เปิดตัวครั้งแรกของโลกที่ไทย! ‘เนสกาแฟ’ ส่ง “เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ”นวัตกรรมสุดล้ำสำหรับกาแฟผงสำเร็จรูป เอาใจคอกาแฟรุ่นใหม่ด้วยคาเฟ่สไตล์


·        ตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟตัวจริงด้วยประสบการณ์ถึง 75 ปีทั่วโลกและ 30 ปีในไทย พร้อมสะท้อน 3 แนวคิดใหม่ของแบรนด์เนสกาแฟทั่วโลก – ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมกาแฟ สุดยอดกาแฟคุณภาพต้นตำรับ และ การเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่เท่ล้ำนำเทรนด์  
·       ครั้งแรกของเนสกาแฟ เรดคัพ กับเครื่องชงกาแฟสำหรับกาแฟผงสำเร็จรูป ที่สามารถชงกาแฟสูตรเฉพาะตัว ด้วยคุณภาพระดับคาเฟ่ชั้นนำ ใช้งานง่าย สะดวก แค่ปลายนิ้ว
·      ยกระดับกาแฟถ้วยโปรดให้อร่อยยิ่งขึ้น หลากรสชาติ หลากสไตล์ ด้วยเนสกาแฟ เรดคัพ และเนสท์เล่ คอฟฟี่เมต
·      จับกลุ่มเป้าหมายคอกาแฟรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์ทันสมัย สนุกกับการสร้างสรรค์กาแฟถ้วยโปรดในแบบตนเองได้ง่ายๆ เปลี่ยนประสบการณ์เดิมๆ ในการดื่มกาแฟที่คุณคาดไม่ถึง  
·      เปิดมิติใหม่ในการชงกาแฟอร่อยจากกาแฟผงสำเร็จรูป เท่ทันสมัยด้วยสุดยอดเทคโนโลยีเฉพาะระดับโลกของเนสท์เล่ ให้ฟองครีมฟู ละเอียด เนียนนุ่ม

·      แรงดันน้ำสูงสุด 15 บาร์เทียบเท่าเครื่องชงกาแฟของร้านกาแฟชั้นนำ ในเวลาน้อยกว่า 2 นาที
ทั้งกาแฟสูตรร้อนและเย็น มอบรสชาติอร่อยหลากหลาย ราวกับกาแฟเมนูพิเศษที่ปรุงโดยบาริสต้า

กรุงเทพฯ (17 กรกฎาคม 2557) – วันนี้ เนสกาแฟ กาแฟสำเร็จรูปยอดนิยมของไทยและของโลก โดย
บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด
เปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย กับนวัตกรรม “เครื่องชงกาแฟ
เนสกาแฟ เรดคัพ”
สำหรับกาแฟผงสำเร็จรูป มอบความสะดวกสบาย พร้อมดีไซน์สุดเท่ ทันสมัย ยกระดับให้กาแฟถ้วยโปรด สามารถสร้างสรรค์กาแฟสูตรเฉพาะของตัวเองได้อร่อยราวกับยกร้านกาแฟคุณภาพมาไว้ที่บ้าน
นับเป็นการเปลี่ยนประสบการณ์การชงและการดื่มกาแฟของคนไทยทั้งประเทศในแบบที่คาดไม่ถึง

การเปิดตัวเครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ เป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ของเนสกาแฟที่จะตอกย้ำความแข็งแกร่งในการเป็นผู้นำตลาด ด้วยนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คอกาแฟรุ่นใหม่
ที่มองหาประสบการณ์การดื่มกาแฟหลากสไตล์ในแบบร้านกาแฟชั้นนำ ที่สะดวกสบาย ทำได้เองที่บ้าน ในราคาที่เอื้อมถึง
เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ มาพร้อมดีไซน์สุดเท่ ทันสมัย พกพาสะดวก สามารถสร้างสรรค์กาแฟอร่อยหอมกรุ่นทั้งสูตรร้อนและเย็น หลากหลายรสชาติ เพียงใช้กับกาแฟผงสำเร็จรูปเนสกาแฟ เรดคัพ และเนสท์เล่ คอฟฟีเมต ก็จะได้กาแฟถ้วยโปรดชั้นเลิศราวกับร้านกาแฟชั้นนำ ทั้งนี้เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ จำหน่ายในราคาเพียงเครื่องละ 1,990 บาท
มร. เวย์น อิงแลนด์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เนสท์เล่ ภูมิภาคอินโดไชน่า กล่าวว่า นวัตกรรมเครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ สะท้อนแนวคิดใหม่ 3 ประการของเนสกาแฟทั่วโลกได้เป็นอย่างดี คือ 1.ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมกาแฟที่ไม่หยุดนิ่งในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อผู้บริโภค 2.สุดยอดกาแฟคุณภาพต้นตำรับในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริงของวงการกาแฟโลกมานานถึง 75 ปี และ 30 ปีในไทย ‘3.การเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่เท่ล้ำนำเทรนด์ ทั้งนี้การเปิดตัวเครื่องทำกาแฟ
เนสกาแฟเรดคัพ เป็นส่วนหนึ่งของแผนการตลาดระยะยาวเพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ยอดนิยมของ
คนรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด
ชีวิตเต็มไปด้วยโอกาส แค่ “เริ่ม” (Life Possibilities. Start Now.)ซึ่งมุ่งให้
คนรุ่นใหม่กล้าคว้าโอกาสในชีวิตเพื่อทำความฝันให้เป็นจริง”
มร. อิงแลนด์ กล่าวว่า “เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรด คัพ จับกลุ่มเป้าหมายคอกาแฟรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย ด้วยการนำเสนอทางเลือกใหม่ที่สะดวกสบายและให้ความสนุกในการเตรียมกาแฟถ้วยโปรดด้วยรสชาติเฉพาะตัวของแต่ละคน เปลี่ยนประสบการณ์เดิมๆ ในการดื่มกาแฟให้เหนือกว่าอย่างคาดไม่ถึง
เปิดมิติใหม่ในการชงกาแฟด้วยกาแฟผงสำเร็จรูป ที่ให้ฟองครีมฟู ละเอียด เนียนนุ่ม หอมกรุ่น รสชาติเข้ม 100
% ตามแบบฉบับของกาแฟผงสำเร็จรูปเนสกาแฟ เรดคัพ และเนสท์เล่ คอฟฟี่เมต
“เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อายุ 25-30 ปี ที่มองหาประสบการณ์การดื่มกาแฟรูปแบบใหม่ๆ ไม่ซ้ำใคร เช่นเดียวกับการมองหาโอกาสใหม่ๆ ในชีวิต เพื่อความสุขและความสำเร็จ” มร. อิงแลนด์ กล่าว
“เรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ประเทศไทยได้เป็นประเทศแรกในโลกที่มีการเปิดตัวนวัตกรรมสุดล้ำของวงการกาแฟระดับโลก ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าเนสกาแฟให้ความสำคัญกับคอกาแฟไทยและมีความผูกพันอันดีกับประเทศไทยมาอย่างยาวนาน” มร. อิงแลนด์ กล่าวสรุป
เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ สามารถเตรียมกาแฟแก้วโปรดให้คุณได้ที่บ้านในเวลาน้อยกว่า 2 นาที ด้วยแรงดันน้ำสูงสุด 15 บาร์ เทียบเท่ากับร้านกาแฟคุณภาพชั้นนำ โดยตัวเครื่องได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำเอกสิทธิ์เฉพาะของเนสท์เล่ สำหรับระบบการทำงาน น้ำจะถูกปล่อยเข้าไปในช่องใส่กาแฟ ที่ออกแบบพิเศษ ทำให้น้ำกาแฟถูกเหวี่ยงเกิดเป็นพายุหมุน (cyclone) ดึงกลิ่นหอมกรุ่นและรสชาติเข้มข้นของกาแฟแท้ 100% นอกจากนี้ยังได้ออกแบบหัวพ่นเฉพาะ (jet) สำหรับสร้างฟองครีมที่ฟูหนา เนียน ละเอียด บางเบา สร้างชั้นกาแฟและครีมได้อย่างสวยงามราวกับฝีมือบาริสต้า

เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ สามารถสร้างสรรค์กาแฟได้หลากหลายรสชาติ อาทิ เอสเพรสโซ่    อเมริกาโน่ คาปูชิโน่ มอคค่า ลาเต้ และลาเต้เย็น เพียงใช้ควบคู่กับกาแฟผงสำเร็จรูปเนสกาแฟ เรดคัพ และ เนสท์เล่ คอฟฟีเมต เพื่อกาแฟถ้วยโปรดที่หอมกรุ่น รสชาติเข้มข้นอย่างลงตัวตามแบบฉบับของเนสกาแฟ

ทั้งนี้เนสกาแฟได้เตรียมงบประมาณสำหรับจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพไว้ที่ 200 ล้านบาท ภายใน 3 ปี เครื่องชงกาแฟเนสกาแฟ เรดคัพ มีวางจำหน่ายแล้วที่ ไฮเปอร์มาร์เก็ต และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมสุดเทรนดี้ของเนสกาแฟได้ที่ www.facebook.com/NESCAFE.TH

เนสกาแฟ – “ชีวิตเต็มไปด้วยโอกาส แค่ “เริ่ม...”

Comments