คอลเกต เชิญชวนคนรักผิวร่วมกิจกรรม “ผิวสะอาด ท้ามลภาวะ” พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “โพรเทคส์ ซิตี้คลีน”


Colgate เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ โพรเทคส์ ซิตี้คลีน : คุณฌอง มาร์ค เล บรี ผู้บริหาร คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ(ประเทศไทย)จำกัด (ที่ 3 จากขวา ),คุณเจมส์ พาโดแวน ผู้บริหารเทสโก้ โลตัส สาขาสุขาภิบาล 1 (ที่4 จากซ้าย) ,คุณสกนธ์ สุธีโสภณ (ที่ 1 จากซ้าย ),คุณนาริสา เล็กอุทัย (ที่ 2 จากซ้าย),คุณอนุช ศาลารุ่งเรือง (ที่ 3 จากซ้าย),คุณนัคมน แตงน้อย (ที่ 2 จากขวา ),คุณขวัญกมล สมิธ (ที่ 1 จากขวา) และนางเอกสาว นัท มีเรีย ร่วมกิจกรรมชวนคนไทย ผิวสะอาด ท้ามลภาวะ  พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ โพรเทคส์ ซิตี้คลีนผลิตภัณฑ์ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกจากมลภาวะในเมือง ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย รวมทั้งเล่นเกมชิงรางวัลครีมอาบน้ำ  Protex ฟรี 1 ปี  ผู้คนมาร่วมงานคับคั่ง ณ เทสโก้ โลตัส สาขาสุขาภิบาล 1 เมื่อวันก่อน ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/ProtexThailand

กรุงเทพมหานคร, 27 มิถุนายน 2557: บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ(ประเทศไทย)จำกัด เชิญร่วมกิจกรรมชวนคนไทย ผิวสะอาด ท้ามลภาวะ  พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ โพรเทคส์ ซิตี้คลีน  ที่ผสาน ไมโคร คลีนซิ่ง บีดส์ ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกจากมลภาวะในเมืองได้อย่างล้ำลึก และยังช่วยปกป้องผิวจากสวยจากแบคทีเรีย เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีทั้งครอบครัว เหมาะสำหรับชีวิตคนในเมืองที่เต็มไปด้วยฝุ่นควันสกปรก ซึ่งเป็นตัวการทำร้ายผิว เพื่อเปิดตัวสินค้าใหม่ ให้เป็นที่รู้จัก นอกจากนี้ยังเป็นการ ขอบคุณผู้บริโภคโดยการร่วมมือกับเทสโก้ โลตัส มอบความสุขคืนกำไรให้ด้วยการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษไว้รองรับลูกค้า

คุณฌอง มาร์ค เล บรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผู้บริหารบริษัท คอลเกต ปาล์มโอลีฟ ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า   “โพรเทคส์ ซิตี้คลีน  เป็นสินค้าที่มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น เพราะมีคุณสมบัติ ไมโคร คลีนซิ่ง บีดส์ ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกจากมลภาวะในเมืองอย่างล้ำลึก และยังช่วยปกป้องผิวจากสวยจากแบคทีเรีย ปัจจุบันกรอบของเมืองขยายตัวมากขึ้น จึงมองว่าสินค้านี้สามารถมาตอบสนองความต้องการของคนใช้ยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ทางเราจึงได้มีการจัดกิจกรรมชวนคนไทย ผิวสะอาด ท้ามลภาวะ เพื่อเป็นการส่งเสริมผลิตภัณฑ์นี้ เราจะทำกิจกรรมทางการตลาดครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นสื่อโทรทัศน์ สื่อดิจิตอล รวมถึงสื่อตามท้องถนนเช่นบัสแหรบ นอกจากนี้ยังมีการแจกสินค้าให้ผู้บริโภคได้ลองมากกว่าหนึ่งล้านชิ้น ให้คนไทยมีผิวสะอาด สุขภาพดี กล้าท้ามลภาวะ แม้ต้องใช้ชีวิตอยู่ในเมืองใหญ่ ผมคิดว่าน่าจะได้รับการผลตอบรับที่ดีและทางเราได้ร่วมมือกับเทสโก้ โลตัส มอบความสุขคืนกำไรให้ด้วยการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษไว้รองรับลูกค้าอีกด้วย 

สำหรับกิจกรรมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในวันนี้ มีดาราสาว นัท มีเรีย ซึ่งถือว่าเป็นสาวที่รักสุขภาพอีกหนึ่งคน มาร่วมพูดคุยและแชร์ประสบการณ์ ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองที่ต้องผจญมลภาวะและเคล็ดลับการดูแลสุขภาพสไตล์คนเมืองที่เร่งรีบ พร้อมร่วมทดสอบผลิตภัณฑ์ โพรเทคส์ ซิตี้คลีน สูตรใหม่ถึงประสิทธิภาพการทำความสะอาดผู้คนที่มาร่วมงานนอกจากจะได้ความรู้กลับบ้านเกี่ยวกับการดูแลผิวพรรณยังได้ร่วมกิจกรรมสนุกสนานเล่นเกมส์ต่อสินค้า  protex ให้เป็นรูปตึก เพื่อชิงรางวัลครีมอาบน้ำ protex ฟรี 1 ปี งานนี้มีคนที่รักสุขภาพให้ความสนใจมากันอย่างคับคั่งจนห้างเทสโก้ โลตัส แน่นไปถนัดตาเลยทีเดียว  ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของกิจกรรมได้ที่ https://www.facebook.com/ProtexThailand

Comments