ช้อปปี้เปิดตัว “Shopee 9.9 Mobile Shopping Day” แคมเปญที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวแคมเปญช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ประจำปี “Shopee 9.9 Mobile Shopping Day” ที่มาพร้อมโปรโมชั่นมากมาย อาทิ ส่วนลดสูงสุด 99% สินค้าราคาพิเศษเพียง 9 บาท และอีกหลากหลายโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์ โดยมีซุปตาร์คู่จิ้น “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “อุรัสยา เสปอร์บันด์” มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของช้อปปี้คู่แรกของประเทศ งานนี้มีคู่ค้ากว่า 1,000 ราย เข้าร่วมแคมเปญ อาทิ บิ๊กซี, ยูนิลีเวอร์, Nestle,ทีฟาล์ว Wacoal, Mamy Poko ,and JIBเพื่อทำให้ “Shopee 9.9 Mobile Shopping Day” เป็นแคมเปญการขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี


มร.เทอเรนซ์ แพง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ช้อปปี้ กล่าวว่า “ในปีที่ผ่านมา การจัดแคมเปญ “Shopee 9.9 Mobile Shopping Day” ได้รับการตอบรับจากนักช้อปออนไลน์ชาวไทยเป็นอย่างดี โดยมียอดการสั่งซื้อสินค้าเพิ่มขึ้น 5 เท่าและมีการเข้าชมเพิ่มขึ้น 3 เท่าภายใน 24 ชั่วโมง ในปีนี้ ด้วยงบประมาณทางการตลาดกว่า 200 ล้านบาท เราตั้งใจที่จะเพิ่มอัตราการเข้าชมให้สูงขึ้นถึง 5 เท่า และยอดการจำหน่ายสินค้าเพิ่มขึ้นเป็น 3 เท่าของปีที่ผ่านมา เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะให้นักช้อปทั่วประเทศเข้าร่วมแคมเปญการขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีในครั้งนี้

ประเทศไทยถือเป็นตลาดที่สำคัญ เนื่องจากเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูง ซึ่งในแคมเปญครั้งนี้ เราได้ยกระดับ และคัดสรรแบรนด์เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้หลายกลุ่มมากขึ้น มีความยินดีที่ได้ร่วมจัดแคมเปญกับแบรนด์ชั้นนำ นี่ถือเป็นก้าวที่สำคัญที่ทำให้ช้อปปี้ ก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มที่ครบวงจรในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ชอบความหลากหลายของสินค้า และให้ความสำคัญกับคุณภาพเป็นสำคัญ ด้วยความร่วมมือกับที่จะเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ของเราในปีนี้ นอกจากนี้ แคมเปญ “Shopee 9.9 Mobile Shopping day” พันธมิตรสำคัญอย่างธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย และดีแทค ดังนั้น จึงเชื่อมั่นว่าแคมเปญครั้งนี้จะเป็นปีที่ช้อปปี้จะทุบสถิติยอดขายในประเทศไทยอย่างสิ้นเชิง” มร.เทอเรนซ์กล่าวเสริม

โดยตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม ถึงวันที่ 9 กันยายน 2560 “Shopee 9.9 Mobile Shopping Day” เริ่มต้นด้วยการแจกโค้ดส่วนลดโปรโมชั่น และแฟลชดีลทุกวัน โดยเริ่มจากโปรโมชั่นสินค้าชิ้นละ 9 บาทขึ้นไป จนไปถึงสินค้าที่มีส่วนลด 90% ครอบคลุมสินค้าหลากหลายประเภท อาทิ สินค้าแฟชั่น ความงาม และการออกกำลังกาย สินค้าแกดเจ็ตและเทคโนโลยี เครื่องตกแต่งบ้าน รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก นอกจากนี้ยังมีแบรนด์สินค้าชั้นนำที่มาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษ ได้แก่ ลอรีอัล Reckitt Benckiser,Vivo, Phillips,ซาบีน่า,Baby Love และ JBL นักช้อปสามารถเพลิดเพลินกับการแจกของรางวัลได้ทุกวันทางโซเชียลมีเดียของช้อปปี้ (Shopee)รวมถึงโอกาสที่จะได้พบกับ ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “อุรัสยา เสปอร์บันด์” แบรนด์แอมบาสเดอร์ของช้อปปี้คู่แรกของประเทศไทย นอกจากนี้ ช้อปปี้ยังมีข้อเสนอพิเศษผ่าน LINE Official Account กับ “โชกี้”สติ้กเกอร์น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารักอีกด้วย

“อนาคตของตลาดอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยมีแนวโน้มสดใสมาก ซึ่งยังมีโอกาสอีกมากที่ช้อปปี้ (Shopee) จะเติบโตในตลาดอีคอมเมิร์ซประเทศไทย เรามั่นใจมากว่า แคมเปญ “Shopee 9.9 Mobile Shopping Day” จะเป็นกิจกรรมประจำปีของช้อปปี้(Shopee) ที่เป็นที่จดจำและดึงดูดนักช้อปออนไลน์ให้เพิ่มขึ้นในประเทศได้ในปีต่อๆ ไป" มร.เทเรนซ์ กล่าวทิ้งท้าย

สามารถติดตามข่าวสาร แคมเปญ “Shopee 9.9 Mobile Shopping Day” ได้ที่ http://shopee.co.th/99 และติดตามโปรโมชั่นอื่นๆได้ทาง เฟซบุ๊ก ShopeeTH ไลน์ @ShopeeTH หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.shopee.co.th พร้อมทั้งดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ทั้งในระบบ iOS และ Android

Comments