ซีพี ตอกย้ำความมั่นใจผู้บริโภคเปิดแคมเปญ “คุณแม่นับล้านมั่นใจ เลือกสินค้าอาหารสด ตราซีพี”ซีพี ตอกย้ำความมั่นใจผู้บริโภคเปิดแคมเปญ คุณแม่นับล้านมั่นใจ เลือกสินค้าอาหารสด ตราซีพี” : บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) โดย นายวิทวัส ตันติเวสส  รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านการตลาด (ที่ 3 จากซ้าย) ,นางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด (ที่ 2 จากซ้าย) ,นายนรวีร์ เศรษฐบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด (คนกลาง) เปิดตัวแคมเปญ คุณแม่นับล้านมั่นใจ เลือกสินค้าอาหารสด ตราซีพีเพื่อเน้นย้ำคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้าสดมาตรฐานระดับสากล  ภายในงานมีคุณแม่พิธีกรอารมณ์ดี ไก่ มีสุข กุลดิลกชัยพัฒน์ มาร่วมแชร์ประสบการณ์ที่สร้างความมั่นใจหลังจากไปเยี่ยมชมโรงงานของซีพี โดยมี หนิง ศรัยฉัตร (กุญชร ณ อยุธยา) จีระแพทย์ รับหน้าที่เป็นพิธีกร ณ ห้อง ชฎา 3 โรงแรมสยามเคมพินสกี้ กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน


กรุงเทพมหานคร, 19 มีนาคม 2558 : บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ในนามผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสดในรูปแบบแพ็คแบรนด์ซีพี เปิดตัวแคมเปญ “คุณแม่นับล้านมั่นใจ เลือกสินค้าอาหารสด ตราซีพี เพื่อเน้นย้ำคุณภาพของสินค้าในเรื่องความปลอดภัย  อาทิ ไก่ปลอดสารเร่งฮอร์โมน หมูปลอดสารเร่งเนื้อแดง และไข่ปลอดภัยจากยาปฏิชีวนะ  ซึ่งทั้งหมดนี้ซีพีใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพดี ปลอดภัย และสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้  ซึ่งการันตีด้วยคุณแม่บ้านนับล้านคนที่มั่นใจเลือกอาหารสด ตราซีพี โดยภายในงานมี           นายวิทวัส ตันติเวสส  รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านการตลาด บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ,นางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ,นายสัตวแพทย์พยุงศักดิ์  สมยานนทนากุล รองกรรมการผู้จัดการผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์ปีก บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ,นายสัตวแพทย์ ดำเนิน  จตุรวิธวงศ์  รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านบริการวิชาการ สายธุรกิจสุกร บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) และดร. ไพรัตน์ ศรีชนะ รองกรรมการผู้จัดการ ด้านวิจัยและพัฒนาอาหารสัตว์ บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)  พร้อมด้วยคุณแม่พิธีกรอารมณ์ดี ไก่ มีสุข กุลดิลกชัยพัฒน์ ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์หลังจากไปเยี่ยมชมโรงงานของซีพีร่วมกับบล็อกเกอร์ชื่อดัง มาพูดคุยถึงความมั่นใจเรื่องการเลือกรับประทานอาหารที่มีคุณภาพดี ปลอดภัย  นอกจากนี้ยังมีคุณแม่มากความสามารถ หนิง ศรัยฉัตร (กุญชร ณ อยุธยา) จีระแพทย์ มารับหน้าที่เป็นพิธีกร
นายวิทวัส ตันติเวสส  รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านการตลาด บริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เพราะรู้ว่าอาหารปลอดภัยมีความสำคัญกับผู้บริโภค ซีพีจึงมีธุรกิจครบวงจร ซึ่งเริ่มตั้งแต่ Feed Farm Food โดยมีทีมงานที่แข็งแกร่งในทุกหน่วยงานที่จะมาบริหารและปฏิบัติการต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ และประสิทธิผลมากที่สุด ซึ่งในปีที่ผ่านมานั้น มีคุณแม่นับล้านครัวเรือนที่เลือกซื้ออาหารสด ตราซีพี เราจึงจัดแคมเปญนี้ขึ้นมาเพื่อตอกย้ำความแข็งแกร่งของสินค้าอาหารสด ตราซีพี โดยไก่ปลอดสารเร่งฮอร์โมน หมูปลอดสารเร่งเนื้อแดง และไข่ปลอดภัยจากยาปฏิชีวนะ  ทางเราได้ปฏิบัติอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานระดับสากล เพื่อผลิตสินค้าอาหารสด สู่ตลาดเมืองไทย และส่งออกไปยังต่างประเทศ เรามั่นใจในมาตรฐานซีพีทุกขั้นตอนที่สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ ซึ่งทั้งหมดนี้จะทำให้คุณแม่บ้านและผู้ประกอบการมั่นใจในคุณภาพสินค้าอาหารสด ตราซีพี อย่างไม่มีข้อสงสัยคาใจ และได้เลือกใช้อาหารสด ที่มีคุณภาพ ปลอดภัยในทุกๆ วันครับนายวิทวัส กล่าวทิ้งท้าย 

ทางด้าน ไก่ มีสุข กล่าวว่า ปกติเรื่องอาหารการกินสำหรับไก่นั้นเลือกอยู่แล้ว ยิ่งพอมีลูกก็ยิ่งต้องเลือกเยอะเป็นพิเศษ ส่วนใหญ่ไก่จะเลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและที่สำคัญก็ต้องมีความปลอดภัยด้วย ซึ่งยอมรับเลยว่าก่อนที่จะไปเยี่ยมชมโรงงานของซีพีนั้น ไก่ก็มีข้อสงสัยเรื่องของฮอร์โมนแต่ไม่เคยได้รับความกระจ่างเท่าที่ควร แต่หลังจากที่ไก่ไปเยี่ยมชมโรงงานของซีพีมานั้น  พูดได้เลยว่า ตอนนี้เรามั่นใจแล้วนะ ว่าเราจะให้ลูกรับประทานไก่ได้อย่างมั่นใจ เพราะไก่ของทางซีพีนั้น เลี้ยงโดยปราศจากการใช้ฮอร์โมนจริงๆ ซึ่งเราได้ไปเห็นตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบในการผลิตอาหาร  การเลี้ยงไก่ด้วยระบบฟาร์มปิด และภายในฟาร์มถูกควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ที่มี เทคโนโลยีที่ทันสมัย สะอาด ปราศจากการสัมผัส จากคน  ซึ่งปราศจากโรคต่างๆอย่างแน่นอน จนกระทั่งการนำไก่ไปแปรรูปเป็นอาหาร ซึ่งทุกกระบวนการทั้งหมดนี้มีกระบวนการจัดการที่ดี  ไก่จึงรับรองได้เลยว่า สะอาด ปลอดภัย ไร้สารฮอร์โมนอย่างแน่นอนค่ะ เพราะฉะนั้นวันนี้ไก่จึงมีความมั่นใจ ความเชื่อใจในอาหารสด ตราซีพี และเป็นอีกเสียงหนึ่งที่กล้า การันตีได้เลยว่า อาหารสด ตราซีพี มีคุณภาพปลอดภัย ไร้สารเร่งฮอร์โมนอย่างแน่นอนค่ะ ไก่ มีสุข กล่าวทิ้งท้าย

Comments