ALNO ชุดครัวพรีเมียมจากเยอรมัน เปิดตัวในไทยพร้อม 5 ดีไซน์ใหม่ล่าสุดของปีนี้ ด้วยรางวัลออกแบบระดับโลก ชูจุดแข็งที่คุณภาพ การออกแบบ ตั้งเป้าขยายตลาดในไทยภายในสิ้นปีไม่น้อยกว่า 50 ล้านบาทบริษัท อัลเคมิส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายชุดห้องครัว ALNO แบรนด์สินค้าระดับพรีเมียม จากประเทศเยอรมัน จัดแถลงข่าวเปิดโชว์รูม ALNO นำโดย นางอลิศรา สุวรรณปริญญา (คนที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อัลเคมิส จำกัด พร้อมด้วย มร.ปีเตอร์ เอสเซอร์ (คนที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขายภาคพื้นเอเชีย จากประเทศเยอรมัน แบรนด์สินค้าระดับพรีเมียม จากประเทศเยอรมัน เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายที่มี Life Style ของคนรุ่นใหม่ ด้วยนวัตกรรมการผลิตขั้นสูง เป็นที่ยอมรับในตลาดโลก และการดีไซน์ที่ล้ำสมัย ด้วยมาตรฐานการผลิตสูงสุดจากประเทศเยอรมัน ณ โชว์รูมอัลโน่ ถนนพระรามเก้า

บริษัท อัลเคมิส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายชุดห้องครัว ALNO แบรนด์สินค้าระดับพรีเมียมจากประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นที่รู้จักดีในตลาดโลก ที่เน้นคุณภาพและการออกแบบที่ทันสมัย เจาะกลุ่มเป้าหมายที่มี Life Style ของคนรุ่นใหม่ ถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ที่โชว์รูมบนถนนพระรามเก้า พร้อมชุดครัว 5 แบบ 5 ดีไซน์ทันสมัย ทั้งผิวเซรามิก ผิวกระจกฝ้า ผิวเปลือกไม้ ที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายในสังคมยุคปัจจุบัน ไม่เพียงเท่านั้น ALNO ยังมั่นใจว่าการเปิดตลาดในครั้งนี้จะสามารถเข้าถึงตลาดผู้บริโภคที่ต้องการเน้นรูปแบบดีไซน์ คุณภาพสินค้า และรองรับตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง คาดว่าสามารถทำรายได้ภายในสิ้นปีนี้ไม่น้อยกว่า 50 ล้านบาทอย่างแน่นอน

นางอลิศรา สุวรรณปริญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อัลเคมิส จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันในตลาดกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ อาทิ บ้านเดี่ยว คอนโด ในประเทศไทยมีการเติบโตเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ อาทิ พัทยา ภูเก็ต เชียงใหม่ ที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง และ Life Style ของคนในสังคมปัจจุบันที่เปลี่ยนไป ไม่เพียงเป็นแค่ห้องที่ใช้ปรุงอาหาร แต่ยังเป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญในบ้าน ดังนั้น ALNO ถือเป็นแบรนด์หนึ่งที่เรามองว่าจะตอบโจทย์ของคนในสังคมยุคใหม่ ซึ่งจุดเด่นของ ALNO คือ คุณภาพสินค้า นวัตกรรมการผลิตขั้นสูง เป็นที่ยอมรับในตลาดโลก การออกแบบดีไซน์ที่มีสไตล์การออกแบบที่ล้ำสมัย โดยมีรางวัลการออกแบบระดับโลกเป็นเครื่องรับรอง ด้วยมาตรฐานการผลิตสูงสุดจากประเทศเยอรมัน ซึ่งนักออกแบบทั่วโลกให้การยอมรับ
ALNO ได้รับรางวัลการออกแบบชุดครัวยอดเยี่ยมจากรางวัล Best of The Best, German Design Award, Kitchen Innovation of the Year, หรือ Reddot design Award ซึ่งถือเป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพ การออกแบบดีไซน์ที่เหนือระดับ นวัตกรรมที่ล้ำสมัย ครั้งนี้เราได้นำแบรนด์ ALNO เข้ามาเปิดตลาดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยโชว์รูมอยู่ที่ถนนพระรามเก้า พร้อมเปิดตัวชุดครัว ALNO 4 ดีไซน์สุดล้ำจากประเทศเยอรมัน เหมาะสำหรับบ้านระดับหรู มีเอกลักษณ์ที่ต้องการความแตกต่าง และอีก 1 ดีไซน์สำหรับห้องครัวชุดเล็กๆ มีราคาเริ่มต้นที่ 200,000 บาทเป็นต้นไป จนถึงกว่า 7 ล้านบาท”

นางอลิศรา สุวรรณปริญญา กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ในตลาดปัจจุบันเรามองว่า ALNO จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยในสังคมปัจจุบัน ซึ่งการเจาะตลาดเรามุ่งเป้าไปที่กลุ่มนักออกแบบ สถาปนิกผู้ออกแบบบ้านลูกค้าส่วนตัวโดยมีปริมาณ ร้อยละ 50 และส่วนที่เหลือจะเป็นงานโครงการทั้งในส่วนของบ้าน และคอนโดมิเนียม จากความเชื่อมั่นที่รู้จักแบรนด์ ALNO อยู่แล้ว
ส่วนแผนการตลาดในปีนี้เราจะมุ่งเป้าไปที่การเข้าถึงกลุ่มลูกค้าโดยตรง ทั้งกิจกรรมส่งเสริมการตลาด การประชาสัมพันธ์ทางสื่อสิ่งพิมพ์ Internet และ Social Network อันเป็นสื่อที่ทรงพลังในสังคมปัจจุบัน และสิ่งสำคัญเราจะเน้นราคายุติธรรมที่เหมาะสมกับคุณภาพสินค้า การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ ALNO แบรนด์ที่ทั่วโลกให้การยอมรับในสไตล์การออกแบบ และประสิทธิภาพของชุดครัวจากเยอรมัน

ALNO ปัจจุบันถือเป็นแบรนด์ชั้นนำอายุยาวนานกว่า 80 ปี จากประเทศเยอรมัน ที่คนไทยรู้จักดีว่าเป็นประเทศที่ผลิตสินค้าประเภทครัวชั้นเยี่ยม และการที่ ALNO ครองใจผู้บริโภคมาแล้วทั่วโลก ถึงการเป็นชุดครัวที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ได้รับรางวัลระดับโลกหลายรางวัล ผสมผสานการออกแบบ การใช้งานได้อย่างลงตัวที่สุด ทำให้ครัวALNOในวันนี้เป็นทั้งห้องปรุงอาหารและห้องเอนกประสงค์ที่สามารถอวดสายตาแขกผู้มาเยือนได้ อีกทั้งครัว ALNO จะทำให้ผู้ใช้มีความสุขกับการทำครัว สร้างบรรยากาศสุนทรียภาพที่แตกต่างจากบรรยากาศเดิม และนั่นเป็นโอกาสดีที่คนไทยจะได้ใช้ครัวระดับ World class ที่ผู้มีรสนิยมทั่วโลกเลือกใช้” นางอลิศรา กล่าวสรุป


Comments