It’s Skin รุกตลาดปลายปี นำเข้า 2 สุดยอดนวัตกรรมใหม่จากเกาหลี พร้อมทุ่มงบกว่า 150 ล้าน ขยายสาขา-ผุดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดต่อเนื่อง


It’s skin (อิส-สกิน) เครื่อง สำอางแบรนด์ดังชั้นนำจากประเทศเกาหลี รุกตลาดไทยปลายปีด้วยการเปิดตัว 2 นวัตกรรมใหม่สุดล้ำที่เป็นสุดยอด Product Hi-Light ทางด้านผิวพรรณและความงามอย่าง It’s Skin Dear My Muse Collection ความงามที่มีครบทุก Items ให้คุณได้งดงามดุจเจ้าหญิง และ It’ s Skin Power 10 Formula ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตและขายดีตลอดกาลที่ตอบโจทย์กับทุกปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรง จุด พร้อมทุ่มงบประมาณกว่า 150 ล้านบาท จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง

นายรภัสสิทธิ์ รภัสปาณเศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ป๊อป เมดิคแอนด์ เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและผู้นำเข้าเครื่องสำอาง It’s Skin (อิส-สกิน) เปิดเผยว่า “ ด้วยเราเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านเภสัชกรและมีความรู้ความเข้าใจในเครื่องสำอางดีว่า It’s Skin เป็นเครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง อีกทั้งยังมองเห็นศักยภาพและการประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดในประเทศเกาหลี รวมทั้งบริษัทของเรายังมีสัดส่วนของ Skincare และ Cosmetic เพื่อรองรับการผลิตสินค้าใหม่ๆ ที่ทันกับ Trend ของตลาดที่จะมีมาเรื่อยๆ ซึ่งในปัจจุบันเรามี คุณนิชคุณ หรเวชกุล ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังทั้งในประเทศเกาหลี และประเทศไทยเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ It’s Skin

หลังจากได้มีการนำเข้าแบรนด์ It’s Skin ผลปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากตลาดดีมาก เพราะกลุ่มลูกค้าที่ได้ทดลองใช้สินค้า ตัดสินใจกลับมาซื้อสินค้าซ้ำ และมีการบอกต่อถึงคุณสมบัติ รวมทั้งความปลอดภัยของเครื่องสำอาง It’s Skin ทำให้เราเติบโตทางการตลาดและขยายสาขาได้อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาไม่ถึงปี มากถึง 17 สาขาแล้ว ทั้งที่จากตอนแรกแบรนด์แม่ที่เกาหลีตั้งเป้าให้เราไว้ว่าปีแรกเพียง 5 สาขาทำให้ปีหน้าเราตั้งเป้าในการเปิดสาขาเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวอย่างแน่นอน รวมทั้งยังมีแนวโน้มการขยายสาขาออกไปสู่ประเทศเพื่อนบ้านในกลุ่ม AEC อีกด้วย โดยในต้นปี 2557 เราจะเปิดGrand Opening Shop ที่สาขา Terminal 21 พร้อมกับการจัดงาน Fan SignMeet & Greet นิชคุณ หรเวชกุล เพื่อให้กลุ่มลูกค้าและผู้บริโภคทั่วไปได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา และอีกงานที่จะเป็นไฮไลท์สำหรับปีหน้าคือการประกวดหนุ่มหน้าใส เพื่อเฟ้นหาหนุ่มหน้าใส หัวใจไทย มาร่วมเป็นตัวแทนความหน้าใส ผิวสวย ประจำ It’s Skin Thailand ประกบกับพรีเซนเตอร์หลักอย่าง นิชคุณ อีก ด้วย รวมทั้งการจัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับลูกค้าในช่วงปลายปีหน้าเพื่อลุ้นไป เที่ยวที่ประเทศเกาหลีพร้อมเวิร์คช้อปการดูแลผิวหน้าเทรนด์การแต่งหน้า ถึงประเทศเกาหลี อย่างแน่นอน
และนอกจากนี้เรายังมีช่องขายอื่นๆ ที่เราได้มีแพลนในการนำ It’s Skin เข้าสู่ตลาดเครื่องสำอางในเมืองไทยอย่างต่อเนื่องสำหรับแนวโน้มการจัดจำหน่ายตามสาขา เราก็มีการทำเว็บไซด์ Shopping Online www.itsskinthailand.com ซึ่งสามารถซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซด์ได้ และผ่าน Call Center รวมไปถึงการขายผ่านช่องทาง Shopping Channel TV, Beauty Website, Dealer Beauty Shopแต่เราต้องบอกก่อนเลยว่า เราจะเน้นการขายที่ Shop ของเราเป็นหลัก เพราะลูกค้าสามารถใกล้ชิดกับแบรนด์ได้มากที่สุดกับกิจกรรม และโปรโมชั่นต่างๆ ที่จะมีขึ้นอย่างต่อเนื่องมากมาย เพราะว่าเรา It’s Skin เน้นตอบโจทย์ความพึงพอใจ และขายความสุขให้แก่ผู้บริโภคอย่างสูงสุด

Comments