บีทีเอส จับมือแสนสิริเปิดการขาย “เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต” อย่างยิ่งใหญ่พร้อมกันทั่วโลก พร้อมพลิกโฉมวงการที่อยู่อาศัยภายใต้แนวคิด ‘LOCATION IS EVERYTHING’

โครงการ เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต คอนโดมิเนียมแรกภายใต้การร่วมทุนของแสนสิริ และ บีทีเอส มูลค่าโครงการกว่า 5,700 ล้านบาท พร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการแล้ว โดยผู้บริหารของบีทีเอส และแสนสิริให้เกียรติมาร่วมพิธีเปิดการขายอย่างยิ่งใหญ่ ณ เซลล์ แกเลอรี่ เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต เมื่อเช้าวันเสาร์ที่ 30 พ.คที่ผ่านมา ซึ่งชูจุดเด่นด้านทำเล ภายใต้แนวคิด“Location is Everything” จุดกระแสร้อนแรงจนมีชาวไทย และต่างชาติลงชื่อสนใจโครงการกว่า 5,000 ราย ตั้งแต่ยังไม่เปิดขาย ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์กระตุ้นตลาดอสังหาฯไทย หลังแสนสิริได้สร้างความฮือฮาในแวดวงอสังหาฯ ด้วยการปิดการขายอย่างรวดเร็วในวันพรีเซลส์วันแรกของโครงการคอนโดมิเนียมระ ดับพรีเมี่ยม “เดอะ โมนูเมนต์ สนามเป้า” มาแล้วเมื่อสองสัปดาห์ก่อน

สำหรับ โครงการ เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต ครั้งนี้นับเป็นความทุ่มเทและใส่ใจในรายละเอียดในการพัฒนาโครงการแรกที่ก่อ เกิดจากบริษัทร่วมทุนระหว่างบีทีเอส และแสนสิริ เห็นได้จากงานนี้ผู้บริหารระดับแถวหน้าของไทยจากทั้งสองบริษัทมาร่วมงานเปิด การขายโครงการพร้อมกันทั่วโลกด้วยตัวเองเพื่อร่วมเปิดอีกหนึ่งหน้าประวัติ ศาสตร์ของวงการอสังหาฯไทยที่มีการขายโครงการที่อยู่อาศัยพร้อมกันทั่วโลก เป็นครั้งแรก โดยผู้บริหารที่มาร่วมงาน อาทิ คุณคีรี กาญจนพาสน์ ประธานกรรมการ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน), คุณกวิน กาญจนพาสน์ กรรมการบริหาร และกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ตลอดจน คุณรังสิน กฤตลักษณ์ กรรมการบริหารและผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ ร่วมด้วยคุณอภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน), คุณเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ และคุณอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม เป็นต้น โดยวันพรีเซลส์ที่เปิดขายอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกระหว่างวันที่ 30 – 31 พ.ค.นั้น จัดขึ้นที่เดอะ ไลน์ เซลล์ แกเลอรี่ กรุงเทพฯ, โรงแรมเดอะ พาร์คเลน คอร์สเวย์ เบย์ เกาะฮ่องกง และ โรงแรมเดอะ ริทช์ คาร์ลตัน ประเทศสิงคโปร์ โดยลูกค้าสามารถจองโครงการผ่านตัวแทนขาย หรือเอเจนซี่ในแต่ละประเทศนั้นได้ทันที ในราคาขายเริ่มต้นเพียง 4 ล้านบาท ซึ่งได้รับข้อมูลมาว่ามีลูกค้าให้ความสนใจลงทะเบียนเปิดสิทธิ์จองกันมากเป็น ประวัติศาสตร์ทั้ง 3 ประเทศกว่า 5,000 รายชื่อ และเซลส์ แกลอรี่ ของโครงการเดอะไลน์ จตุจักร-หมอชิต ไม่เคยเงียบเหงาเลยซักวันนับจากที่เปิดห้องตัวอย่างให้ชมตั้งแต่กลางเดือน ที่ผ่านมา
  

เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต มีดีอย่างไร ทำไมต้องรีบจับจอง

