ซีพี ชวนสิงห์นักปั่นร่วมกิจกรรม “CP I Love Egg ด้วยรักและไข่ไก่” ส่งเสริมคนไทยกินไข่เพิ่อสุขภาพแข็งแรงกรุงเทพมหานคร, 19 สิงหาคม 2557: บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ในนามผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสดในรูปแบบแพ็คแบรนด์ซีพี ร่วมมือกับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดกิจกรรม “CP I Love Egg ด้วยรักและไข่ไก่ ซีพีขอเป็นตัวแทนบอกรักคนไทย พร้อมกระตุ้นให้คนไทยลุกขึ้นมาดูแลและใส่ใจสุขภาพผ่านการรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ และออกกำลังกายเพื่อหัวใจที่แข็งแรงและสุขภาพที่ดียาวนาน โดยงานนี้ คุณวิทวัส ตันติเวสส  รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านการตลาด นำทีมปั่นจักรยานจากลานพระบรมรูปมาที่บริเวณจัดกิจกรรม ณ เกาะพญาไท พร้อมด้วยคนดังที่หลงรักการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานโดยมีหนุ่มดีกรีด็อกเตอร์ นาวิน ต้าร์ และนักปั่นสาวสวยสุขภาพดี หวานหวาน อรุณณภา ภายในงานมีตัวแทนจากมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ศาสตราจารย์นายแพทย์ศุภชัย ไชยธีระพันธ์ เลขาธิการมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และอาจารย์สง่า ดามาพงศ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและเขียนหนังสือกินอยู่อย่างสง่า
คุณวิทวัส ตันติเวสส เผยว่า “ซีพี มุ่งมั่นเติมชีวิตที่ดีให้แก่ทุกครอบครัวไทย โดยเชื่อว่า ไข่ไก่เป็น SUPER FOOD ที่นอกจากจะอุดมด้วยสารอาหารแล้ว ยังสามารถปรุงง่าย ในราคาประหยัด แต่คุณภาพเทียบเท่าเนื้อสัตว์หรืออาหารทั่วไป ที่สมาชิกทุกคนในครอบครัวสามารถรับประทานได้ทุกวันอย่าง สะดวก สะอาด และปลอดภัย สำหรับพ่อแม่แล้ว ไข่ไก่สด ซีพี เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีที่สุด ในการดูแลและใส่ใจสุขภาพของสมาชิกในครอบครัว ผ่านมื้อเมนูอาหารในทุกๆ วัน ส่งต่อความรัก ความห่วงใยที่มีผ่านไข่ไก่ที่ดี มีคุณภาพ ให้เค้าใช้ชีวิตแต่ละวันด้วยสารอาหารจากไข่ ที่มีคุณค่าและมีประโยชน์เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง สำหรับเด็กก็จะเติบโตขึ้นโดยมีไข่เป็นอาหารจานโปรดในทุกๆ วัน โดยรู้ว่าทุกครั้งที่ทานไข่ จะรับรู้ได้ถึงความรัก ความเอาใจใส่ที่ครอบครัวมีให้ และจำขึ้นใจว่ากินไข่ดี มีประโยชน์ และควรจะทานทุกวัน
สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “CP I LOVE Egg ด้วยรักและไข่ไก่” ซึ่งทางซีพีต้องการเชิญชวนนักปั่นหัวใจใหญ่มาร่วมปั่นปันรักนำไข่ เพื่อไปมอบแก่มูลนิธิและองค์กรเกี่ยวกับโรคหัวใจ อีกทั้งได้มอบเงินช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจจำนวน 10 ราย  ของมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้ได้รับการผ่าตัดเร็วขึ้น เป็นเงินทั้งสิ้น 500,000 บาท นับเป็นการส่งต่อความรักและความห่วงใยโดยใช้    “ไข่ไก่สด ซีพี” เป็นสื่อกลาง โดยเราเจาะกลุ่มเป้าหมายทุกๆกลุ่ม เพื่อสื่อถึงประโยชน์การทานไข่ เพื่อสร้างกระแสให้คนไทยทานไข่กันทุกวัน หรือทุกครั้งที่มีโอกาส ดังนั้น เพื่อสุขภาพที่ดีเราควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยมี ไข่ เป็นตัวเลือกต้นๆ เพื่อหัวใจที่แข็งแรงและสุขภาพที่ดี ด้วยการ กินไข่ให้พอดี เพื่อสุขภาพที่ดีตลอดกาล ” คุณวิทวัสกล่าวทิ้งท้าย
กิจกรรมในวันนี้ เป็นกิจกรรมดีๆ กิจกรรมหนึ่งของซีพี เพื่อชวนคนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพ โดยได้รับความสนใจแก่ผู้คนสัญจรไปมาย่านอนุสาวรีย์  พร้อมมาร่วมชมงาน บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข ทั้งคนให้และคนรับ

Comments