“ฮันเดรด ไพเพอร์ส” ทุ่มงบ 100 ล้าน จับมือกับค่าย Spicy Disc ปรับลุคใหม่ นำสอง ศิลปินระดับ IDOLS ของเมืองไทย “Thaitanium & MILD” เปิดตัว แคมเปญใหญ่ในรอบ 2 ปี “LIVE 100% LIKE IDOLS”


 “ฮันเดรด ไพเพอร์ส” สุดยอดสก็อตวิสกี้แท้ 100% จากสก็อตแลนด์ ยอดขายอันดับ 1 ในเมืองไทย โดยบริษัท เพอร์นอต   ริคาร์ด (ประเทศไทย) ได้ปรับโฉมใหม่ในรอบ 47 ปี โดยปรับที่ประเทศไทยเป็นที่แรกในโลก สะท้อนความเป็นพรีเมี่ยม สก็อตวิสกี้ระดับโลก ทั้งขวด ฉลาก และกล่องบรรจุภัณฑ์ใหม่ ที่เน้นย้ำความเป็นจ้าวตลาดฉีกตัวทิ้งห่างคู่แข่ง พร้อมเปิดตัวสุดยอดแคมเปญใหญ่ในรอบ 2 ปี 100PIPERS Presents “LIVE 100% LIKE IDOLS”


สำหรับความพิเศษแบบจัดเต็มของแคมเปญ 100PIPERS Presents ‘LIVE 100% LIKE IDOLS’ อยู่ที่การร่วมมือกันระหว่าง ฮันเดรด ไพเพอร์ส’ และค่ายเพลง Spicy Disc ที่นำ “Thaitanium” Hip Hop ไอคอนอันดับ 1 ของประเทศ และ วง “Mild” สุดยอดศิลปิน Variety Pop รุ่นใหม่ที่ฝากผลงานเพลงฮิตไว้มากมาย ร่วมนำเรื่องจริงของแต่ละวงที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน!!! มาเป็นแรงบันดาลใจในการทำ Project พิเศษ ให้ ฮันเดรด ไพเพอร์ส’ ผ่าน Documentary สุด Exclusive ของแต่ละวงสำหรับชาว ฮันเดรด ไพเพอร์ส’ เท่านั้น ซึ่งเล่าเรื่องราวผ่าน “ทางแยก” ที่สำคัญที่สุดของ Thaitanium และ “จุดต่ำสุด” ที่ใครคาดไม่ถึงของวง Mild พร้อมทั้งได้ทั้ง 2 วง ร่วมแต่งเพลงพิเศษ “Keep it 100” ซึ่งเป็น Single ที่ 3 ของอัลบั้มใหม่จากวง Mild ที่วาง concept ให้ทำทุกอย่างให้เต็มที่อย่างที่อยากจะทำ “จัดเต็ม100” กับเพื่อนหรือคนสนิท แต่ต้องตั้งมั่นอยู่บนความพอดีและถูกต้อง และเป็นเพลงที่ฉีกแนวให้ออกมาเป็น มิติใหม่ที่พวกเขาไม่เคยทำที่ไหนมาก่อนในจังหวะสุดมันส์ที่คนเต็ม 100 อย่างคุณพลาดไม่ได้ และ ยังมีเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็มเพื่อเป็นการส่งความสุขในช่วงปีใหม่แก่แฟนเพลงกับ คอนเสิร์ต ครั้งใหญ่ ที่การันตีความมันส์เต็มร้อยแบบไม่ธรรมดาถึง 2 ครั้ง ในวันที่  2 ก.พ. นี้ ที่เชียงใหม่ และวันที่ 2 มี.ค. นี้ที่กรุงเทพฯ
 นอกจากนี้ ฮันเดรด ไพเพอร์ส’ ยังได้จัดกิจกรรมเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ด้วยการจัดกิจกรรมประกวดภาพถ่าย     ลุ้นรับ Idols iPhone5 ทุกวัน 100 วัน 100 เครื่องจาก ‘Thaitanium & Mild’ ตั้งแต่วันนี้ – 10 มี.ค. 56 โดยสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดกิจกรรมทั้งหมดของแคมเปญได้ที่ www.100idols.com หรือ http://www.facebook.com/100PIPERSthailand


เราเชื่อมั่นว่าแคมเปญ ‘LIVE 100% LIKE IDOLS’ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้า ‘ฮันเดรด ไพเพอร์ส’ และจะเป็นแรงบันดาลใจหนึ่งที่จะช่วยผลักดันให้ทุกคนหันมาใช้ชีวิตแบบเต็ม 100 ในทุกๆ เรื่อง ดังปรัชญาของการดำเนินชีวิตแบบ ‘ฮันเดรด ไพเพอร์ส’ ที่ว่า  ‘เต็มร้อยด้วยกัน  ชีวิตก็ไม่ธรรมดา’ (GIVE 100% to LIVE 100%) นั่นเอง คุณจรัสพรรณ ศรีสวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด ประเทศไทย จำกัด กล่าวสรุป

Comments