ที่นอน “ซีลี่ (Sealy)” ทุ่มตลาดโค้งสุดท้ายปี 56 เปิดตัว “Sealy Hybrid” นวัตกรรมเพื่อการนอนที่เหนือระดับ

กรุงเทพฯ 15 พฤศจิกายน 2555 : “ยัสปาล แอนด์ ซันส์” ผู้นำตลาดที่นอน ทุ่มกว่า 10 ล้านบาท โหมตลาดช่วงไตรมาสสุดท้ายปี 56 เปิดตัว ที่นอน ซีลี่ “Sealy Hybrid” นวัตกรรมเพื่อการนอนที่เหนือระดับคอลเลคชั่นใหม่ เทคโนโลยี HYBRID ที่มาพร้อมกับบรรยากาศการตกแต่ง อันหรูหรา ทันสมัย พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งการนอนที่มีคุณภาพ โดยที่นอนทุกหลังผ่านการคิดค้นจากผู้เชี่ยวชาญ และรังสรรค์เพื่อตอบสนองความต้องการของการนอนทุกรูปแบบ หวังกวาดยอดขายปี 2556 มูลค่า กว่า 500 ล้านบาท และโต 7% กินรวบตลาดที่นอน ชิงแชร์กว่า 60% ของที่นอนเพื่อสุขภาพ ที่เป็นสัดส่วน 40% ในมูลค่าตลาดที่นอนกว่า 2,400 ล้านบาท

คุณตรุณ   ปุริ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ยัสปาล แอนด์ ซันส์ จำกัด เปิดเผยว่า  ”Sealy ผู้นำที่นอนระดับโลก ต้นกำเนิดจากสหรัฐอเมริกา ได้เข้าสู่ประเทศไทยภายใต้บริษัท ยัสปาล แอนด์ ซันส์ จำกัด ผู้ที่ได้รับความเชื่อมั่นทั้งในการผลิตและส่งออกจัดจำหน่ายในต่างประเทศ มากว่า 25 ปี ที่นอน Sealy นั้นเป็นที่นอนเพื่อสุขภาพที่สามารถรองรับได้ทุกสรีระของร่างกาย และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั่วโลก โดยในปี2013 มีการเติบโตทางการตลาด 7% โดยคิดจากสัดส่วนภาพรวมของตลาดที่นอนด้วยส่วนแบ่งกว่า 2,400 ล้านบาท และตลาดที่นอนสุขภาพมีสัดส่วนทางการตลาด 40% โดยซีลี่มีส่วนแบ่งทางการตลาดสูงถึง 60% ในกลุ่มนี้ กลุ่มลูกค้าที่เราเจาะตั้งแต่ระดับ B ถึง A+ ขึ้นไป เน้นวัยทำงาน มีการศึกษาดี มีความพร้อม อายุ 30 ปีขึ้นไป มีกำลังซื้อและเลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพของตัวเอง และเน้นไปยังกลุ่มลูกค้าครอบครัวใหญ่ ที่เห็นประโยชน์และความคุ้มค่าที่ ซีลี่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยหลักการผลิตที่นอน Sealy เราผลิตเพื่อการนอนอย่างมีคุณภาพของผู้บริโภค แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง อีกทั้งเรายังทุ่มงบการตลาดเพื่อ ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำตลาดที่นอนเพื่อสุขภาพโดยเราใช้งบเพิ่มเติมจากปีที่แล้วกว่า 15% เพื่อสร้างการรับรู้ของผลิตภัณฑ์และตัวสินค้าจากกลุ่มผู้บริโภคและกลุ่มผู้สนใจ โดยเราเน้นการครองอันดับ 1 ในใจของผู้บริโภค เพราะเราให้ความสำคัญของสินค้า และ คุณภาพที่ต้องสามารถการันตีและรับประกันกับกลุ่มผู้บริโภคได้ว่า เราตอบโจทย์ในทุกด้านเพื่อการนอนอย่างมีคุณภาพโดยคำนึงถึงด้านสุขภาพและการบริการที่ดีก่อนการขายและหลังการขายต้องตอบสนองผู้บริโภคก่อนเสมอ

