“Whizdom” คอนโด เดินหน้าสร้างสรรค์สังคมแห่งการแบ่งปันความรู้ เซ็นความร่วมมือองค์กรเทรนนิ่งชื่อดังระดับโลก – AMA จัดอบรมเพิ่มพูนศักยภาพด้านต่างๆ ให้สมาชิก Whizdom Society  
·    มิติใหม่วงการอสังหาริมทรัพย์ – ครั้งแรกที่โครงการที่อยู่อาศัย เดินหน้าเรื่องการส่งเสริมเพิ่มพูนศักยภาพด้านต่างๆ ให้กับผู้อยู่อาศัยอย่างจริงจัง และนำนวัตกรรมความรู้จากองค์กรระดับโลกมาสู่คนไทย

·    ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์สังคมแห่งการแบ่งปันความรู้” ของ“Whizdom” คอนโดมิเนียม และโครงการมิกซ์ยูส ด้วยการเซ็นสัญญาความร่วมมือระยะยาวกับ AMA (American Management Association) เพื่อจัดอบรมให้สมาชิกอย่างต่อเนื่อง เป็นประจำทุก 2 เดือน

·    เปิดตัวหลักสูตรแรก – หัวข้อ “ใช้ชีวิต ต้องคิดเป็น” วันที่ 25 กรกฎาคม 2558

กรุงเทพฯ (16 มิถุนายน 2558) MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียมและโครงการมิกซ์ยูสคุณภาพระดับลักชัวรี่ เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการที่พักอาศัยแบรนด์ Whizdom โครงการคอนโดมิเนียมที่อยู่อาศัย และโครงการมิกซ์ยูสคุณภาพ ที่สร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยีการก่อสร้างและสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตรแก่ผู้พักอาศัย เซ็นสัญญาความร่วมมือกับ AMA (American Management Association) ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับในระดับโลก มีความเชี่ยวชาญทางด้านการจัดอบรมหลักสูตรต่างๆ เพื่อเพิ่มพูนศักยภาพบุคคล และพัฒนาองค์กรไปสู่ความสำเร็จ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยการเซ็นความร่วมมือในครั้งนี้ เพื่อร่วมกันจัดอบรมหลักสูตรต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ น่าสนใจ และหาไม่ได้โดยทั่วไป ให้กับสมาชิก “Whizdom Society” ซึ่งเป็นลูกบ้านของโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์
Whizdom

นางวิไล สมดังเจตน์ ออตตาวาร์ ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บริษัท MQDC เปิดเผยว่า ความร่วมมือระหว่าง Whizdom คอนโด และ AMA เป็นความร่วมมือระยะยาว เพื่อร่วมกันจัดอบรมให้กับสมาชิก Whizdom Society อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุก 2 เดือน เพื่อส่งเสริมเพิ่มพูนศักยภาพด้านต่างๆ เพื่อต่อยอดไปสู่ความสำเร็จสูงสุดในอนาคต ตอกย้ำวิสัยทัศน์ และความมุ่งมั่นของแบรนด์ Whizdom ที่ตั้งใจสร้าง สังคมแห่งการแบ่งปันความรู้ให้เกิดขึ้นจริง และตั้งใจที่จะเพิ่มคุณค่าให้กับผู้อยู่อาศัย Whizdom คอนโดมิเนียม ที่ต้องการความก้าวหน้าและพัฒนาศักยภาพของตัวเองเพื่อความสำเร็จในชีวิต

ทั้งนี้ เปิดตัวหลักสูตรแรก วันที่ 25 กรกฎาคม 2558  ในหัวข้อ “ใช้ชีวิต ต้องคิดเป็น” ซึ่งผู้เข้ารับการอบรมจะได้ทำความเข้าใจกับกระบวนการคิดอย่างมีประสิทธิภาพ ริเริ่มตั้งคำถาม คิดทบทวนเพื่อท้าทายความคิดของตนเองมากยิ่งขึ้น นำไปสู่การตัดสินใจที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า ตลอดจนริเริ่มการมองปัญหาและสถานการณ์ต่างๆ อย่างสร้างไอเดียใหม่ๆ และคิดนอกกรอบ หลังจากนั้น จะมีการจัดอบรมในหัวข้อต่างๆ อีกมากมาย โดยผู้เข้ารับการอบรม จะได้รับใบประกาศนียบัตรซึ่งได้รับการรับรองในระดับสากลจาก AMA ซึ่งสามารถนำไปต่อยอดใช้ในการทำงานได้อีกด้วย
นับเป็นมิติใหม่ของวงการอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย เพราะเป็นครั้งแรกที่โครงการที่อยู่อาศัย ให้ความสำคัญกับการส่งเสริมเพิ่มพูนศักยภาพของผู้อยู่อาศัยอย่างจริงจังเช่นนี้ โดยการจัดอบรมหลักสูตรต่างๆ ให้กับสมาชิก Whizdom Society คือความตั้งใจที่เราต้องการมอบสิทธิพิเศษนี้ให้กับลูกบ้านโครงการ Whizdom ทุกท่าน และหลายหัวข้อเป็นการอบรมที่หาไม่ได้โดยทั่วไป เชื่อว่าสมาชิก Whizdom Society ซึ่งปัจจุบันมีอยู่มากกว่า 1,000 คน จะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากการอบรมเหล่านี้นางวิไลกล่าว

MQDC หรือ แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น คือ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมคุณภาพ ระดับลักชัวรี่ ที่มุ่งเน้นพัฒนาโครงการระดับคุณภาพ โดยผสมผสานการวิจัยและพัฒนา เข้ากับการดีไซน์อย่างมีคุณภาพที่ใส่ใจในเรื่องความยั่งยืนของมนุษย์ ตลอดจนการประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อมอบสภาพแวดล้อมที่ดียิ่งขึ้นสำหรับการอยู่อาศัย และการใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพให้กับผู้คน ทั้งผู้อยู่อาศัยในโครงการ และชุมชนโดยรอบ

Comments