เฮเฟเล่ เปิดตัวเตาอบรุ่นใหม่ล่าสุด “ทัช สกรีน ซีรีย์”เอาใจหนุ่มสาวยุคใหม่ด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นเทคโนโลยีสุดทันสมัย

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเตาอบรุ่นใหม่ล่าสุด ทัช สกรีน ซีรีย์ (Touch screen series : HG 96T)” มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เหล่าเออร์แบนนิสตายุคใหม่ที่รักการทำอาหารและชื่นชอบในเรื่องของเทคโนโลยี เตาอบ    รุ่น ทัช สกรีน ซีรีย์ (Touch screen series)” มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย และ ดีไซน์ทันสมัย ด้วยวัสดุ  กราไฟท์สีดำและ
หน้าบานกระจกกรอบสแตนเลส   ที่สำคัญ คือ เทคโนโลยีสุดล้ำที่คุณจะสามารถควบคุมการทำงาน     ของเตาอบด้วยระบบสัมผัส (Touch screen) ได้ทั้งหมด ซึ่งจะช่วยให้การทำอาหารและการทำขนมที่คุณชอบนั้นง่าย              และสะดวกมากยิ่งขึ้น
เตาอบตัวนี้ ยังมาพร้อมกับความจุที่มากถึง 65 ลิตร และระบบทำความสะอาด Hydrolytic clean อีกทั้งระบบล็อคประตูเพื่อความปลอดภัย และประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานระดับ A ซึ่งเฮเฟเล่ เชื่อว่า เตาอบตัวนี้ จะสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของเหล่าเออร์แบนนิสตาได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ที่ช่วยในเรื่องของการประหยัดพื้นที่และเติมเต็มห้องครัวของคุณให้ดูดีมีสไตล์   อีกทั้งคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องการประหยัดพลังงาน และการควบคุม                 ในระบบสัมผัสที่จะทำให้คุณรู้สึกสนุกและเพลิดเพลินกับการอยู่ในห้องครัวของคุณอีกด้วย
เตาอบรุ่น ทัช สกรีน ซีรีย์ (Touch screen series) : HG96T
ราคา 36,400 บาท

Comments