ผู้คนล้นหลามร่วมเปิดสยามเซ็นเตอร์


คนรักสยามฯ นับพันเข้าแถวยาวหน้าประตูทางเข้าสยามเซ็นเตอร์ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์วงกาค้าปลีกของไทยและโลก ในงานเปิดตัว “สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์” พร้อมลุ้นเป็น 1,000 คนแรก ที่จะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาท

นอกจากนี้ กองทัพศิลปินซูเปอร์สตาร์ระดับโลก และดาราสุดฮอตของไทยต่างตบเท้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง  ไม่ว่าจะเป็น เลห์ตัน มีสเตอร์ และเอ็ด เวสต์วิค สองหนุ่มสาวอเมริกันระดับซุป’ตาร์ ขวัญใจคอ   ซีรีย์ยอดนิยมระดับโลกกอสซิปเกิร์ล และไทโอ ครูซ ศิลปินนักร้องเจ้าของเพลงฮิตติดท๊อปชาร์ตทั่วโลก มาประชันกับดาราหมายเลขหนึ่งของวงการบันเทิงไทย อาทิ อารยา เอฮาร์เก็ตณเดชน์ คูกิมิยะอุรัสยา สเปอร์บันด์ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ดาวิกา โฮร์เน่ และอีกมากมาย

คุณแป๋ม - ชฎาทิพ จูตระกูล กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เปิดประตูสยามเซ็นเตอร์โฉมใหม่ อย่างเป็นทางการ หลังจากจัดรอบพรีวิวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วเมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งมีเอเดรียน โบรดี้ ดาราฮอลลีวูด เจ้าของรางวัลออสการ์จากภาพยนต์เรื่อง The Pianist ให้เกียรติร่วมงาน โดยในงานแกรนด์โอเพนนิ่งครั้งประวัติศาสตร์นี้ ถือเป็นสุดยอดมหกรรมอีเว้นท์แห่งปี ด้วยงบประมาณการจัดงานกว่า 200 ล้านบาท มุ่งยกระดับสยามเซ็นเตอร์และกรุงเทพฯให้เป็นแหล่งช้อปปิ้งและท่องเที่ยวสำคัญระดับโลก ที่จะดึงดูดทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ซึ่งไม่เคยปรากฏที่ใดมาก่อนในโลก โดยเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Comments