โอรีโอ เปิดตัว “OREO Thins” ด้วยนวัตกรรมคุกกี้แบบบาง กรอบ ตอบโจทย์ผู้บริโภคกลุ่มคนรุ่นใหม่และคนทำงาน

โอรีโอ เปิดตัว “OREO Thins” ด้วยนวัตกรรมคุกกี้แบบบาง กรอบ
ตอบโจทย์ผู้บริโภคกลุ่มคนรุ่นใหม่และคนทำงาน


มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย (ซ้ายสุดและนายอนุรักษ์ อากาวัล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์บิสกิต (ที่ จากซ้ายเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “OREO Thins” ครั้งแรกของคุกกี้ชิ้นบางกรอบจากโอรีโอ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่และวัยทำงาน พร้อมตั้งเป้าครองผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดบิสกิตกลุ่มคุกกี้ในไทย

กรุงเทพฯ29 สิงหาคม 2560 – บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่าง สร้างสีสันใหม่สู่ตลาดบิสกิต เปิดตัวOREO Thins ครั้งแรกกับนวัตกรรมใหม่ของคุกกี้โอรีโอแบบบาง กรอบ เนื้อครีมบางเบา ที่ยังคงรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่ทุกคนชื่นชอบ มุ่งหวังขยายฐานครอบคลุมเจนวาย ตั้งเป้าครองผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดบิสกิตกลุ่มคุกกี้ในไทยภายในปี 2561 

นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า โอรีโอเป็นแบรนด์คุกกี้สัญชาติอเมริกาที่มีประวัติยาวนานเกินกว่า 100 ปี และเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งที่ครองใจผู้บริโภคชาวไทยมาโดยตลอด ด้วยรสชาติอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ และแคมเปญการสื่อสารที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวอย่างการบิด ชิมครีม จุ่มนม จึงทำให้โอรีโอเป็นแบรนด์ยอดนิยมติดอันดับต้นๆ ของผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย โดยในปีนี้ โอรีโอมุ่งรุกตลาดบิสกิตของประเทศไทย เพื่อครองความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดบิสกิตกลุ่มคุกกี้ ด้วยส่วนแบ่งตลาดที่เพิ่มขึ้นเป็น 21% ภายในปี 2018 โดยการเปิดตัว OREO Thins ซึ่งนับเป็นนวัตกรรมใหม่ของคุกกี้โอรีโอแบบบาง กรอบ หวานกำลังพอดี ครั้งนี้ จะเป็นการขยายและเสริมสร้างความแข็งแกร่งของแบรนด์โอรีโอในกลุ่มคนรุ่นใหม่ และยังเป็นการเสริมกลุ่มผลิตภัณฑ์ของโอรีโอให้ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายอย่างทั่วถึงอีกด้วย

นายอนุรักษ์ อากาวัล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์บิสกิต บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การเปิดตัว OREO Thins ในครั้งนี้ แสดงถึงความมุ่งมั่นและไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้บริโภคในไทย เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ไม่เหมือนใคร ด้วยรสสัมผัสของคุกกี้ขนาดบางเพียง 3 มิลลิเมตร ที่ให้ความบางเบา กรอบ หวานกำลังดี พร้อมเนื้อครีมรสชาติยอดนิยมอย่างวานิลลา ดีไลท์ และรสทีรามิสุ ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ผู้บริโภคเจเนอเรชั่นวายที่มีช่วงอายุ 18-34 ปี ให้ได้เพลิดเพลินกับความอร่อยแนวใหม่ได้บ่อยขึ้น ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดของวัน

ทั้งนี้ มอนเดลีซมุ่งเน้น 3 กลยุทธ์หลัก เพื่อนำเสนอOREO Thins สู่กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่คำนึงถึงรูปร่าง ชอบลองสินค้าใหม่ และคำนึงถึงคุณภาพอันดับแรก ได้แก่
1) การสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ในผลิตภัณฑ์ ด้วยคุกกี้ชิ้นที่มีขนาดบางเพียง 3 มิลลิเมตร ให้ความบางเบา กรอบ หวานกำลังดี พร้อมเนื้อครีมรสชาติยอดนิยมอย่างวานิลลา ดีไลท์ และทีรามิสุ ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร
2) การเข้าถึงผู้บริโภคทุกช่องทาง ครอบคลุมทั้งสื่อออฟไลน์ ทั้งโฆษณาโทรทัศน์ สื่อ ณ จุดจำหน่าย และเน้นช่องทางออนไลน์ เฟซบุ๊ก และยูทูป เพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายหลักอย่างใกล้ชิดและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
3) การกระตุ้นยอดขายด้วยกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อให้ผู้บริโภคเห็น OREO Thins ในร้านค้าได้อย่างง่ายดายและโดดเด่น ทั้งยังเสริมด้วยโปรโมชั่นการขายในช่วงเปิดตัวอีกด้วย เช่น โปรโมชั่นสะสมแสตมป์ และโปรโมชั่นราคาพิเศษ

เราเชื่อมั่นว่า การเปิดตัว OREO Thins พร้อมกลยุทธ์การตลาดแบบ 360 องศาอย่างครบวงจรนี้ จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งของโอรีโอในประเทศไทย และส่งผลให้ครองอันดับหนึ่งในตลาดบิสกิตกลุ่มคุกกี้ภายในปี 2561 ตามที่เราคาดหวังไว้OREO Thins นี้จะยังช่วยผลักดันการเติบโตของตลาดบิสกิตโดยรวมอีกด้วย” นายฐานันท์ กล่าวสรุป

เปิดประสบการณ์ใหม่กับ OREO Thins คุกกี้ชิ้นบางกรอบ เนื้อครีมบางเบา มาพร้อม 2 รสชาติ ได้แก่
วานิลลา ดีไลท์ และทีรามิสุ ในราคา 35 บาท
(ขนาด 95 กรัม) ลิ้มลองความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และในเดือนพฤศจิกายน พบกับ OREO Thins ที่ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายได้ที่เฟซบุ๊กwww.facebook.com/oreo/

Comments