เซเลบแห่ร่วมงานแนะนำเมนูใหม่ “พิซซ่าดับเบิ้ล คริสปี้ ในชุดเกินคุ้มแค่ 399 บาท” ในงาน “เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ดับเบิ้ล คริสปี้ บีท”


     เริ่มแล้วจ้า!! สำหรับ “เดอะ พิซซ่า คอมปะนี (The Pizza Company) แบรนด์พิซซ่ายอดขายอันดับ 1 ของไทย ภายใต้การบริหารของ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำโดย มร. แอนดี้ โฮลแมน รองประธานกรรมการและผู้จัดการทั่วไป เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ประเทศไทย และส่วนแฟรนไชส์ต่างประเทศ ที่จัดงาน “เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ดับเบิ้ล คริสปี้ บีท”  (The Pizza Company Double Crispy Beat) เพื่อแนะนำโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด “พิซซ่าดับเบิ้ล คริสปี้ ในชุดเกินคุ้มแค่ 399 บาท” จากราคาปกติ 756 บาท กับพิซซ่าขอบกรอบที่ทำจากเกาด้าชีส และเบคอนบิทส์ ซึ่งในเซ็ทจะเสิร์ฟพร้อม 3 เมนูสุดอร่อย ได้แก่ สปาเก็ตตี้, ไก่กร๊อบกรอบหรือปีกไก่บาร์บีคิว และขนมปังกระเทียม หรือจะเลือกอร่อยเพิ่มกับ 3 หน้าท็อปปิ้งใหม่เพียงเพิ่มอีก 40 บาทเท่านั้น ได้แก่ บาร์บีคิวหมู, บาร์บีคิวชิคเก้น และบาร์บีคิวกุ้ง เรียกได้ว่าเต็มอิ่มและคุ้มค่าสุดๆ นอกจากนี้ ภายในงานยังได้ 2 กระแต ได้แก่ ดาราสาวสุดเซ็กซี่ กระแต - ศุภักษร ไชยมงคล แท็กทีมกับนักร้องสาว กระแต อาร์สยาม (นิภาพร แปงอ้วน) มาโชว์ลีลาการแดนซ์สุดเร่าร้อนแบบเต็มๆ ตา ให้เหล่าพิซซ่าเลิฟเวอร์ย่านออฟฟิศสีลมได้ฮือฮาเป็นดับเบิ้ล ทั้งจากพิซซ่าดับเบิ้ล คริสปี้และ 2 สาวดับเบิ้ลกระแต โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงานมากมาย อาทิ กรกนก ยงสกุล, ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, คริสติน่า เศรษฐบุตร, วิภาวี คอมันตร์, รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, จินดาภา บุณยากร,    วีรดา ส่งทวีผล, ณัฏฐกรณ์ ชุณหะวัณ, ปณิตา ศรไทยเทวา และฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ เป็นต้น ณ ร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ชั้นใต้ดิน อาคารซีพี ทาว์เวอร์ ถนนสีลม


 มร. แอนดี้ โฮลแมน รองประธานกรรมการและผู้จัดการทั่วไป เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ประเทศไทย และส่วนแฟรนไชส์ต่างประเทศ กล่าวว่า “ตลอดเวลาเรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้ผู้บริโภค เราจึงตั้งใจทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ได้พิซซ่าและอาหารที่ดีและอร่อยที่สุด ตลอดจนไม่หยุดยั้งที่จะนำเสนอเมนู รสชาติ และโปรโมชั่นใหม่ๆ เพื่อก้าวให้ทันความต้องการของผู้บริโภค และในวันนี้ นับเป็นโอกาสที่ดีที่เราได้เปิดตัวโปรโมชั่น   “พิซซ่าดับเบิ้ล คริสปี้ ในชุดเกินคุ้มแค่ 399 บาท” ซึ่งมีความพิเศษตรงขอบกรอบ ที่ได้จากเกาด้าชีส และเบคอนบิทส์ ทำให้พิซซ่าเมนูใหม่นี้ จะมีความกรอบและอร่อยเป็นดับเบิ้ล ทั้งยังเสิร์ฟพร้อม 3 เมนูสุดอร่อย ได้แก่ สปาเก็ตตี้, ไก่กร๊อบกรอบ และขนมปังกระเทียมอีกด้วย ในราคาที่พิเศษสุด สำหรับลูกค้าทุกท่าน เพราะเดอะ พิซซ่า ใจป้ำ ลดราคาจากราคาปกติไปกว่า  50%   ทั้งชุดอร่อยกรอบโดนใจได้ถึง 3-4 ท่าน  ซึ่งเราหวังว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน

ภายในงานไม่เพียงจะได้ลิ้มลองพิซซ่าดับเบิ้ล คริสปี้กันอย่างเต็มอิ่มแล้ว ยังได้มีการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาของโปรโมชั่นนี้อีกด้วย ก่อนที่จะเผยโฉม 2 ดาราและนักร้องสาว กระแต - ศุภักษร ไชยมงคล ที่วันนี้แท็กทีมกับ กระแต อาร์สยาม ร่วมเผยความอร่อยสุดกรอบของชุดกินคุ้มนี้ โดยมีสตอมป์โชว์พร้อมเหล่าแดนเซอร์ มาร่วมสร้างสีสันและความสนุก จากนั้น 2 สาวดับเบิ้ลกระแต ก็สร้างความฮือฮาด้วยการเดิน Troop ให้เหล่าหนุ่มสาวออฟฟิศย่านสีลมได้ตื่นตาตื่นใจก่อนมื้อกลางวันจะมาถึง เพื่อเป็นการประกาศให้ได้รับรู้ว่าทางเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ได้เปิดตัวโปรโมชั่น “พิซซ่าดับเบิ้ล คริสปี้ ในชุดเกินคุ้มแค่ 399 บาท” นี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่เพียงเท่านั้น 2 สาวกระแตยังโชว์ลีลาการแดนซ์สุดพลิ้วเมื่อได้ทานพิซซ่า ดับเบิ้ลคริสปี้ งานนี้เรียกว่าไม่มีใครยอมพลาดความกรอบที่ดับเบิ๊ลดับเบิ้ลจริงๆ
 ไปอร่อยกับ “พิซซ่าดับเบิ้ล คริสปี้ ในชุดเกินคุ้มแค่ 399 บาท” และเมนูใหม่ๆ ของเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ได้อรกมาหมาย ไม่ว่าจะเป็น พาสต้า อิตาเลียนน่า อย่างเฟตตูชินี่ กุ้งและบร็อคโคลี่ ครีมซอส หรือเครื่อมดื่มใหม่สดชื่นคลายร้อนรับซัมเมอร์ 2 รส 2 สไตล์ อย่างแอปเปิ้ล กีวี โมฮิโต้, วอเตอร์เมลอน โมฮิโต้ ก็ได้ ตั้งแต่วันนี้ - 22 พฤษภาคม 2556 ที่ร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนีทุกสาขา, บริการซื้อกลับบ้าน, โทร.1112 สำหรับบริการส่งถึงบ้าน และสั่งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.1112.com

Comments