ซีพีเดินหน้าส่งความอร่อย “ซีพี สดทุกแพ็ค ไอเดียปิ๊งทุกวัน”

หลังออกสตาร์ทยกขบวนความสด สะอาด ปลอดภัยออกไปมอบเมนูความอร่อยให้กับบรรดาคนชอบทำอาหารย่านฟอร์จูนทาวน์ จนได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด กับแคมเปญสุดเก๋ “ซีพี สดทุกแพ็ค ไอเดียปิ๊งทุกวัน” บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ นำโดย นรวีร์ เศรษฐบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านการตลาด และสมชาย ชาติชวนชม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ในนามผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสดในรูปแบบแพ็ค ตราซีพี ไม่รอช้าขอตอกย้ำความสำเร็จด้วยการขนขบวนความอร่อยไปร่วมแจกจ่ายความสุขกันต่อทันทีเพื่อช่วยคลี่คลายปัญหาของคุณแม่บ้าน สร้างความมั่นใจและแรงบันดาลใจในการทำอาหาร ด้วยอาหารสด ตราซีพี ที่สด สะอาด และ ปลอดภัย

โดยงานนี้ได้ยกครัวไปโชว์ไอเดียปิ๊ง กันที่ Max Valu สุขุมวิท 71 ซึ่งได้รับความสนใจและการต้อนรับจากบรรดาคนชอบปรุงกันอย่างเนื่องแน่น โดยมีหนุ่มมาดเข้ม “น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์” รับหน้าที่พิธีกร เพื่อร่วมเผยเคล็ดลับความอร่อยไปพร้อมๆ กับนักแสดงหน้าสวย เนย โชติการ วงศ์วิลาศ  ที่มาร่วมเป็นนักปรุงและนักชิมกับเมนูสุดพิเศษที่ขนมาโชว์เพื่อคนรักสุขภาพและไม่ชอบความยุ่งยาก “แซนด์วิชไก่สไปซี่กับผลไม้แห้ง” ซึ่งสาวเนยก็โชว์ลีลานักปรุงได้อย่างคล่องแคล่ว ตอกย้ำการทำได้ง่าย ทำได้จริง และแปลกใหม่ไม่มีซ้ำ กับส่วนผสมที่ลงตัว หน้าตา น่ารับประทานทาน คุณค่าอาหารครบถ้วนทั้งไก่สไปซี่ที่หมักพร้อมปรุงรสชาติลงตัว เสิร์ฟพร้อมไข่ไก่ต้มฟองโตๆ และผักผลไม้  ซึ่งการันตีความอร่อยกับรสชาติที่ถูกอกถูกใจบรรดาผู้เข้าร่วมงาน ก่อนจบลงด้วยรอยยิ้มและความประทับใจกันไปถ้วนหน้า 

 

ซึ่ง คุณนรวีร์ เศรษฐบุตร ได้กล่าวว่า “สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะทดลองปรุงอาหารง่ายๆ แต่อร่อยไม่มีซ้ำเช่นเดียวกับคุณเนยนั้นทางซีพีจะมีการนำเสนอสูตรเมนูเหล่านี้ผ่านสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Scoop ในรายการตีท้ายครัว ทุกวันอาทิตย์ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3, นิตยสารชั้นนำ และเว็ปไซต์ของ CP (www.cpbrandsite.com) พร้อมทั้งได้จัดทำ “เซ็ทไอเดียปิ๊ง” (สูตรอาหาร ทั้งหมด 18 เซ็ท รวม 365 สูตร) เพื่อแจกเป็นโปรโมชั่นในไฮเปอร์ และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ซีพี บูตเชอร์ ช็อป และซีพี เฟรชมาร์ท ตั้งแต่เดือน กรกฎาคม ถึงเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรมโครงการได้ที่ www.cpbrandsite.com/cooking-ideas ครับ

Comments