ช้างจับมือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป สร้างประสบการณ์ครั้งล่าสุดกับงาน"Movie on the Beach & Concert" เปิดปรากฏการณ์ความบันเทิงสุดคูลในรูปแบบชายหาดเรืองแสง


    ช้าง จับมือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ปเปิดปรากฏการณ์ความบันเทิงสุดคูลในรูปแบบชายหาดเรืองแสง กับงาน"Movie on the Beach & Concert "ที่รวมการชมภาพยนตร์และคอนเสิร์ตไว้ในงานเดียวกัน พบกับความสนุกจากภาพยนตร์ที่ได้รับการโหวตสูงสุด พร้อมมันส์กับคอนเสิร์ตซูเปอร์ดีว่า ดา เอนดรอฟิน และแทททูคัลเลอร์แบบเอ๊กคลูซีฟ ณ ชายหาดชะอำ วันที่ 10พฤษภาคมนี้

บรรยากาศงานแถลงข่าวเต็มไปด้วยสีสันของกลิ่นไอทะเลในบรรยากาศเรืองแสง โดยได้คุณวรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดและคุณนิธิ พัฒนภักดีรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด มหาชน และศิลปินวงแทททูคัลเลอร์ มาร่วมส่งมอบความมันส์ ชิล รวมทั้งรับรองการบริหารจัดการต่างๆ ที่ได้มาตรฐานการจัดคอนเสิร์ตระดับโลก พร้อมดาราดังป้อง ณวัฒน์ และวุ้น-เส้น วิริฒิภา ที่มาร่วมอัพเดทไลฟ์สไตล์สุดชิคในหน้าร้อน
     
คุณวรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดกล่าวว่า สำห
รับการจัดงาน"Movie on the Beach& Concert"ร่วม กับเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งครั้งที่แล้วประสบความสำเร็จอย่างมาก สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของช้าง ที่เป็นคนรุ่นใหม่อายุ 25 – 45 ปีให้มีประสบการณ์ร่วมกับช้างมากยิ่งขึ้นจึงทำให้การจัดกิจกรรมครั้งนี้เป็นมากกว่าการจัดโปรโมชัน เพราะสามารถสร้าง Linkage กับ แบรนด์ช้างกับความบันเทิง สนุกสนานระหว่างกลุ่มเพื่อน เพื่อสะท้อนคาร์แรคเตอร์ที่โดดเด่นจึงอยากให้ทุกคนชวนเพื่อนมาสนุกด้วยกัน สอดคล้องกับแนวคิด“เติมให้เต็มคำว่าเพื่อน”ของ “ช้าง”ที่สื่อสารผ่านโฆษณาทางสื่อโทรทัศน์และในโรงภาพยนตร์ของเมเจอร์ตลอดปีนี้

    
สำหรับ ความพิเศษในครั้งนี้นอกจากมันส์ชิลในธีมชายหาดเรืองแสงสุดคูลแล้วภาพยนตร์ ที่นำมาฉายในครั้งนี้เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการโหวตสูงสุดผ่านwww.facebook.com/majorgroupนอก จากนี้ยังได้มันส์กับคอนเสิร์ตดา เอนดรอฟินและแทททูคัลเลอร์ที่เตรียมเซอร์ไพรส์พิเศษสำหรับแฟนเพลงแบบเอ๊กซ์ คลูซีฟไว้ ณ ร้านปลาทู ชายหาดชะอำในวันที่ 10พฤษภาคมนี้
  
สำหรับวิธีเข้าร่วมกิจกรรมสามารถร่วมโหวตภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ ผ่านwww.facebook.com/majorgroupซึ่งผู้ร่วมโหวต 500ท่านแรกจะได้รับบัตรคอนเสิร์ตฟรีจำนวน2ใบและสามารถดาวน์โหลด ปริ้นท์พาสสปอร์ทที่เวปไซต์www.majorcineplex.comและ ส่งหางตั๋วภาพยนตร์เครือเมเจอร์ กรุ๊ป3 ใบพร้อมฝาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้างจำนวน 3 ฝา ส่งไปรษณีย์มาที่:บริษัทเมเจอร์ ซีนีแอด 1839 ถ.พหลโยธิน ลาดยาว จตุจักร กทม. 10900 รับบัตรคอนเสิร์ตจำนวน 2ใบฟรี
คุณนิธิ พัฒนภักดีรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด มหาชนกล่าวว่านับเป็นเป็นโอกาสดีที่ “เมเจอร์” กับ “ เครื่องดื่มช้าง” ได้ร่วมมือสร้างปรากฎการณ์ความบันเทิงในรูปแบบที่แตกต่าง สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไป และเริ่มหันหาสิ่งที่ท้าทายในรูปแบบต่างๆมากขึ้น โดย การสื่อสาร Brand Idea ด้วยแพลทฟอร์ม มิวสิคและมูวี่มาร์เก็ตติ้ง เป็นการ Activate กลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี สามารถสร้าง Brand Excitement ให้กับแบรนด์เครื่องดื่มช้าง ทางเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งในการ Create Excitement ในครั้งนี้
    โดยในปีนี้เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ได้ร่วมกับ“ช้าง”ทำ Movie Marketing ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนำเสนอสื่อโฆษณาแนวสร้างสรรค์รูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็น Mobile Turn Off ที่รณรงค์ให้ผู้ชมภาพยนตร์ปิดมือถือ เนื่องจากเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เป็น Entertainment Complex และมีบริการมากกว่าโรงภาพยนต์ โดยมีสินค้าและบริการเพื่อความบันเทิงหลากหลาย พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในสาขาและมีพื้นที่ภายในที่ สามารถจัดกิจกรรมการตลาดได้ซึ่งช้างก็ได้มีแพลนที่จะจัดกิจกรรมความบันเทิง หลากรูปแบบพร้อมมอบสิทธิพิเศษในเครือเมเจอร์ให้กับลูกค้าของช้างไม่ว่าจะ เป็นการจัดกิจกรรมกาล่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับโลก , การจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตบนเลนโบว์ลิ่ง , กิจกรรม Star Road Show สาขาต่างจังหวัด , การครีเอท Mocktailรสชาติต่างๆ  เพื่อสร้างเทรนด์การดื่มใหม่ๆให้กับลูกค้าเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
 
เม เจอร์และช้างมุ่งมั่นที่จะขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ พร้อมๆ ปรับภาพลักษณ์ให้มีความเป็น Premium มากขึ้น ทั้งนี้เนื่องด้วยการทำวิจัยกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่อย่างจริงจัง จนพบว่าพวกเขามีความต้องการใช้ชีวิตให้เต็มที่ ให้คุณค่ากับทุกสิ่งที่ทำ มีสไตล์ในการ การเลือกทำกิจกรรมพักผ่อนที่สบายๆมีทัศนคติที่ดีในการดำเนินชีวิต ให้ความสนใจกับดนตรี กีฬา ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ และเป็นเฮฟวี่ยูสเซอร์โซเชียลมีเดีย


ช้างและ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมแล้วที่จะส่งมอบความมันส์ชิลให้กับทุกท่าน ในคอนเสิร์ต"Movie on the Beach & Concert" วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม 2556 ณ ร้านปลาทู ริมชายหาดชะอำติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่และwww.majorcineplex.comและ www.facebook.com/changworld
วันแสดง         : วันเสาร์ที่ 10พฤษภาคม  2557
ประตูเปิด        : 17.00 น
ระยะเวลาของกิจกรรม     : 7ชั่วโมง
สถานที่                       : ร้านปลาทู  241/44 ถ.ร่วมจิตต์ ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

Comments