ซีทีเอชรับลิขสิทธิ์พรีเมียร์ลีคอย่างเป็นทางการ


ลอนดอน – ซีทีเอช เซ็นสัญญารับมอบลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดอิงลีชพรีเมียร์ ลีค อย่างเป็นทางการโดย นายวิชัย ทองแตง ประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะผู้บริการซีทีเอช รับมอบลิขสิทธิ์จาก นายริชาร์ด สกูดามอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรีเมียร์ ลีค ซึ่ง ซีทีเอช พร้อมให้บริการการถ่ายทอดสดที่เร้าใจไฉไลกว่าเดิมเริ่มซีซั่น 2013/14 สิงหาคมนี้

หลังจากที่ ซีทีเอช  ผู้ให้บริการบรอดแบนด์ครบวงจรรายแรกของไทยชนะการประมูลลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดอิงลีช พรีเมียร์ลีคแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ลาว และเขมร ทั้งสิ้น 3 ซีซั่น คือ 2013/14-2015/16 เมื่อเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมานั้น บัดนี้บริษัทฯ ได้รับสัญญาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วจากพรีเมียร์ลีค โดยคณะผู้บริหารได้เดินทางไปรับมอบพร้อมร่วมแถลงข่าวเมื่อเร็วๆ นี้

นายวิชัย  ทองแตง ประธานกรรมการ บริษัท เคเบิลไทย โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การเดินทางมาเซ็นสัญญาครั้งนี้ นับเป็นการรับมอบลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการของ ซีทีเอช ซึ่งจะทำให้เราดำเนินการขั้นต่อๆ ไปได้อย่างเต็มที่ ทั้งนี้ทางฝ่ายผลิตของเราได้เตรียมการถ่ายทอดสดโดยใช้เทคนิคใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน ตลอดจนนำเสนอรายการสนุกๆ จากพรีเมียร์ลีคที่ยังไม่เคยมีในประเทศไทย เช่น ข่าวซุบซิบดารานักเตะ และแฟชั่นนักเตะ ตลอดจนเบื้องหลังการแข่งขัน เพื่อให้การชมพรีเมียร์ลีคจาก ซีทีเอช สนุกเข้มข้น ดูจุใจขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าดูทั้ง 380 แม็ทช์นี้อย่างเต็มอิ่มเต็มอารมณ์ทุกวินาที”

นายริชาร์ด  สกูดามอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรีเมียร์ลีค กล่าวว่า “ประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดสำคัญของพรีเมียร์ลีค เราจึงรู้สึกภูมิใจที่ได้พาร์ตเนอร์ที่มุ่งมั่นอย่างอย่างซีทีเอช ทั้งนี้ทางอิงลิช พรีเมียร์ลีคมีการพัฒนาการนำเสนอการถ่ายทอดสดของเราให้ตื่นตาตื่นใจขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อเราเห็นศักยภาพของการดำเนินการและระบบดิจิตอลของซีทีเอชแล้ว เรามั่นใจว่าการพัฒนาของซีทีเอช ที่สอดคล้องกันกับของเราจะทำให้คนไทยได้รับประสบการณ์ใหม่ในการชมการถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีค”

Comments