บิ๊กสตาร์ เปิดตัวรองเท้าแตะ Gambol Spider ปั้นแบรนด์ Gambol หวังครองเจ้าตลาดรองเท้าลำลอง

 บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด เจ้าของแบรนด์รองเท้า Gambol เปิดตัวรองเท้า Gambol Spider รองเท้าแตะดีไซน์ใหม่สุดเท่ ด้วยลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ ยึดเกาะที่ดีเยี่ยม เหนียวหนึบ ดึงน้องเก้า จิรายุ ละอองมณี เป็นพรีเซนเตอร์ Gambol Spider หวังให้เป็นรองเท้าแตะที่จะเป็นคู่ใจวัยรุ่น คาดการณ์ยอดขายปีนี้เพิ่มขึ้น 30 % จากปีที่แล้ว และคงความเป็นผู้นำบริษัทผลิตและส่งออกรองเท้าแตะประเภท EVA รายใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

          นายสุรชัย กิจกำจาย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด ในฐานะบริษัทผลิตและส่งออกรองเท้าแตะประเภท EVA รายใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรองเท้าแตะแบรนด์ Gambol เปิดเผยว่า บริษัทได้ผลิตและออกจำหน่ายสินค้า Gambol Spider ซึ่งเป็นรองเท้าแตะที่มีคุณสมบัติ ยึดเกาะพื้นผิวได้เป็นอย่างดี โดยมีวางจำหน่ายในท้องตลาดปัจจุบันทั้งหมด 9 สี ประกอบด้วย สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีขาว สีเทา สีน้ำตาล สีชมพู สีเหลือง และสีส้ม เพื่อสนองตอบความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคสินค้า 
          เนื่องจากกลุ่มเป้าหมายผู้บริโภคที่มีช่วงวัยตั้งแต่ 15-25 ปี คุณสมบัติที่เกาะแน่น ยึดพื้นผิวได้ดี สีสันที่หลากหลาย รองเท้าแตะจึงเป็นสินค้าแฟชั่นอีกหนึ่งอย่างที่ลูกค้าสามารถเลือกสรรได้ ดังนั้น บริษัทจึงได้คัดเลือกให้น้องเก้า จิรายุ ละอองมณี ซึ่งเป็นเด็กหนุ่มรุ่นใหม่ที่มีความสดใส สนุกสนาน และชอบความท้าทาย มาเป็นตัวแทนสินค้ารองเท้า Gambol
          สำหรับตลาดรองเท้าลำลองในกลุ่มวัยรุ่น เป็นตลาดที่มีอัตราการเติบโตขยายตัวต่อเนื่อง ประกอบกับการทำการตลาดเชิงรุกถึงกลุ่มเป้าหมาย จึงคาดว่าเฉพาะยอดขายของรองเท้าแตะ Gambol Spider ในปีนี้จะส่งผลให้ตัวเลขการเติบโตของยอดขายรองเท้าแบรนด์ Gambol ทั้งหมด มีอัตราการเติบโต 30%
          นายสุรชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า จากการผลิตสินค้าด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ตามความต้องการของลูกค้า และมาตรฐานสากล ประกอบกับบุคลากรกว่า 3,000 คน ด้วยกำลังผลิต 30,000 – 50,000 คู่ต่อวัน จึงทำให้บริษัทสามารถผลิตรองเท้าส่งออกทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทุกภูมิภาค เช่น ยุโรป ตะวันออกกลาง อเมริกา ฯลฯ จะส่งผลให้ยอดขายรวมของบริษัทปีนี้เติบโตเพิ่มขึ้น 25 %
          “โรงงานผลิตรองเท้าของเราขณะนี้ถือว่าเป็นรายใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีกำลังการผลิตในแต่ละปีมากกว่า 10 ล้านคู่ สินค้าเราแทบผลิตไม่ทันกับความต้องการผู้บริโภคในประเทศ และเพื่อนบ้านใกล้เคียง แต่ด้วยมาตรฐานการผลิตที่ทันสมัยเรายังผลิตสินค้าในลักษณะที่มีชื่อเสียงหลายยี่ห้อ CONVERSE, PUMA, AVIA, FILA เป็นต้น เรียกได้ว่าผู้บริโภคสามารถสวมใส่รองเท้าที่ได้มาตรฐานคุณภาพระดับสากลในราคาย่อมเยาว์จากบริษัท บิ๊กสตาร์ ได้อย่างสบายใจ” นายสุรชัยกล่าว

Comments