งาน Grand Opening The New King Power Rangnam “EXPLORE ENDLESS JOURNEY” ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ "


บอสหนุ่มมาดเนี้ยบแห่ง คิง เพาเวอร์ คุณต็อบ-อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ปรับลุค คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ให้เป็นมากกว่าดิวตี้ฟรี เนรมิตอาณาจักรสินค้าปลอดภาษีให้เป็นไลฟ์สไตล์แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางมหานครกรุงเทพฯ   เบาๆ ด้วยการเนรมิตงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการได้อลังการสุดว้าว..ว จัดงานน้องๆ งานพรมแดงที่ มหานคร นิวยอร์ก หรือ เมืองคานส์   ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคมนี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ในงาน Grand Opening The New King Power Rangnam “EXPLORE ENDLESS JOURNEY”ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ กันเลยทีเดียว อุ๊บส์!!    
ถนัดแต่งานยักษ์ เอ้ย! งานนี้ คุณต็อบ-อัยยวัฒน์ร่อนการ์ดเชิญแขกทั้งในและต่างประเทศ กว่า 1,200 ชีวิต มีแต่ลูกค้าระดับ Top Spender, ฝากฝั่งเซเลบริตี้ ก็มีแต่เหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของแม่ และดารา  นักร้อง ก็ระดับแถวหน้าของเมืองไทย ที่ตอบรับเข้าร่วมงานเคลียร์คิวว่างสแตนบายกันเพียบ ที่สำคัญแต่ละท่านเตรียมชุดหรูหราฟูฟ่าเพื่อเดินอวดโฉม ในธีมBlue Carpet  โดยเฉพาะ เรียกว่าใครไม่ได้มาร่วมงานนี้ เอ้าท์เวอร์ๆ   ดูตัวอย่างรายชื่อเซเลบริตี้ที่ตกปากรับคำเข้าร่วมงานเป็นน้ำจิ้มๆ  อาทิ อินทิรา ธนวิสุทธิ์, อรวรรณ อิงคสิทธิ์, ชญานิน วีระไวทยะ, เจนสุดา ปานโต, เจย์ – เปิ้ล จริยดี สเปนเซอร์, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, พอล สิริสันต์, ศิโรตม์ เสตะพันธุ, โจ ชุง และอีกมากมาย    
            งานนี้ คิง เพาเวอร์ จัดถ่ายทอดสดผ่าน
Thairath TV ให้ชมพร้อมกันทั่วประเทศ  เท่านั้นยังไม่พอจัด Live สดให้ชมตลอดงาน พร้อมแจกรางวัลอีกเพียบที่ Fanpage KingPower/ Harper's Bazaar Thailand /Thairath online     คำเดียว..ห้ามพลาด ไม่งั้นเอ้าท์เวอร์ๆๆ !!!        

Comments