โดยนวัตกรรมที่เด่นชัดของแบรนด์ซีลี่ คือสปริงที่เป็นเป็นลิขสิทธ์เฉพาะจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ เพราะผ่านการออกแบบวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านสรีระศาสตร์และกระดูกสันหลัง พร้อมรูปลักษณ์ที่ใช้วัสดุรองรับคุณภาพสูง  เพื่อรองรับและกระจายน้ำหนัก ลดแรงกดทับ ทำให้เลือดไหลเวียนสะดวก เพื่อให้การนอนทุกคืนเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่เราเจาะจงนำเข้ามาเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภค ที่กำลังตัดสินใจหรือเลือกซื้อที่นอนอยู่ นอกจากนี้ที่นอน Sealy ยังให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริงจากผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระศาสตร์ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การนอนให้ตรงตามที่ผู้บริโภคคาดฝันถึงในผลิตภัณฑ์การนอนที่ดูแลสุขภาพ ในระยะยาว และราคาที่คุ้มค่า

ตลอดระยะเวลา 132 ปี ที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ที่นอนจากประเทศสหรัฐอเมริกา Sealy ไม่หยุดยั้งการคิดค้นเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆที่พร้อมจะตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพและ การเปิดตัวที่นอนคอลเลคชั่นใหม่ Sealy HYBRID ที่ผสาน 2 เทคโนโลยี “Comfort & Support” เข้าไว้ด้วยกัน

  “Comfort” คือสัมผัสที่นุ่มนวลสบาย จากการระบายความร้อนอย่างเหนือชั้นด้วย OptiCool™ Gel Memory Topper (เจล เมมโมรี่ ทอปเปอร์) เป็นการผสาน Cooling Gel ลงไปในเมมโมรี่โฟม เม็ดคูลลิ่งเจลช่วยดูดซับความร้อนและความชื้นส่วนเกินของร่างกายออกไป ส่งผลให้อุณหภูมิในร่างกายเกิดความสมดุล ทำให้รู้สึกเย็นสบายในขณะนอนหลับ อีกทั้งยังช่วยรองรับสรีระที่แตกต่างกันของร่างกายและน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม และ Hybrid Inlay ที่ประกอบด้วยยางลาเท็กซ์กับเมมโมรี่โฟม ผสานเข้าเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อการรองรับที่นุ่มนวลและแน่นกระชับ

  “Support” การรองรับอย่างสมบูรณ์แบบที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Sealy Titanium Spring ระบบสปริง DSi (Dual Support Individual) ลิขสิทธิ์เฉพาะของซีลี่ ที่ได้รับการพัฒนาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางสรีระศาสตร์ ทำให้ที่นอนมีการรองรับแน่นพอดี และสามารถแยกการรองรับน้ำหนักอย่างเป็นอิสระ ลดแรงสั่นสะเทือนจากการเคลื่อนไหวของคนนอนข้างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมทั้งเทคโนโลยี ALOFT™ Quilt ที่ซีลี่นำ Memory Foam มาเย็บติดกับผ้าที่นอน ทำให้สัมผัสนุ่มนวล อย่างที่ไม่มีที่นอนใดให้ได้ ทั้งหมดนี้เพื่อให้คุณได้หลับลึก หลับสบาย ยาวนาวตลอดทั้งคืน

โดยที่นอน Sealy มียอดขายเป็นอันดับ 1 ใน USA จากผลสำรวจของ Furniture Today 2011 บ่งบอกถึงความเป็นผู้นำในตลาดที่นอนสุขภาพทั้งใน สหรัฐอเมริกา รวมทั้งประเทศไทย และอีกหลายประเทศทั่วโลก

คุณตรุณ กล่าวทิ้งท้ายว่า ที่นอน Sealy HYBRID ออกขายด้วยกัน 2 รุ่น คือ Excellence และ Enigma ที่ให้สัมผัสนุ่มกำลังดี และนุ่มแน่นปานกลาง ตามลำดับ ที่ได้รับการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญทางสรีระศาสตร์ เพื่อผู้ที่ให้ความสำคัญกับการนอนเพื่อสุขภาพได้เลือกซื้อตามความต้องการ ซึ่งมีให้สัมผัสหรือทดลองนอน ในงาน Homepro Expo Impact เมืองทองธานี วันที่ 15-24 พฤศจิกายน 2556 นี้ และที่ Sealy Gallery เซ็นทรัลสาขาชิดลม ลาดพร้าว บางนา ปิ่นเกล้า และแผนกที่นอน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Comments