‘ถ้า พูดถึงความโดดเด่นของโครงการนี้ นั่นคือ การมองเห็นอนาคตในด้านทำเล จตุจักร – หมอชิต นับเป็นทำเลศักยภาพ ที่อาจกลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ในอนาคต ด้วยที่ดินในย่านนี้ ซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจเดิมเหลือลดน้อยลง ดังนั้น อาคารสำนักงาน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำแห่งใหม่ จึงเริ่มกระจายตัวออกสู่พื้นที่ข้างเคียงที่มีศักยภาพเพียงพอ ส่งผลให้พื้นที่พระราม 9 – รัชดาภิเษก และจตุจักร – หมอชิต เป็นพื้นที่น้องใหม่มาแรง ที่เตรียมขึ้นแท่นเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ในอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พื้นที่จตุจักร – หมอชิต ที่หลังจากรัฐบาลมีนโยบายลงทุนเมกกะโปรเจคก่อสร้างศูนย์คมนาคมขนส่งพหลโยธิน ทำให้พื้นที่นี้กลายเป็นที่สนใจของผู้ประกอบการและนักลงทุน ประกอบกับศักยภาพของพื้นที่ ที่เป็นแหล่งรวมอาคารสำนักงานเกรดเอ, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ศูนย์รวมแหล่งช็อปปิ้ง, ตลาดนัดสำหรับวัยรุ่น Gen Y และจุดเด่นด้านการคมนาคม ที่สามารถเดินทางเข้า – ออกเมืองได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS และ MRT ส่งผลให้ตลาดอสังหาฯ ในพื้นที่นี้ร้อนแรงขึ้นต่อเนื่อง’

นอกจากนี้ ด้วยศักยภาพของพื้นที่ ประกอบกับนโยบายการลงทุนเมกกะโปรเจคจากภาครัฐ ในพื้นที่บางซื่อและบริเวณข้างเคียงอย่างจตุจักร-หมอชิต ที่กำลังจะกลายเป็น “ศูนย์กลางการขนส่งระบบราง” และเปิดให้เอกชนเข้ามาพัฒนาพื้นที่โดยรอบให้เป็นคอมเพล็กซ์ครบวงจร ที่ประกอบไปด้วยอาคารสำนักงาน, โรงแรม, พื้นที่เชิงพาณิชย์ เป็นต้น อีกทั้งยังมีโครงการสร้างทางเชื่อมและพลาซ่าใต้ดิน 3 ชั้น จากสถานีบางซื่อ เชื่อมต่อสถานีกำแพงเพชร และมาจบที่สถานีจตุจักร รวมถึงโครงการก่อสร้างทางพิเศษสายศรีรัช – วงแหวนรอบนอก ขนานไปกับทางรถไฟชานเมืองสายสีแดง จึงถือเป็นการพลิกโฉมครั้งสำคัญ และเมื่อโครงการเหล่านี้สร้างเสร็จ คาดว่าพื้นที่บริเวณนี้จะกลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจและการคมนาคมแห่งใหม่ ของกรุงเทพ ซึ่งจะกระตุ้นให้ดีมานด์หลั่งไหลเข้าสู่พื้นที่จตุจักร – หมอชิต มากมายอย่างแน่นอน และที่เป็นจุดแตกต่างอีกประการ ก็คือการเปิดกว้างรับมุมมองของพื้นที่สีเขียวจากสวนสาธารณะที่มีขนาด 700 ไร่ และวิวเมืองที่สวยงามโดดเด่นในยามค่ำคืน ซึ่งเมื่อพิจารณาทุกองค์ประกอบแล้ว ถือว่า “เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต” เป็นคอนโดมิเนียมที่เหมาะทั้งการอยู่อาศัยเองและซื้อเพื่อลงทุน’
ข้อมูลเบื้องต้น

โครงการ “เดอะ ไลน์ จตุจักร – หมอชิต” (THE LINE JATUJAK - MOCHIT) คอนโดมิเนียมภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ BTS มูลค่าโครงการ 5,700 ล้านบาท พัฒนาภายใต้ บริษัท บีทีเอส แสนสิริ โฮลดิ้ง วัน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง SIRI และ BTS ในสัดส่วน 50 : 50 มีทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท โดยเป็นคอนโดมิเนียมสูง 43 ชั้น บนพื้นที่ประมาณ 4 ไร่ ประกอบด้วยห้องชุด 841 ยูนิต ขนาด 1ห้องนอน – 3 ห้องนอนแบบดูเพล็กซ์ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 25.25 – 105.75 ตร.ม ระดับราคา 4-20 ล้านบาท โดยมีมูลค่าโครงการวม 5,700 ล้านบาท เริ่มต้นก่อสร้างเมื่อเดือนมีนาคม 2558 และคาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จในเดือนกุมภาพันธ์ 2561
โดย ช่วงวันเปิดขายอย่างเป็นทางการนี้ แสนสิริ จัด Presales Special Promotion รับ Samsung Galaxy S6 Edge เมื่อจองและทำสัญญา *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด รวมทั้งผู้ถือบัตร SCB Sansiri Family Platinum Card รับส่วนลดเงินจองทันที 5 % สามารถติดตามรายละเอียดของโครงการเดอะ ไลน์ โทร. 1685 หรือ www.thelinebkk.com

Comments