Pigeon ทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาท เปิดตัวแคมเปญ "Pigeon MEET THE EXPERT"
 "พีเจ้น" รุกตลาดอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในใจคุณแม่ตลอด  56  ปี  พร้อมทุ่มงบกว่า 30  ล้านบาท  เปิดตัวแคมเปญ  "Pigeon  MEET THE EXPERT"  ชูแนวคิด "ความเชี่ยวชาญของเรามาจากการทุ่มเท และทำความเข้าใจกับความต้องการของเด็กทารก"  พร้อมฟอร์มผู้เชี่ยวชาญเป็นตัวแทนหรือเป็นที่ปรึกษาสำหรับคุณแม่สร้างการรับรู้ในวงกว้าง มั่ใจภาพลักษณ์ให้ได้มาตรฐานเพิ่มมากขึ้น  ตั้งเป้าเติบโตประมาณ 30  เปอร์เซนต์


นางสาวสุวรรณา โชคดีอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กแบรนด์ “พีเจ้น” กล่าว่า   พีเจ้น ก่อตั้งโดย"นายยูอิจิ นากะตะ" ด้วยปรัชญาการดำเนินธุรกิจ ที่เน้นในเรื่องความรัก ความหว่งใย และความเข้าใจที่มีต่อแม่และทารก  เราจึงได้มุ่งมั่นศึกษาวิจัยและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง  ด้วยทีมงานผู้เขี่ยวชาญ จากศูนย์วิจัย "Pigeon Central Laboratory" ประเทศญี่ปุ่น เพื่อนำความรักมาสร้างให้เป็นรูปธรรม


ส่งแคมเปญ "Pigeon  MEET THE EXPERT"ตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญอันดับ  1
"พีเจ้น" จึงสร้างสรรค์ทีมผู้เชี่่ยวชาญเพื่อศึกษาวิจัยพฤติกรรม ความต้องการของแม่และลูกน้อย  จนได้รับความไว้ใจและมียอดขายเป็นอันดับ 1  ในญี่ปุ่น   เพื่อเป็นการประยุกต์ให้เข้ากับพฤติกรรมของผู้บริโภคในเมืืองไทย โดยเน้นด้านความปลอดภัย และคุณภาพมากว่าราคา  แคมเปญ "Pigeon  MEET THE EXPERT" เป็นการทุ่มเทความเข้าใจเจ้าตัวเล็ก  เราจึงได้สร้างทีมผู้เชี่ยวชาญไปประจำยังร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ  เพื่อให้ความรู้เบื้องต้นกับคุณแม่มือใหม่  และแนะนำสินค้าให้ตรงต่อความต้องการของคุณแม่และลูกน้อยได้อย่างเหมาะสม ตอกย้ำความโดดเด่นด้านนวัตกรรมคุณภาพของผลิตภัณฑ์   โดยทุกๆผลิตภัณฑ์จะมีการศึกษาพัฒนาไม่ต่ำกว่า 1-2  ปี  เป็นการกะรันตีว่าทางพีเจ้นมีผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลคุณแม่และทารกอย่างครบวงจร ตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์จนลูกน้อยอายุ  3 ขวบ
ไตรมาสที่ 1 ของปี 2556  ทาง"พีเจ้น" ยังคงมียอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง เพื่อสนับสนุนแคมเปญการตลาด ได้อย่างครบวงจรและเต็มรูปแบบ บริษัทได้ทำโฆษณาประชาสัมพันธ์ทั้ง above the line  และ below the line  โดยจะเน้นสื่อสิ่งพิมพ์ นิตยสารสำหรับแม่และเด็ก สื่ออนไลน์ และสื่อ ณ จุดขาย  เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายโดยตรง และรวดเร็ว

"พีเจ้น เป็นผู้เชี่ยวชาญที่อยู่เคียงข้างทุกครอบครัว"  และมั่นใจว่าจะได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มเป้าหมาย  นางสาวสุวรรณา  กล่าวในตอนท้าย

Comments