ซิติเซ็นไทยแนะนำ “ซิติเซ็น อีโค-ไดร์ฟ วัน” (CITIZEN Eco-Drive One) นาฬิกาพลังงานแสงเรือนบางที่สุดในโลกซิติเซ็นไทยแนะนำ “ซิติเซ็น อีโค-ไดร์ฟ วัน” (CITIZEN Eco-Drive One) นาฬิกาพลังงานแสงเรือนบางที่สุดในโลก
ซิติเซ็น ประเทศไทย แนะนำสุดยอดนาฬิการุ่นแฟล็กชิปโมเดล (Flagship Model) “ซิติเซ็น อีโค-ไดร์ฟ วัน” (CITIZEN Eco-Drive One) นาฬิกาพลังงานแสงเรือนบางที่สุดในโลก ได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิด “BETTER STARTS NOW” หรือ “เริ่มต้นตอนนี้ดีกว่า” ของแบรนด์ซิติเซ็น ด้วยความเชื่อที่ว่าคนเราทุกคนสามารถทำสิ่งที่ดีกว่าได้เสมอ และตอนนี้เป็นเวลาที่จะต้องเริ่มต้นลงมือทำ เพื่อฉลองครบรอบ 40 ปีของเทคโนโลยีพลังงานแสง Eco-Drive นวัตกรรมที่เป็นเอกสิทธิเฉพาะของซิติเซ็นที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่เคยหยุดนิ่งมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1976


“ซิติเซ็น อีโค-ไดร์ฟ วัน” (CITIZENEco-Drive One) นาฬิกาพลังงานแสงที่บางที่สุดในโลก เส้นแบ่งระหว่างการออกแบบที่สวยงามและความล้ำหน้าของเทคโนโลยี จากเทคนิคชั้นสูงและความประณีตบรรจงของซิติเซ็นในการนำกลไกขับเคลื่อนภายใน 85 ชิ้นบรรจุเข้ากันเป็นความบางเพียง 1.00 มิลลิเมตร ทำให้เมื่อประกอบเป็นตัวเรือนจึงมีความบางเพียง 2.98 มิลลิเมตร และเมื่อผสานกับเทคโนโลยี Eco-Drive ซึ่งจะแปลงพลังงานแสงจากธรรมชาติ และแสงเทียมให้เป็นพลังงานไฟฟ้าเพื่อให้นาฬิกาทำงานตลอดอายุการใช้งาน ทำให้ในความบางที่สุดในโลกนั้นสามารถกักเก็บพลังงานได้นานถึง 10 เดือนต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูที่สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส กระจกคริสตัลแซฟไฟร์เคลือบสารกันนแสงสะท้อน จึงรังสรรค์เป็นนาฬิกาที่สวยงามกว่า บางกว่า น้ำหนักเบากว่าและมีฟังก์ชั่นมากกว่า โดยมีให้เลือกถึง 4 รุ่น พลาดไม่ได้กับรุ่น Limited Edition ตัวเรือนทำจากวัสดุชนิดใหม่ Cermet ส่วนผสมระหว่างเซรามิกกับโลหะที่สวยงามและมีความทนทานสูง พร้อมสายหนังจระเข้ มีเพียง 800 เรือนทั่วโลก จำหน่ายในราคา 209,900 บาท และรุ่นสแตนเลสสตีล จำหน่ายในราคา 101,600 บาท ได้ ณ เคาน์เตอร์ซิติเซ็น ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์, และ สยามพารากอน

Comments