เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ เปิดตัว “กรีนทีลาเต้” รสชาเขียว พร้อมฟองนมเข้มข้น จากเครื่องทำกาแฟสุดล้ำ ‘เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้’

กรุงเทพฯ (8 ส.ค. 56) – เมื่อเร็วๆ นี้ “เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้” (NESCAFÉ® Dolce Gusto®)
เครื่องทำกาแฟอัตโนมัติที่สามารถสร้างสรรค์เครื่องดื่มได้หลากหลายทั้งแบบร้อนและแบบเย็นภายในเสี้ยวนาที โดย บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดตัวนวัตกรรมแคปซูลรส “กรีนทีลาเต้” นำเสนอรสชาติชาเขียวคุณภาพจากญี่ปุ่น ที่มาพร้อมฟองนมนุ่มละมุนลิ้น มอบประสบการณ์การเตรียมเครื่องดื่มสุดโปรดอย่างมีสีสัน ภายในบรรยากาศอบอุ่นที่บ้านหรือออฟฟิศของคุณ
มร. เกรกรอส ฟลอร์คอฟ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ กล่าวว่า “เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้     กรีนทีลาเต้ คัดสรรค์จากใบชาญี่ปุ่นคุณภาพบรรจุอย่างพิถีพิถันในแคปซูลชาเขียวที่มาพร้อมแคปซูลนมซึ่งสร้างชั้นฟองนมเข้มข้นเชิญชวนให้ลิ้มลอง นวัตกรรมแคปซูลรสชาเขียวล่าสุดนี้ตอกย้ำภาพลักษณ์อันโดดเด่นของเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ ในฐานะผู้นำเครื่องทำกาแฟในตลาดเมืองไทย ที่สามารถเตรียมเครื่องดื่มได้หลากหลายรสชาติทั้งแบบร้อนและแบบเย็น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความหลากหลาย แปลกใหม่ เท่ และสะดวกสบาย”
ด้วยดีไซน์สุดเท่เก๋ล้ำเทรนด์และเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของเครื่องเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ คอกาแฟสามารถชงกาแฟคุณภาพระดับดียวกับร้านกาแฟระดับพรีเมี่ยมได้ที่บ้านหรือออฟฟิศของตน เปิดรับประสบการณ์ความ-อร่อยกลมกล่อมของเครื่องดื่มชา-กาแฟที่หลากหลาย ในรูปแบบแคปซูลกาแฟของเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้
ปัจจุบันมีให้เลือก 5 รสชาติ ได้แก่ เอสเพรสโซ, มอคค่า, คาปูชิโน่, คาปูชิโน่ไอซ์, และอีกรสชาติชวนลอง กรีนทีลาเต้
แคปซูลกาแฟรส “กรีนทีลาเต้” ของเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ วางจำหน่ายในราคากล่องละ 329 บาท โดยหนึ่งกล่องมีจำนวน 16 แคปซูล (ชา 8 แคปซูล และนม 8 แคปซูล) สามารถชงได้ 8 แก้ว หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2556 เป็นต้นไป
รายละเอียดเพิ่มเติม www.dolce-gusto.co.th หรือ www.facebook.com/NescafeDolceGustoThailand.
NESCAFÉ® Dolce Gusto® - COFFEE IS NOT JUST BLACK.

Comments