บจก.แซล คอร์ปอเรชั่น จีบ HERSHEY’S Soyfresh (เฮอร์ชีส์ ซอยเฟรช) วางจำหน่ายในไทยเป็นที่ 8 ในโลก


บจก.แซล คอร์ปอเรชั่น จีบ HERSHEY’S Soyfresh (เฮอร์ชีส์ ซอยเฟรช)
วางจำหน่ายในไทยเป็นที่ 8 ในโลก

บริษัท แซล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มคุณภาพดีจากต่างประเทศ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจากการนำ   Soyfresh  นมถั่วเหลืองสูตรพิเศษไม่มีคอเลสเตอรอล        ใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดในการผลิต เป็น ถั่วเหลืองนำเข้า NON GMO จากประเทศแคนาดา, ไม่มีแลคโตส (เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้นมวัว),    ไม่ผสมนมผง ฯลฯ มาวางจำหน่าย  ล่าสุดจากฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นและพฤติกรรมผู้บริโภคที่นิยมสินค้าแบบ     ออร์แกนิค จึงเปิดตัวไลน์ โปรดักส์ใหม่ๆ มากระตุ้นตลาด นำเข้า  HERSHEY’S Soyfresh (เฮอร์ชีส์ ซอยเฟรช)  การผสมผสานของสองรสชาติใหม่ น้ำนมถั่วเหลือง แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ในหลายประเทศ  และ ช็อกโกแลต  ซุปเปอร์       แบรนด์ตำนาน มาเจาะกลุ่มวัยรุ่น, คนทำงาน ที่ชื่นชอบนมถั่วเหลืองรสช็อคโกแลต  ภายใต้สโลแกน  The Taste of Happiness  รสชาติแห่งความสุข

คุณจิราวัฒน์  ตั้งกิจชัยวัฒน์ (วีร์) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ     ให้สัมภาษณ์  บริษัท แซล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ประกอบธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มคุณภาพดีจากต่างประเทศ อาทิ ขนมขบเคี้ยว ขนมหวาน ของทานเล่น และเครื่องดื่ม รวมทั้งวัตถุดิบและเครื่องปรุงรสต่าง ๆ โดยบริษัทมีวิสัยทัศน์  มุ่งสู่การเป็นผู้นำของบริษัทตัวแทนการนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม ครอบคลุมประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก จึงมุ่งมั่นที่จะสรรหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีมาจำหน่ายในราคาที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ และเลือกเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจากองค์กรที่เชื่อถือได้เท่านั้น นอกจากนี้ บริษัท ฯ ยังใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่กระบวนการผลิตไปจนถึงการกระจายสินค้าสู่มือผู้บริโภค โดย แซล คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานตั้งอยู่ในย่านใจกลางธุรกิจของกรุงเทพมหานคร และยังมีคลังสินค้าและศูนย์กระจายสินค้าที่ตั้งอยู่ในเขตปริมณฑล เพื่อความสะดวกของลูกค้า รวมถึงความสามารถในการจัดการ และดูแลรักษาสินค้าที่มีประสิทธิภาพ

จากความจริงใจในการให้บริการและคัดสรรสินค้าผลิตภัณฑ์คุณภาพดีมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ในปัจจุบัน แซล คอร์ปอเรชั่น มีพันธมิตรทางการค้าภายในประเทศครอบคลุมทุกช่องทาง อาทิ ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าปลีกทั่วไป ร้านขายส่ง ร้านอาหาร ภัตตาคาร และโรงแรม เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีพันธมิตรทางการค้าในต่างประเทศทั่วโลก อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน สเปน อิตาลี เบลเยี่ยม และสหรัฐอเมริกา  ทั้งนี้ แซล คอร์ปอเรชั่น มุ่งมั่นที่จะดำเนินการขยายความร่วมมือกับผู้ผลิตสินค้าชั้นนำอย่างต่อเนื่อง ทั้งในทวีปเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป และอเมริกา และยังมุ่งมั่นที่จะเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นำเข้าของเราทั่วประเทศ เพื่อให้คนไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับมาตรฐานสากลในราคาที่เป็นธรรม และมีมาตรฐานคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ในปี 2016 จากการดำเนินนโยบายตามแผนพัฒนาธุรกิจ ได้จัดหา/ผลิต สินค้าคุณภาพดีเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่าที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อตอบโจทย์ของลูกค้าปลายทาง และตอบสนองความต้องการของตลาด รวมถึงสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า ในรูปแบบหุ้นส่วนทางธุรกิจที่ร่วมกันพัฒนาสินค้าคุณภาพสู่ตลาด ล่าสุดได้เจรจานำเข้า HERSHEY’S Soyfresh (เฮอร์ชีส์ ซอยเฟรช) นมถั่วเหลืองรสช็อกโกแลตระดับพรีเมียม เข้ามาจำหน่ายในเมืองไทย นับเป็นแห่งที่ 8 ของโลก หลังจากชิมลางวางขายในประเทศ มาเลเซีย, สิงคโปร์, บรูไน, ฟิลิปปินส์, เวียตนาม, อินโดนีเซีย   ปรากฏได้รับผลตอบรับที่ดีมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีผลสำรวจออกมาจากสำนักวิจัยการตลาด Euromonitor ได้รายงานว่า Soyfresh เป็นแบรนด์นมถั่วเหลืองอันดับหนึ่งในประเทศฟิลิปปินส์, สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตต์   และอยู่ในกลุ่มแบรนด์ชั้นนำของ จาไมก้า, เวียดนาม และจีน คาดว่าในเมืองไทยน่าจะได้รับการตอบรับที่ดีไม่แพ้กัน

