เบอร์เกอร์ คิง จัดงาน “แองกัส สเต็กเฮ้าส์ อีส แบ็ก” ต้อนรับการกลับมาครั้งใหม่ของเมนูสุดพรีเมียม


ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว ล่าสุด ประพัฒน์ เสียงจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบอร์เกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงาน “แองกัส สเต็กเฮ้าส์ อีส แบ็ก” (Angus Steakhouse is Back) ต้อนรับสุดยอดเมนูพรีเมียม ที่เตรียมจะกลับมาสร้างความประทับใจให้เหล่าคนรักเบอร์เกอร์อีกครั้ง ด้วยรสชาติของเนื้อวัวพันธุ์แองกัส 100% ซึ่งเป็นวัวคุณภาพ   ท็อปเกรดจากนิวซีแลนด์ และจะมีให้ลิ้มลองเพียงนานๆ ครั้ง   รับรองว่าใครได้ลองเป็นต้องติดใจในความหอม ชุ่มฉ่ำของเนื้อแองกัสและส่วนผสมที่ดีที่สุดของเบอร์เกอร์ คิง ณ ร้านเบอร์เกอร์ คิง ชั้น 6 โซน Beacon ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์

ประพัฒน์ เสียงจันทร์  ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบอร์เกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จากกระแสตอบรับที่ดีในปีก่อน ทำให้แองกัส สเต็กเฮ้าส์กลับมาอีกครั้ง และคาดว่าในปีนี้จะกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่เหล่าคนรักเนื้อต้องบอกต่อ เพราะไม่เพียงทุกวันนี้คนไทยหันมารับประทานเนื้อมากขึ้น เราเองยังมั่นใจว่ารสชาติของเนื้อชั้นดีของแองกัส สเต็กเฮ้าส์จะเป็นจุดขายที่ทำให้ผู้ที่ได้ลิ้มลองความอร่อยติดใจ ทานแล้วอยากทานอีก และไม่รอที่จะถ่ายทอดความอร่อยให้คนที่ตนรู้จัก คาดว่าภายในเวลาสองเดือนที่แองกัส สเต็กเฮ้าส์ออกสู่ตลาด ยอดขายจะไม่แพ้เมนูอื่นๆ ของเบอร์เกอร์คิง

ความโดดเด่นของเบอร์เกอร์ คิง แองกัส สเต็กเฮ้าส์ นอกจากจะมีรสชาติของส่วนผสมที่ถูกปากคนรักเบอร์เกอร์แล้ว ส่วนสำคัญอีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือ วัตถุดิบชั้นดี เนื้อวัวพันธุ์แองกัส 100% คุณภาพท็อปเกรดจากนิวซีแลนด์ ที่ให้รสชาติแท้ๆ ของเนื้อแองกัสชั้นดี  เพราะเนื้อแต่ละชิ้นจะมีลายเส้นไขมันแทรกในเนื้อเหมือนกับลายหินอ่อนทั่วทั้งชิ้น ยิ่งทำให้เนื้อมีรสหวานนุ่มละมุนราวกลับครีม แทบจะเรียกได้ว่าละลายในปาก เป็นรสสัมผัสที่คนรักเนื้อต้องหาโอกาสลิ้มลอง ที่สำคัญ สามารถตรวจสอบได้ว่าเนื้อแต่ละชิ้นมาจากฟาร์มไหน จึงมั่นใจและรับรองได้ว่าเนื้อที่ได้รับประทานได้คุณภาพมาตรฐานแน่นอน นอกจากนี้ แองกัส สเต็กเฮ้าส์ ยังใช้วัตถุดิบพิเศษจากอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น Crispy Onion  ที่ช่วยเพิ่มรสชาติกรุบกรอบแบบไม่ซ้ำใคร  หรือสเต็กเฮ้าส์ซอสที่ให้รสชาติและความหอมอันเป็นเอกลักษณ์พิเศษของสเต็กเฮ้าส์อีกด้วย” ประพัฒน์ เสียงจันทร์ กล่าวทิ้งท้าย

แองกัส สเต็กเฮ้าส์” มีให้เลือกอิ่มอร่อยทั้งแบบ ซิงเกิล แองกัส สเต็กเฮาส์ ที่อร่อยตามมาตรฐานต้นตำรับด้วยเบอร์เกอร์เนื้อแองกัส 1 ชั้น  ในราคาเพียง 199 บาทและ หรือจะอร่อยแบบเต็มอิ่มสะใจกับ ดับเบิ้ล แองกัส สเต็กเฮาส์ ที่มาพร้อมไส้เบอร์เกอร์เนื้อแองกัสถึง 2 ชั้น ในราคาเพียง 255 บาท เชิญสัมผัสความอร่อยของ “แองกัส สเต็กเฮ้าส์” เมนูสุดยอดพรีเมียมได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคมศกนี้ ที่ เบอร์เกอร์ คิง ทุกสาขา แล้วคุณจะรักเนื้อแบบหมดใจ!!

Comments