เปิดตัวงาน “ฮอร์ติ ไชน่า” (Horti China) รวมเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อตอบทุกปัญหาของห่วงโซ่อุปทานในตลาดอุตสาหกรรมพืชสวน
เปิดตัวงาน “ฮอร์ติ ไชน่า” (Horti China) รวมเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อตอบทุกปัญหาของห่วงโซ่อุปทานในตลาดอุตสาหกรรมพืชสวน

อุตสาหกรรมพืชสวนในประเทศจีนเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วอันเป็นผลมาจากการขยายตัวของชนชั้นกลาง โดยมีความต้องการเพิ่มกำลังการผลิตและคุณภาพ ตลอดจนการปรับปรุงความปลอดภัยของอาหารและการเติบโตของผักปลอดสารพิษที่กำลังเป็นตลาดที่มาแรง “ฮอร์ติ ไชน่า” จึงเป็นงานที่จัดขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการโดยมีศูนย์กลางการจัดงานที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน การันตีคุณภาพโดย บริษัท วีเอ็นยู ริชแลนด์

ฮอร์ติ ไชน่า จะมีขอบข่ายของธุรกิจครอบคลุมตั้งแต่การริเริ่มและต่อยอดเวทีการพบปะเจรจาและการประชุมเพื่อแบ่งปันความรู้, ระบบดิจิตอลที่สนับสนุนการทำธุรกิจและเหมาะสมกับห่วงโซ่อุปทานในอุตสาหกรรมพืชสวนของประเทศจีน ผ่านงานแสดงสินค้า ซึ่งคลอบคลุมถึง :

ห่วงโซ่อุปทานตั้งแต่ผู้เพาะเมล็ดพันธุ์ จนกระทั่งถึงการทำธุรกิจไปสู่ผู้บริโภค (ค้าปลีก และ การค้าผ่านองค์กร)

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับพืชสวน อาทิ พืชผัก, ผลไม้, ดอกไม้ และพันธุ์ไม้ต่างๆฮอร์ติ ไชน่า จัดร่วมกับ ไอ-เฟรช (I-Fresh) ซึ่งเป็นแบรนด์ย่อยของ ฮอร์ติ-เฟรช (Horti Fresh) การจัดงานร่วมกันกับพันธมิตรเหล่านี้ ทำให้สามารถเพิ่มโอกาสและเข้าถึงแนวคิดของการจัดงาน ฮอร์ติ ไชน่า ได้อย่างแท้จริง ซึ่งผู้จัดฯ มุ่งเน้นที่จะสามารถสร้างเวทีเจรจาธุรกิจที่ไม่ซ้ำใคร มีเอกลักษณ์ และมีประสิทธิภาพสูง และเปิดรับโอกาสผ่านระบบมัลติมีเดียได้ตลอดทั้งปี นอกจากนั้นยังมีพันธมิตรระดับสากลอย่าง แมค-ฟรุต (MACFRUT) และ อิฟีม่า (IFEMA) ร่วมสนับสนุนด้วย

แมค-ฟรุต (MACFRUT) และ อิฟีม่า (IFEMA) เป็นบริษัทชั้นนำด้านการจัดงานนิทรรศการในอุตสาหกรรมพืชสวนระดับโลก การร่วมทุนกันกับแบรนด์ชั้นนำระดับสากลอย่าง แมค-ฟรุต-แอตแทรคชั่น (Mac Fruit Attraction) จะสามารถดึงดูดบริษัทชั้นนำระดับโลกให้เข้ามาในเวทีนี้มากขึ้น ในขณะเดียวกันก็เป็นการเพิ่มแนวคิดเรื่องอุตสาหกรรมการผลิตผลิตผลที่สดใหม่ทั่วโลก ควบคู่ไปกับคอนเซปของการจัดงานฮอร์ติ ไชน่า ที่ว่า “เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อแก้ปัญหาทั้งห่วงโซ่อุปทานของธุรกิจพืชสวน”

งานฮอร์ติ ไชน่า 2017 กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2560 ณ ศูนย์การประชุมและการจัดนิทรรศการนานาชาติ กรุงเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ www.hortichina.net

Comments