ป๊ากเกอร์ เผยโฉมที่สุดแห่งความรื่นรมย์ในโลกแห่งการเขียน


 

ป๊ากเกอร์ เผยโฉมที่สุดแห่งความรื่นรมย์ในโลกแห่งการเขียน ด้วยคอลเลคชั่นปากกาสุดหรู “ป๊ากเกอร์ อินจินิวอิตี้” ที่มาพร้อมกับโหมด “ฟิฟท์ (5TH)” นวัตกรรมล่าสุดที่รังสรรค์สัมผัสอันนุ่มนวลเสมือนลายเส้นจากปากกาหมึกซึม เชิญสัมผัสความรื่นรมย์แห่งการเขียนได้แล้ววันนี้ที่ “ป๊ากเกอร์ ป๊อปอัพ สโตร์” แห่งแรกในประเทศไทย 

กรุงเทพฯ - “ป๊ากเกอร์” ร่วมกับ “Betrend” (Idea Sparkling Store) เดอะมอลล์ กรุ๊ป เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดหรู “ป๊ากเกอร์ อินจินิวอิตี้” กับโหมด “ฟิฟท์ (5TH)” นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่คิดค้นขึ้นเพื่อให้ผู้คนทั่วโลกได้รื่นรมย์ไปกับสัมผัสอันนุ่มนวลเสมือนลายเส้นจากปากกาหมึกซึมสร้างประสบการณ์การเขียนเฉพาะแต่ละบุคคลที่ดีที่สุด ผสานกับดีไซน์อันหรูหราและทันสมัย มีให้เลือกสรรมากถึง 12 สไตล์ รังสรรค์ปากกาให้เป็นเครื่องประดับคู่กายคุณในทุกๆ วัน พร้อมเนรมิต “ป๊ากเกอร์ ป๊อปอัพ สโตร์” เพื่อใช้จัดแสดงปากกาคอลเลคชั่นนี้โดยเฉพาะ ให้ผู้ที่รักใน การเขียนได้สัมผัสและเพลิดเพลินไปกับความรื่นรมย์ของปลายปากกา “ป๊ากเกอร์ อินจินิวอิตี้” อย่างใกล้ชิด ในบรรยากาศของป๊อปอัพ สโตร์ที่เน้นความเรียบหรู แต่แฝงด้วยดีไซน์อันล้ำสมัยตามแบบฉบับของป๊ากเกอร์ สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาเยือน ปิดท้ายด้วยมินิแฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ นำทีมโดยดาราชายสุดฮอตอย่าง หลุยส์ สก็อตต์ กับเหล่านายแบบนางแบบมืออาชีพ ณ Betrend ชั้น 3 พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ 

ตลอดระยะเวลากว่า 120 ปีมาแล้ว ที่ “ป๊ากเกอร์” ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนทั่วโลกด้วยการรังสรรค์นวัตกรรมแห่งโลก การเขียนมาอย่างต่อเนื่อง โดยวิวัฒนาการของปากกาคุณภาพสูงเริ่มต้นขึ้นจากรูปแบบการเขียนโหมดแรกอย่างปากกาหมึกซึม (Fountain Pen) ที่ยังคงเสน่ห์ตรึงใจผู้รักการเขียน ปากกาลูกลื่น (Ballpoint Pen) โหมดการเขียนยอดนิยมในหมู่ผู้คนทั่วโลก ปากกาโรเลอร์บอล (Rollerball Pen) ซึ่งให้ลายเส้นที่มีน้ำหนักสวยงาม และดินสอกด (Mechanical Pencil) ที่มาพร้อมความสะดวกสบาย และถูกใช้กันอย่างแพร่หลาย วันนี้ ป๊ากเกอร์ พร้อมแล้วที่จะนำเสนอความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีครั้งสำคัญอย่างโหมด “ฟิฟท์ (5TH)” นวัตกรรมโหมดปากกาแบบที่ 5 ที่จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์แห่งการเขียนของผู้รักการเขียนได้อย่างน่าอภิรมย์ 

คุณวรพจน์ ซึ้งธรรมรส ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นีเวลล์ รับเบอร์เมด (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปากกาพรีเมี่ยมระดับโลกภายใต้แบรนด์ “ป๊ากเกอร์” กล่าวว่า “นวัตกรรมโหมดปากกาแบบที่ 5 นี้ ถือกำเนิดขึ้นจากการศึกษาวิจัยอย่างลึกซึ้งถึงความต้องการของผู้บริโภค โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มีความต้องการที่จะเป็นเจ้าของปากกาคุณภาพระดับไฮเอนด์ รวมทั้งมีความชื่นชอบความคลาสสิคของลายเส้นแบบปากกาหมึกซึมและต้องเป็นปากกาที่สามารถตอบสนองการใช้งานได้ในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ ป๊ากเกอร์จึงได้สร้างสรรค์ปากกาโหมด “ฟิฟท์ (5TH)” ขึ้น ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ มอบประสบการณ์การเขียนอันนุ่มนวล ให้สัมผัสเสมือนลายเส้นจากปากกาหมึกซึมช่วยสร้างสรรค์ลายเส้นสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ อันเกิดจากการทำงานสอดประสานกันอย่างลงตัวระหว่างไส้หมึกรีฟิลที่สร้างมาเพื่อทดแทนการสูบน้ำหมึก และง่ายต่อการเปลี่ยนไส้หมึกรีฟิลกับการออกแบบหัวปากกาให้ปรับตามน้ำหนักการเขียนเฉพาะตัวของแต่ละบุคคล ทำให้ปากกาดังกล่าวเป็นเครื่องประดับคู่กายคุณในทุกๆ วัน” 

