ฟิลิปส์ดึง “ชมพู่ อารยา” เป็น Brand Endorser คนใหม่ รุกตลาดกลุ่มสินค้าเครื่องจัดแต่งทรงผม และเครื่องเป่าผม ชูนวัตกรรมและเทคโนโลยีเฉพาะที่มีอยู่ในเครื่องจัดแต่งทรงผมและเครื่องเป่าผมฟิลิปส์ ภายใต้แนวคิด "จะกี่สไตล์ ผมก็ยังสวย ไม่กลัวเสีย”


(13 มิถุนายน 2556) บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ เปิดตัว “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต เป็น Brand Endorser คนใหม่ สำหรับกลุ่มสินค้าเครื่องจัดแต่งทรงผมและเครื่องเป่าผม ชูนวัตกรรมและเทคโนโลยีเฉพาะที่มีอยู่ในเครื่องจัดแต่งทรงผมและเครื่องเป่าผมฟิลิปส์ ภายใต้แนวคิด "จะกี่สไตล์ ผมก็ยังสวย ไม่กลัวเสีย”

ฟิลิปส์ยังเสริมทัพความแข็งแกร่งในการรุกตลาดด้วยการแต่งตั้งคุณชาคริต แย้มนาม เป็น Brand Endorser กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว และคุณธนกฤต พานิชวิทย์ เป็น Brand Endorser กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงและหูฟัง รุกตลาดตอบสนองไลฟ์สไตล์คนไทยให้ใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างมีความสุขและสุขภาพดีมากขึ้น
               
คุณสิริวรรณ นิจกิจจาธร ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ฟิลิปส์ กล่าวว่า “ ในปีนี้ ฟิลิปส์ยังคงมุ่งมั่นในการนำเสนอนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่กว่า 100 รุ่น ชูคอนเซ็ปต์ “Start Living Fabulous with Philips Innovations” ครอบคลุมทั้งกลุ่มสินค้าเครื่องเสียง หูฟัง เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว เตารีด เครื่องดูดฝุ่น เครื่องโกนหนวด และในปีนี้ฟิลิปส์ภูมิใจที่จะแนะนำเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องจัดแต่งทรงผมและเครื่องเป่าผมเข้าสู่ตลาดพร้อมกับวางแผนกิจกรรมการตลาดอย่างครบวงจรเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

   คุณสิริวรรณ กล่าวว่า “คุณชมพู่ อารยา เป็นตัวแทนของผู้หญิงรุ่นใหม่ที่ดูแลบุคลิกภาพตัวเองให้ดูดีอยู่อย่างสม่ำเสมอและนับเป็นอีกหนึ่ง Fashion icon ที่ผู้หญิงสนใจและติดตามเทรนด์แฟชั่นอย่างสม่ำเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งทรงผม ดังนั้นคุณชมพู่ อารยา จะสามารถสื่อสารประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เครื่องจัดแต่งทรงผมและเครื่องเป่าผมของฟิลิปส์ และสามารถถ่ายทอดประสบการณ์การทำทรงผมสไตล์ต่างๆจากผลิตภัณฑ์ฟิลิปส์โดยไม่ทำให้ผมเสียได้เป็นอย่างดี”
  
สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องจัดแต่งทรงผมและเครื่องเป่าผมของฟิลิปส์ที่จะแนะนำเข้าสู่ตลาดในปีนี้ได้รับการคิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่กลัวผมเสียเนื่องจากความร้อนจากเครื่องจัดแต่งทรงผมและเครื่องเป่าผม ดังนั้นฟิลิปส์จึงแนะนำผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ได้แก่ เครื่องจัดแต่งทรงผมใน ซีรีส์ Philips Straightener ActiveCare HP8362 ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น คือ ระบบสั่นขณะใช้งาน Gentle Sonic Vibrations ที่จะกระจายเส้นผมไม่ให้กระจุกตัวเป็นก้อน และกระจายความร้อนอย่างทั่วถึงด้วยเทคโนโลยี EHD (Even Heat Distribution) และเพื่อผลลัพธ์ในการรีดผมที่ดีกว่าในเวลาที่น้อยลง และ Constant Temperature สามารถควบคุมความร้อนที่ระดับอุณหภูมิ 199 องศา เท่ากันตลอดในขณะที่รีดผมตั้งแต่โคนจรดปลายผม (ระดับความร้อนที่ 199 องศาเป็นระดับสูงสุดที่ได้พิสูจน์มาแล้วว่าไม่ทำลายเส้นผม) และเครื่องเป่าผมในซีรีส์ Philips ActiveCare Philips HP8270 มีนวัตกรรมที่โดดเด่นคือ TempPrecision™ Sensor ซึ่งจะเป็น Sensor จับอุณหภูมิของเส้นผมโดยอัตโนมัติ ขณะเป่าเมื่อผมแห้งอุณหภูมิจะลดลงทำให้เส้นผมยังคงความชุ่มชื้น มีสุขภาพดีและไม่ทำให้ผมแห้งจนเกินไป