ด้านรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ HERSHEY’S Soyfresh (เฮอร์ชีส์ ซอยเฟรช)  ผลิตขึ้นโดยใช้สูตรและกระบวนการผลิตที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะ  ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพดี ประกอบด้วย  นมถั่วเหลืองสูตรพิเศษและรสชาติแห่งความสุขจากช็อกโกแลตแท้  แบรนด์ดังระดับโลกและล่าสุดในช่วงกลาง ปี2559 ที่ผ่านมานี้ยังได้รับรางวัลการันตีความอร่อย Superior Taste Award จากสถาบันรับรองด้านรสชาติและคุณภาพอาหารนานาชาติ(iTQi  ) ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำของโลกที่ทุ่มเทให้กับการทดสอบและการส่งเสริมผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่มีรสชาติดีเลิศ โดยที่ HERSHEY’S Soyfresh รสช็อกโกแลตได้รางวัล Superior taste Award 2 ดาว  และ HERSHEY’S Soyfresh รสคุ้กกี้แอนด์ครีม ได้รับรางวัลสูงสุดคือ Superior taste Award 3 ดาว จึงเชื่อมั่นได้ว่าผู้บริโภคจะได้สัมผัสกับคำว่า The Taste of Happiness    ทุกกล่อง!   โดยความพิเศษของวัตถุดิบสำคัญ ได้แก่  ถั่วเหลืองนำเข้า, NON GMO จากประเทศแคนาดา 100% ผสมผสานเข้ากับช็อกโกแลตแบรนด์ดังอย่าง HERSHEY’S ที่ครองใจผู้คนมากมายทั่วโลก โดย HERSHEY’S Soyfresh มีทั้งสิ้น 3 รสชาติ  2 ขนาด ได้แก่ ช็อกโกแลต (Chocolate) มอคค่า (Mocha)  คุ้กกี้แอนด์ครีม (Cookies ‘N’ Creme)  ขนาด 236 มิลลิลิตร  ราคา 25 บาท และ ขนาด 946 มิลลิลิตร  ราคา 89 บาท  วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ 7-eleven ห้างสรรพสินค้า และ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

นอกจากนี้ผู้บริหารยังเผยว่า ได้เตรียมจัดกิจกรรม  Road Show ตามตึกออฟฟิศ,ร้านค้า,สถาบันการศึกษา ฯลฯ เพื่อแนะนำสินค้า อีกทั้งยังได้เตรียมจัดทำโปรโมชั่นและกิจกรรมอีกมากมาย เพื่อส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าที่มีความหลงใหลในรสชาติของช็อกโกแลต โดยกลุ่มเป้าหมายหลักคือ นักเรียน นักศึกษา พนักงานออฟฟิศ  ที่มีอายุตั้งแต่ 15-50 ปี รวมถึง ผู้ที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพตนเอง ทั้งนี้จากมูลค่าตลาดรวม เฉพาะนมถั่วเหลือง ในปีที่ผ่านมา  ประมาณ 15,000  ล้านบาท  ปีนี้มีโปรดักส์ใหม่ๆ เข้าสู่ตลาดมาเพิ่มสีสันและเป็นทางเลือก คาดว่าจะช่วยกระตุ้นตลาดให้เติบโตราว 25  เปอร์เซ็นต์ ซึ่งคนรุ่นใหม่ๆ หันมาสนใจดื่มนมถั่วเหลืองมากขึ้น จากคุณประโยชน์ที่มากกว่า

Comments