คุณวรพจน์ กล่าวเสริมว่า คอลเลคชั่นสุดหรู “ป๊ากเกอร์ อินจินิวอิตี้” ไม่ได้เป็นเพียงความก้าวหน้าทางนวัตกรรมครั้งสำคัญ แต่ยังงามสง่าในสไตล์เครื่องประดับร่วมสมัยที่ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง ผ่านการออกแบบอย่างประณีต และมีผิวสัมผัสที่สวยงาม สอดผสานกันอย่างลงตัวกับนวัตกรรมโหมด “ฟิฟท์ (5TH)” กลายมาเป็น “ป๊ากเกอร์ อินจินิวอิตี้” ที่มีให้เลือกสรรถึง 2 ไซส์ อย่าง Large size และ Slim size ผ่าน 12 ดีไซน์ที่สะท้อนบุคลิกอันโดดเด่นของผู้เป็นเจ้าของ พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ อันเหนือระดับได้อย่างไร้ที่ติ อาทิ ผิวเคลือบสีมุกเหลือบเงา “เพิร์ล” หรือผิวโลหะ “พิงค์โกลด์” ที่บ่งบอกความอ่อนโยน เรียบหรู มีระดับในแบบสุภาพสตรี หรือผิว “รับเบอร์เมทัลดำ” และผิวเคลือบ “แลคเกอร์ดำ” ที่สะท้อนความคลาสสิค แต่โฉบเฉี่ยว สะดุดตาในแบบสุภาพบุรุษ ที่พร้อมนำเสนอความรื่นรมย์อย่างไร้ขีดจำกัด โดยไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างการใช้งานที่ง่ายกว่าหรือดีไซน์ที่โดดเด่นอย่างใดอย่างหนึ่งอีกต่อไป 

นอกจากนี้ ภายในงานป๊ากเกอร์ยังได้เปิดตัว “ป๊ากเกอร์ ป๊อปอัพ สโตร์” แห่งแรกของเมืองไทย ณ แผนก Betrend ชั้น 3 พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยสาเหตุที่ทางป๊ากเกอร์เลือกเปิดตัว "ป๊ากเกอร์ ป๊อปอัพ สโตร์" แห่งแรกของเมืองไทยขึ้นที่ Betrend นั้น เนื่องจาก Betrend (Idea Sparking Store) ถือเป็นแหล่งรวมสินค้าไลฟ์สไตล์ อินเทรนด์เพื่อคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการค้นหาแรงบันดาลใจ ให้มีไอเดียสดใหม่ในการต่อยอดทางความคิด ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของแบรนด์ป๊ากเกอร์ ที่มุ่งมั่นคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ มาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าที่มีความหลากหลายได้อย่างสมบูรณ์แบบมาอย่างต่อเนื่อง ป๊ากเกอร์จึงเชื่อมั่นว่าการเปิด "ป๊ากเกอร์ ป๊อปอัพ สโตร์" แห่งนี้จะมอบประสบการณ์ การเขียนระดับเวิลด์คลาสครั้งใหม่ให้ผู้ที่รักการเขียนทุกท่านได้สัมผัสและเพลิดเพลินไปกับความรื่นรมย์ จากปลายปากกา “ป๊ากเกอร์ อินจินิวอิตี้” กันอย่างใกล้ชิด ในระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม – 5 กันยายน 2555 ภายใต้บรรยากาศเรียบหรู แต่แฝงด้วยความล้ำสมัยในแบบฉบับของป๊ากเกอร์ ที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ทุกท่านที่ได้เข้ามาชม โดยป๊ากเกอร์ ป๊อปอัพ สโตร์แห่งนี้ ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาภายใต้คอนเซ็ปต์ “Experience Parker 5TH the next generation in pens” ซึ่งแบรนด์ป๊ากเกอร์ทั่วโลก อย่าง ประเทศอิตาลี ฝรั่งเศส และญี่ปุ่น นั้น ก็ได้ออกแบบ “ป๊ากเกอร์ ป๊อปอัพ สโตร์” ภายใต้คอนเซ็ปต์เดียวกันนี้ เช่นกัน อีกทั้งป๊ากเกอร์ยังได้เนรมิต มินิแฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับปากกาคอลเลคชั่นนี้ นำทีมโดย ดาราชายสุดฮอตอย่าง หลุยส์ สก็อตต์ กับเหล่านายแบบนางแบบมากฝีมือที่มาร่วมสร้างสีสันกันอย่างคับคั่งอีกด้วย” คุณวรพจน์ กล่าวทิ้งท้าย

เปิดประสบการณ์แห่งการเขียนอันนุ่มนวลเสมือนลายเส้นจากปากกาหมึกซึมในแบบฉบับของคุณด้วยปากกาคอลเลคชั่นสุดหรู “ป๊ากเกอร์ อินจินิวอิตี้” ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมโหมด “ฟิฟท์ (5TH)” ได้ตั้งแต่วันนี้ ณ ป๊ากเกอร์ ป็อปอัพ สโตร์ แผนก Betrend ชั้น 3 พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ป๊ากเกอร์ บูติก ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และเคาน์เตอร์ป๊ากเกอร์ เอ็มโพเรี่ยม เซ็นทรัล ชิดลม และเซ็นทรัล ลาดพร้าว ในราคา 5,500 – 6,500 บาท 

Comments