CRC Sports เปิดตัวเป็น New Distributor อย่างเป็นทางการของ Speedo ในประเทศไทย เปิดประสบการณ์ใหม่ให้ผู้รักการว่ายน้ำในปี 2558


นายโทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี  อาร์ ซี  สปอร์ต จำกัด ร่วมกับ นายแฮรี่ ไทด์ Regional Business Development Director of Speedo ร่วมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวการเป็นผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Speedo แบรนด์ชุดว่ายน้ำชั้นนำระดับโลก โดยเริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม 2558 นี้และร่วมเปิดเผยแผนกิจกรรมการตลาดสำหรับแบรนด์ Speedo ในปีนี้ พร้อมชมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Speedoทั้งSpeedo Fit และ Speedo Sculpture และเปิดตัวนักกีฬาตัวแทนเบรนด์ Speedo นำโดย เงือกสาวเจ้าสระผู้กวาดเหรียญทองมาหลายรางวัล อุ้ม ณัชฐานันตร์ จันทร์กระจ่างและฉลามหนุ่ม เจ้าของเหรียญทองซีเกมส์ จากประเทศพม่า ต่อ รดมยศ มาตเจือโดยมี วีเจสาว ลูกเกด จิรดา โยฮารารับหน้าที่เป็นพิธีกร
นายโทนี่  มอร์ตัน  กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี  สปอร์ต จำกัด กล่าวว่า เรามีความยินดีที่จะเป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Speedo ในประเทศไทย บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัดก้าวสู่การเป็นผู้นำอันดับ 1 ในร้านจัดจำหน่ายอุปกรณ์และชุดกีฬาในประเทศไทยซึ่งความสำเร็จส่วนหนึ่งเกิดจากการร่วมเป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ซึ่งแบรนด์ Speedo ได้มาช่วยเติมเต็มให้กับ portfolio ของบริษัทได้อย่างดีเยี่ยม และทางเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ Speedo ได้เลือกเราเป็น key strategic partner ในประเทศไทย โดยงานวันนี้เราได้นำเสนอจุดเด่นของแบรนด์ Speedo ซึ่งเราได้ชูแคมเปญ “Get Speedo Fit” ซึ่งจะนำประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำในประเทศไทย และเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ของ Speedo ซึ่งได้แก่ Speedo Fit และ Speedo Sculpture ซึ่งทั้ง 2 คอลเลคชั่นนี้สามารถบ่งบอกคุณภาพและมาตรฐานของตัวสินค้าได้เป็นอย่างดีแบรนด์ Speedo ไม่เคยหยุดยั้งในการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพของผู้รักกีฬาว่ายน้ำ ถึงแม้ว่าตลาดชุดกีฬาว่ายน้ำค่อนข้างจะมีการแข่งขันกันสูงเนื่องจากจำนวนของผู้ผลิตรายย่อยมีมากขึ้นโดยเน้นการผลิตชุดว่ายน้ำแฟชั่น รวมถึงผู้ผลิตจากประเทศจีนได้เข้าสู่ตลาดมากขึ้น บริษัท ซี  อาร์ ซี  สปอร์ต จำกัดมีความมั่นใจอย่างยิ่งที่จะนำแบรนด์ Speedo เป็นผู้นำตลาดในประเทศไทยด้วยการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง ปรับกลยุทธ์การกระจายสินค้า และกิจกรรมส่งเสริมการตลาด

ในวันนี้เราได้นำเสนอ 4 คอลเลคชั่นใหม่ซึ่งได้แก่ Speedo Fit ซึ่งเป็นชุดว่ายน้ำที่พัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการว่ายน้ำโดยอาศัยหลักการสร้างสมดุลย์ของร่างกายและลดแรงต้านภายในน้ำ Speedo Sculpture ซึ่งเป็นชุดว่ายน้ำที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ไม่ว่าจะอยู่ในน้ำหรือขึ้นจากน้ำ โดยอาศัยวัสดุเนื้อผ้า เทคนิคการตัดเย็บ และการใช้เทคนิคลายผ้าเข้ามาช่วย และคอลเลคชั่นแว่นตากันน้ำ ซึ่งมี 2 รุ่นได้แก่ แว่นตากันน้ำรุ่น  IQ FIT ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มาจากการศึกษาค้นคว้าและทดลองในห้อง Aqua Lab ของทาง Speedo ทำให้สามารถพัฒนาแว่นตากันน้ำให้รับกับรูปหน้าของผู้สวมใส่ได้ใกล้เคียงที่สุด โดยสามารถแบ่งเป็น Asia Fit  และ Western Fit ทำให้เพิ่มความมั่นใจในทุกท่วงท่าขณะว่ายน้ำ และแว่นตากันน้ำรุ่น Biofuse ซึ่งเน้นการสวมใส่สบายด้วยวัสดุที่ใช้ในการทำแว่นตาว่ายน้ำที่นุ่นและมีความยืดหยุ่นสูง
สินค้าแบรนด์ Speedo สามารถเจาะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทุกกลุ่ม เนื่องจากตัวสินค้าของทางแบรนด์เองมีสินค้าสำหรับทั้งชายและหญิง เริ่มตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ ทั้งผู้ที่ว่ายน้ำเป็นประจำรวมถึงผู้ที่ว่ายน้ำเป็นครั้งคราว ทั้งนี้เรายังมุ่งเน้นการดูแลสต๊อกสินค้าในสาขาที่เป็น top store ให้มีเพียงพอตลอดเวลา โดยเฉพาะสินค้าที่เป็น best seller เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้มีปริมาณเพียงพอต่อความต้องการ รวมไปถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ง่ายต่อการเลือกซื้อสินค้า อีกทั้งการจัดเรียงสินค้าในรูปแบบใหม่ที่ดูพรีเมี่ยมมากขึ้น ซึ่งเราถือว่าเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ในการเลือกซื้สินค้าให้กับผู้บริโภค เพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งที่ต้องการอย่างครบถ้วนนายโทนี่ มอร์ตัน กล่าวทิ้งท้าย
Speedo มีจัดจำหน่ายแล้วกว่า 100 สาขาและ corner ใน Supersports, Central Department Store, Robinson Department Store, The Mall Group, Tokyu Department store และอีกมากมายในอนาคต

Comments