ประกาศรางวัลซุปเปอร์แบรนด์ประจำปี 2013 ซุปเปอร์แบรนด์ประเทศไทยประกาศผลซุปเปอร์แบรนด์หรือรางวัลออสการ์ด้านการสร้างแบรนด์ประจำปี 2013

องค์กรซุปเปอร์แบรนด์เป็นองค์กรที่ทำงานด้านการวัดและประเมินความสำเร็จของการสร้างแบรนด์ ซึ่งในปัจจุบันมีทั้งหมด 94 ประเทศทั่วโลก โดยการวัดประเมินการสร้างแบรนด์นั้น ทำผ่านการสำรวจการตลาดจากผู้บริโภคทั่วประเทศกว่า 5,000 คน บุคคลสายด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ประมาณ 3,000 คน และคณะกรรมการของซุปเปอร์แบรนด์ประเทศไทยหรือผู้ทรงคุณวุฒิที่ได้รับแต่งตั้งจากหลากหลายภาคส่วนและได้รับการยอมรับอย่างสูงในประเทศไทยว่าเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์

ซุปเปอร์แบรนด์ประเทศไทยได้ประกาศผลรางวัลซุปเปอร์แบรนด์หรือรางวัลออสการ์ด้านการสร้างแบรนด์ประจำปี 2013 โดย ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ได้รับรางวัลสุดยอดแห่งปีหรือแบรนด์ที่ได้รับการโหวตสูงสุดจากผลการสำรวจการตลาดจากกลุ่มดังกล่าวข้างต้น รางวัลซุปเปอร์แบรนด์เปรียบเสมือนรางวัลออสการ์ของการสร้างแบรนด์ซึ่งถือได้ว่าเป็นรางวัลสูงสุดในโลกด้านการสร้างแบรนด์

คุณปรีชา  แก่นพรม ผู้อำนวยการ ซุปเปอร์แบรนด์ประเทศไทยกล่าวว่าเซ็นทรัลเวิลด์ได้รับรางวัลสุดยอดแห่งปี หรือ Brand of the Year ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติประจำปี 2013 ติดต่อกัน 3 ปี นั้นเป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ได้ทุ่มเทและทำงานอย่างหนักเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับการบริการที่ดีที่สุด จนทำให้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์การค้าที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ทั้งนี้ยังรวมไปถึงแบรนด์ทั้งหมดที่ได้รับรางวัลในปีนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้นก็มีความโดดเด่นในเรื่องการสร้างแบรนด์และมีภาพลักษณ์ที่ดีมากจนได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคและได้รับการโหวตให้ได้รับรางวัลความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

การได้รับรางวัลซุปเปอร์แบรนด์นั้นถือได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจของแบรนด์ซึ่งสะท้อนให้เห็นความสำเร็จโดยรวมของ   แบรนด์เอง ไม่เฉพาะในเรื่องคุณภาพของตัวสินค้าและการบริการของแบรนด์แต่เพียงอย่างเดียว แต่รวมไปถึงคุณภาพของตัวแบรนด์ เอกลักษณ์ของแบรนด์และความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคด้วยเช่นกัน รายชื่อแบรนด์ที่ได้รับรางวัลซุปเปอร์แบรนด์ประจำปี 2013 มีรายชื่อดังนี้ 12 Plus, AIS, CentralWorld, Cotto, Double A, Giffarine, Hi-Kool, King Power, Krungsri Auto, Lamina, LG, Major Cineplex, Mali, Mitr Phol Sugar, Muang Thai Life Assurance, Orchid, S.B. Furniture, Siam Paragon, Tra Chang, Watsons and Wuttisak Clinic

Comments