บาจา ร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สนับสนุนรองเท้า 2,000 คู่ ให้แก่ประชาชนที่เข้าถวายสักการะพระบรมศพฯ


บาจา ร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สนับสนุนรองเท้า 2,000 คู่
ให้แก่ประชาชนที่เข้าถวายสักการะพระบรมศพฯ


10 พฤศจิกายน 2559, บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด ได้สนับสนุนรองเท้าบาจา จำนวน 2,000 คู่ ผ่านทางสำนักนายกรัฐมนตรี เพื่อให้ประชาชนที่เดินทางมาเข้าถวายสักการะ พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร เบื้องหน้าพระบรมโกศ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง

โดยรองเท้าจำนวน 2,000 คู่ นั้น แบ่งเป็น 2 ส่วน ได้แก่ จำนวน 1,000 คู่มอบให้สำนักพระราชวัง เพื่อจัดเตรียมให้ประชาชนที่ต้องการใช้สวมใส่ เพื่อเข้าถวายสักการะ พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง และอีกจำนวน 1,000 คู่ ได้แจกจ่ายให้กับประชาชนทั่วไป บริเวณท้องสนามหลวง


นายยูจีนิโอ โอลาเบ ซานเชส กรรมการผู้จัดการ บริษัท บาจา ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ บริษัทฯ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดี ตามรอยพ่อ และในฐานะที่เป็นผู้ผลิตรองเท้าจึงได้ร่วมสนับสนุนรองเท้า เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล อำนวยความสะดวกให้กับประชาชน ในการเข้าถวายสักการะพระบรมศพ เบื้องหน้าพระบรมโกศ นอกจากนี้ขณะนี้ทางบริษัทฯอยู่ในระหว่างการประสานงานกับมูลนิธิในพระบมรมราชูปถัมภ์ต่างๆ เพื่อสนับสนุนรองเท้าจำนวน 29,999 คู่ ให้กับผู้ขาดแคลนทั่วประเทศ และจะนำรองเท้าจำนวนดังกล่าวมอบให้มูลนิธิต่างๆ ในเดือนธันวาคมนี้ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช”

Comments