ชานมไข่มุก “Pearly Tea” คืนความสุข ดื่ม Pearly tea ลุ้นฟรี iPhone 6 ทุกวัน 30 วัน 30 เครื่อง


 

บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก” ผู้บริหารธุรกิจแบรนด์ชานมไข่มุPearly Tea ประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยจัดแคมเปญส่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ให้กับลูกค้า ดื่ม Pearly Tea, ลุ้นฟรี iPhone 6 ทุกวัน 30 วัน 30 เครื่องแค่ซื้อครบทุก 50 บาท ก็ได้ลุ้น iphone 6 มูลค่ากว่า 25,000 บาทแล้ว แจกทุกวัน 30 วัน 30 เครื่อง เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2557 23 มกราคม 2558  ที่ร้าน Pearly Tea ทุกสาขาทั่วประเทศ

นายจักรกฤช จารุจินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้ให้บริการธุรกิจแฟรนไชส์ แบรนด์ “ชานมไข่มุกPearly Tea เปิดเผยว่า ในปัจจุบัน ธุรกิจชานมไข่มุก เป็นธุรกิจที่มีการแข่งขันกันสูง เนื่องจากมีสินค้าหลากหลายแบรนด์ในตลาด ดังนั้น การที่จะทำให้แบรนด์เป็นที่ติดตลาด หรือเป็นที่นิยมจึงจำเป็นจำต้องมีจุดแข็งและมีความโดดเด่น แตกต่างจากสินค้าแบรนด์อื่นๆ ชานมไข่มุก Pearly Tea ก็เช่นเดียวกัน ด้วยคุณภาพและวัตถุดิบ ที่ถูกคัดสรรระดับพรีเมี่ยมจากไต้หวัน ทำให้ชาที่ได้นั้นหอมหวานและดีต่อสุขภาพของทุกเพศทุกวัย แถมยังชงสดแก้วต่อแก้ว และมีหน้าท้อปปิ้งที่หลากหลายและใส่ใจคุณภาพ

สำหรับแบรนด์ชานมไข่มุก Pearly Tea ที่เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ของ บริษัท ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด หลังจากที่ใช้เวลาสร้างร่วมเกือบ 2 ปี ถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มีสาขากว่า 150 สาขา และยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยตั้งเป้าไว้ว่าจะขยายสาขาแฟรนไชส์ เพิ่มอีก 100 สาขาในปี 2558 

ดังนั้นเพื่อเป็นการตอกย้ำและก้าวสู่ในตลาดชานมไข่มุก วันนี้ Pearly Tea จึงจัดแคมเปญ  ดื่ม Pearly Tea, ลุ้นฟรี iPhone 6 ทุกวัน 30 วัน 30 เครื่องแจกครั้งยิ่งใหญ่เพื่อเป็นการส่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ให้กับลูกค้าที่ดื่ม Pearly Tea ซึ่งแคมเปญนี้ เพียงแค่ซื้อครบทุก 50 บาท ก็ได้ลุ้น iphone 6 มูลค่ากว่า 25,000 บาทแล้ว โดยเราจะแจกทุกวัน 30 วัน 30 เครื่อง เริ่มแคมเปญตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2557 23 มกราคม 2558  ที่ร้าน Pearly Tea ทุกสาขาทั่วประเทศ

นายจักรกฤช กล่าวต่อไปว่า ธุรกิจชานมไข่มุก “Pearly Tea” ถือได้ว่าเป็นธุรกิจที่มาแรงในรูปแบบการให้สิทธิ์ใช้เครื่องหมายการค้าแก่ผู้สนใจลงทุน โดยเล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจชานมไข่มุกที่มีอัตราเติบโตอย่างต่อเนื่อง และกลายเป็นเครื่องดื่มสำหรับคนที่รักสุขภาพ ปัจจุบันบริษัทฯ ได้เปิดบริการในสถานีบริการน้ำมันปตท.-จิฟฟี่ และแฟรนไชน์ กว่า 150 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะมีจุดแข็งของรสชาติชาแท้ๆ เกรดพรีเมี่ยมจากไต้หวัน ชงสดแก้วต่อแก้ว พร้อมด้วยท๊อปปิ้งหลากหลายใส่ใจสุขภาพ ไม่เหมือนใคร และขนมคอร์นดอกสูตรพิเศษ

สำหรับผู้สนใจร่วมเติบโตไปกับ Pearly Tea สามารถติดต่อส่วนธุรกิจอาหาร โทร 02-955-0195 ต่อ 861-868 หรือ E-mail : pearlytea@pttrm.com หรือทาง Facebook Pearly Tea Thailand

Comments