คุณชมพู่ อารยา กล่าวว่า “ชมรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Brand Endorser คนแรกของกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องจัดแต่งทรงผมและเครื่องเป่าผมของฟิลิปส์ เพราะฟิลิปส์เป็นแบรนด์ระดับโลกที่มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานคิดค้นเทคโนโลยีใหม่เพื่อมาสนองไลฟ์สไตล์คนไทยอย่างต่อเนื่อง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องจัดแต่งทรงผมและเครื่องเป่าผมของฟิลิปส์ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้อย่างแท้จริง เพราะนวัตกรรมดีๆจาก Philips ActiveCare เป็นตัวช่วยให้สามารถเปลี่ยนลุคได้ง่ายๆ บ่อยๆ โดยไม่ต้องรู้สึกผิดว่าทำร้ายเส้นผมอยู่ทุกวัน เพราะเมื่อก่อนเวลาทำผม จะรู้สึกผิดมาก ว่าเรากำลังทำร้ายเส้นผมอยู่ ตอนนี้ชมก็ไม่ต้องเลือกอีกต่อไประหว่างทรงผมสวย กับผมไม่เสีย”

คุณสิริวรรณกล่าวว่า “สำหรับแผนการตลาด ฟิลิปส์เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาของคุณชมพู่ อารยา ที่จะใช้สื่อสารไปยังสื่อต่างๆเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้ได้มากที่สุด และจะมีการจัด roadshow ไปยังห้างสรรพสินค้าต่างๆ โดยคุณชมพู่ อารยา จะเข้าร่วมทำกิจกรรมเพื่อแนะนำเคล็ดลับวิธีการเปลี่ยนและทำผมทรงผมต่างๆ ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสิทธิภาพของสินค้าอย่างแท้จริง และอีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษคือ โปรแกรม Make Over Trip ที่จะเปิดโอกาสให้ลูกค้าผู้โชคดีเข้าร่วมทำกิจกรรม เพื่อเปลี่ยนลุคและได้รับคำแนะนำเรื่องแฟชั่นจาก Brand Endorser อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังทำกิจกรรมผ่าน social media เพื่อสื่อสารเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคอย่างแท้จริง”

คุณสิริวรรณ กล่าว “สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวปีนี้ฟิลิปส์แต่งตั้งคุณชาคริต แย้มนาม เป็น Brand Endorserครอบคลุมทั้งกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว โดยคุณชาคริตจะแสดงให้เห็นว่าฟิลิปส์เป็นผู้นำในการนำเสนอโซลูชั่นเพื่อการทำอาหารที่บ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อร่อย สุขภาพดี ทำได้ทุกวันด้วยนวัตกรรมจากฟิลิปส์” ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่คิดว่าการทำอาหารเองให้อร่อยและสุขภาพดีที่บ้านเป็นเรื่องยาก ดังนั้นทางฟิลิปส์จึงร่วมกับคุณชาคริต ในการทำกิจกรรม roadshow และ workshop เพื่อสาธิตการทำเมนูอาหารที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวฟิลิปส์ ซึ่งไฮไลท์ผลิตภัณฑ์ในปีนี้ ได้แก่ AirFryer หม้อทอดไฟฟ้าไม่ใช้น้ำมัน เครื่องปั่นเอนกประสงค์ที่ทำจากสแตนเลส น้ำหนักเบา เครื่องทำสลัด หั่นสับซอยในเครื่องเดียวและเครื่องทำน้ำดื่มธัญพืช จะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถทำน้ำดื่มสุขภาพได้ง่ายๆ ที่บ้าน”

 สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงและหูฟัง ฟิลิปส์ได้แต่งตั้งให้คุณธนกฤต พานิชวิทย์ ซึ่งเป็นคนดนตรีรุ่นใหม่เป็น Brand Endorser จะมาแนะนำนวัตกรรมด้านความบันเทิงในกลุ่ม Lifestyle Entertainment เพื่อตอบรับกับทุกช่วงเวลาไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค โดยไฮไลท์ในปีนี้ ฟิลิปส์จะแนะนำชุดโฮมเธียเตอร์ ใหม่ HTL9100 สามารถสตีมเพลงจาก Bluetooth ได้ สามารถถอดแยกลำโพงโดยไม่ต้องมีสายเชื่อมต่อให้เกะกะ ให้ประสิทธิภาพเสียงสมจริงดั่งชมในโรงภาพยนตร์ หูฟังในซีรีส์ Fidelio, Cityscape, DJ, และ Bluetoothและลำโพงเชื่อมต่อ อาทิ Sound Shooter ที่สามารถเชื่อมต่อกับ smartphone และ Wireless monitor เชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟนทั้งระบบAndroid และ iOS

คุณสิริวรรณ กล่าวว่า “ฟิลิปส์มั่นใจว่าเรามีความพร้อมด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนและเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อความบันเทิงที่มาพร้อมกับนวัตกรรมสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้บริโภค และในปี้นี้ฟิลิปส์รุกตลาดเครื่องจัดแต่งทรงผมและเครื่องเป่าผมอย่างเต็มกำลัง ด้วยการแต่ตั้ง Brand Endorser และการทำกิจกรรมการตลาดที่ครบวงจร เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ในประเทศไทย”

Comments