“แลมป์ตั้น” ปลื้ม โครงการ “เดอะ ไบรท์” กระแสตอบรับเยี่ยม! ร้านค้าระดับพรีเมี่ยมตบเท้าจองพื้นที่ มั่นใจเป็นจุดนัดพบแห่งใหม่บนถนนพระราม2


   “เดอะ ไบรท์” ภายใต้การบริหาร “แลมป์ตั้น กรุ๊ป” ไปได้สวย ร้านอาหารฟิวชั่นและแบรนด์สุดชิค โดดชิงเค้กแลนมาร์คแห่งใหม่บนทำเลทองย่านพระราม 2 ชูจุดแข็งดินแดนแห่งความสุข 3 ฤดู ที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจตลอดปี พร้อมเป็นซิตี้ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ต้นแบบแห่งแรกที่ใช้ไฟแอลอีดีในพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมด ประหยัดพลังงานมากกว่า 70%


นางสาวอวัศยา ไชยสงวนมิตต์ ประธานบริษัท แลมป์ตั้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “เดอะไบรท์” ซิตี้ ไลฟ์สไตล์ มอลล์บนถนนพระราม 2 อย่างเป็นทางการได้เพียง 4 เดือน มีผู้ประกอบธุรกิจร้านอาหารและร้านค้าแบรนด์ชั้นนำให้ความสนใจเช่าพื้นที่แล้วกว่า 50% ของพื้นที่โดยรวมและส่วนใหญ่เป็นร้านยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น ร้านไวน์คอนเนคชั่น (Wine Connection), สตาร์บัค (Starbucks), อาหารญี่ปุ่นคาสะ (Kasa), โกปี๊ เฮี้ยะไถ่กี่ (Kopi), สกูซี่พิซซ่า (Scoozi Pizza), คาโบชะ ซูชิ (Kabocha Sushi) และ บอททอมส์ อัพ (Bottoms Up) และอีกหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ อาทิ เคลย์เวิร์คส (Clayworks) เอ็กซ์ตร้า ดรัก (Extra Drug) ปูเป้ แบรนด์เนม ช็อป (Poopae Brandname Shop) พาทิสเซอรี่ โพทาเจอร์ แบงค์คอก (Patisserie Potager Bangkok) ไบร์ท สไมล์ แฟมิลี่ เด็นทัล คลินิก (Bright Smile Family Dental Clinic) รวมถึงฟู้ดแลนด์ (Foodland) ที่เซ็นสัญญาเช่าไปเรียบร้อยแล้วพร้อมกับการเปิดตัวโครงการ ทำให้มั่นใจว่า “เดอะ ไบรท์” จะเป็นจุดนัดพบแห่งใหม่ของผู้คนทุกเพศ ทุกวัยบนถนนพระราม 2 ที่จะมาร่วมสังสรรค์ทำกิจกรรมและแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ที่พิเศษร่วมกัน

“แลมป์ตั้น ตั้งโรงงานอยู่ในย่านพระราม 2 มายาวนานกว่า 30 ปี ทำให้เราพบว่าบนถนนเส้นนี้ยังขาดสิ่งเติมเต็มชีวิตผู้คน ทั้งกิน ดื่ม เที่ยว และช้อปปิ้ง เราจึงวางตัวโครงการเดอะ ไบรท์ ให้เป็นจุดนัดพบแห่งใหม่ ด้วยกิจกรรมดินแดนแห่งความสุข 3 ฤดู ได้แก่ ฤดูฝน ฤดูหนาว และฤดูร้อน เรียกได้ว่าผู้คนที่มาเยือนที่นี่จะเต็มอิ่มและจุใจกับความพิเศษที่จะเกิดขึ้นตลอดทั้งปีจาก signature event ที่เราสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ” นางสาวอวัศยา กล่าว
 
นอกจากนี้ ยังเป็นจุดนัดพบของกลุ่มคอมมูนิตี้ต่างๆ ที่ชื่นชอบในสิ่งเดียวกัน อาทิ กลุ่มคนรักการปั่นจักรยาน “เดอะ ไบรท์” เรามีจุดจอดรถไว้คอยบริการโดยเฉพาะ สามารถปั่นจักรยานท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิต

ผู้คนและป่าชายเลนบนเส้นทางจักรยานบางขุนเทียน-ชายทะเล ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่กำลังเป็นที่นิยมมากในย่านนี้ เป็นต้น
 
นางสาวอวัศยา กล่าวเพิ่มเติมว่า เป้าหมายความสำเร็จของเดอะไบรท์ แบ่งเป็น 2 ส่วนหลัก ส่วนแรก คือ ผู้เช่าพื้นที่มีผลประกอบการที่ดีและเติบโตไปพร้อมกับเรา อีกส่วนหนึ่งคือ ทุกคนที่มาเยือนเดอะไบรท์ต้องได้รับความสุขกลับไป เราจึงเป็นซิตี้ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ที่ไม่หยุดนิ่งในการเติมสีสันแก่ชีวิตผู้คนผ่านกิจกรรมพิเศษ

หลากหลาย เพื่อช่วยส่งเสริมการขายแก่ผู้เช่าพร้อมทั้งดึงดูดผู้คนจากทั่วทุกแห่งให้มาเยือน ภายใต้สโลแกนของเราที่ว่า “ชีวิตสุดไบรท์ เดอะไบรท์ ซิตี้ไลฟ์สไตล์มอลล์ บนถนนพระราม 2”

ทั้งนี้ ในส่วนของงานก่อสร้างคืบหน้าแล้วกว่า 40% และที่น่าสนใจอย่างยิ่งคือ เดอะ ไบรท์ ได้ดึงจุดแข็งด้านนวัตกรรมหลอดไฟประหยัดพลังงานของ “แลมป์ตั้น” มาพัฒนาโครงการแห่งนี้อย่างเต็มรูปแบบ โดยเป็นซิตี้ ไลฟ์สไตล์ มอลล์แห่งแรกที่ใช้หลอดไฟแอลอีดีทั้งหมดในโครงการ ซึ่งจะทำให้มอลล์แห่งนี้ประหยัดพลังงานได้มากกว่าที่อื่นถึง 70%โดยจะดำเนินการก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้บริการเดือนกันยายนปี 2558 นี้

สนใจจองพื้นที่เพื่ออนาคตสดใสร่วมกัน ติดต่อได้ที่หมายเลข 0-2617 9992 09-2631 3296 และ 09-2631 3297 หรือที่อีเมล์ leasing@oneclick-consulting.com

Comments