1st Dunkin’ Donuts Drive Thru in Thailand ดังกิ้นโดนัท ขยายธุรกิจรุกเทรนด์ Drive Thru เปิดสาขาแรกในไทย1st Dunkin’ Donuts Drive Thru in Thailand
ดังกิ้นโดนัท ขยายธุรกิจรุกเทรนด์ Drive Thru เปิดสาขาแรกในไทย 
กับการเติบโตสู่การเป็นมากกว่าร้านโดนัท
เปิดแล้ว!  Dunkin’ Donuts Drive Thru สาขาแรกในประเทศไทย รุกเทรนด์ Drive Thru พร้อมคอนเซ็ปต์ Coffee and more ขยายฐานผู้บริโภครองรับไลฟ์สไตล์ในยุค 4.0  Porto Go, Bang Pa–In จุดแวะพักรถสุดชิคย่านบางปะอิน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจลูกค้าแบบจัดเต็ม
Mr. Nadim Xavier Salhani ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มัดแมน จำกัด(มหาชนกล่าวเปิดงาน Dunkin’ Donuts Fist Drive Thru in Thailand ว่า “ ปฎิเสธไม่ได้ว่ากระแส Drive-Thru ในประเทศไทยกำลังมาแรงและมีอัตราการใช้บริการมากขึ้น เพราะไลฟ์สไตล์คนไทยในปัจจุบันต้องการความสะดวกสบายรวดเร็ว และมีพฤติกรรมที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวมากขึ้น ในขณะเดียวกันธุรกิจ Fast-food and Beverage รายใหญ่ในไทยต่างเร่งเปิดสาขาและมีแนวโน้มที่จะขยายตัวมากขึ้น ซึ่ง Dunkin’ Donuts เล็งเห็นถึงช่องทางการเติบโตของธุรกิจ ก็ไม่รอช้าที่จะรุกตลาด Drive-Thru เพื่อขยายฐานกลุ่มผู้บริโภคให้มากขึ้น  จึงได้เปิด Dunkin’ Donuts Drive Thru สาขาแรกในประเทศไทย ซึ่งในช่วง 3 ไตรมาศที่ผ่านมาเราได้ขยายรูปแบบร้านจากการเป็นเพียงร้านโดนัทให้เติบโตสู่การเป็นมากกว่าโดนัทภายใต้คอนเซ็ปต์Coffee & more โดยการนำกาแฟเปี่ยมคุณภาพอย่าง กาแฟอาราบิก้าแท้100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมเครื่องดื่มหลากหลาย เข้ามาเพิ่มสีสันการรับประทานควบคู่ไปกับโดนัทแสนอร่อย พร้อมด้วยแซนวิชอบร้อน และจะมีสินค้าหลากหลายมากขึ้น ซึ่งตอนนี้สาขาที่เป็น Coffee concept มีทั้งหมด 125 สาขา และคาดว่าจะนำคอนเซปต์ Dunkin’ Donut - ‘Coffee and More’ ขยายให้ครอบคลุมทุกสาขาในประเทศไทย
นางสาวนบเกล้า ตระกูลปาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเด้น โดนัท(ประเทศไทยจำกัด (หรือ ดังกิ้นโดนัทกล่าวด้วยว่า “นับว่าเป็นอีกก้าวสำคัญของดังกิ้นโดนัท ประเทศไทย กับการเปิดตัว Dunkin’ Donuts Drive-Thru สาขาแรกในประเทศไทยโดยมุ่งหวังที่จะขยายฐานผู้บริโภคเพื่อให้รองรับกับไลฟ์สไตล์ในยุค 4.0 ซึ่งปัจจุบัน Dunkin’ Donuts มีสาขาเปิดให้บริการในไทย 283 สาขา โดยเราเชื่อมั่นว่าการให้บริการรูปแบบDrive Thru จะมัดใจผู้บริโภคและสามารถเติบโตได้อย่างแน่นอน ด้วยความสะดวกสบายในการซื้อและพื้นที่ Co-working space ที่รองรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในปัจจุบัน และความรวดเร็วในการให้บริการที่ผู้บริโภคไม่ต้องเสียเวลาลงจากรถ ซึ่งทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงโดนัทและเครื่องดื่มได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมถึงทำเลที่ตั้งที่ได้เปรียบอย่าง Porto Go, Bang Pa–In จุดแวะพักรถ
บนถนนสายเอเชียที่เป็นจุดยุทธศาสตร์ในการคมนาคม”  สำหรับความพิเศษของ 1st  Dunkin’ Donuts Drive Thru in Thailand
  1. The Largest Store with Drive Thru in Asia Pacific เป็นร้าน Dunkin’ Donut ที่มีDrive Thru ใหญ่ที่สุดในเอเชีย 
  2. ความสะดวกสบายและรวดเร็ว การบริการ Drive-Thru ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาหาที่จอดรถ หรือรอคิว สามารถใช้บริการได้ทันที โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่่านั้น
  3. จัดเต็มโปรโมชั่นลด แลก แจกฟรี Dunkin’ Donut จัดเต็มโปรโมชั่นและกิจกรรมประชาสัมพันธ์ต่าง  เพื่อต้อนรับ Dunkin’ Donuts Drive Thru ให้ครอบคลุมทุกช่องทางการสื่อสาร เพื่อขยายฐานลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น ลูกค้าที่ใช้บริการ Drive Thru 100 ท่านแรก รับฟรีเครื่องดื่มกาแฟท่านละ 1 แก้ว และกิจกรรมแจกของLimited Edition ที่เป็น Lucky item สำหรับผู้ที่พกดวงมาใช้บริการอีกด้วย
หากใครขับรถผ่านย่านบางปะอิน อย่าลืม...แวะมาที่ Dunkin’ Donuts Drive Thru  สาขาแรกในประเทศไทย ท่านจะพบกับโดนัทแสนอร่อย พร้อมกาแฟหอมกรุ่น และเครื่องดื่มถูกใจ รอทุกท่านอยู่  Porto Go, Bang Pa–In จุดแวะพักรถสุดชิค บนถนนสายเอเชียกม.4 ช่วงขาออกกรุงเทพฯ ห่างจากวงแหวน 2 กิโลเมตร ที่ อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

Comments