ไดเวอร์ซี่ เปิดตัว ‘ทัสกิ’ (TASKI®) ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาและทำความสะอาดพื้น ไลน์ใหม่ล่าสุด ในประเทศไทย ‘ผลิตในเอเชีย’ ภายใต้กลุ่มบริษัท ซีลด์ แอร์ ผสมผสานนวัตกรรมและการออกแบบที่เหนือชั้น เพื่อตอบสนองการใช้งานของลูกค้าในเอเชีย ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาและทำความสะอาดพื้น ที่มีความทนทานและประสิทธิภาพสูง


ไดเวอร์ซี่ (Diversey) บริษัทในเครือ ซีลด์ แอร์ (Sealed Air) เปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาและทำความสะอาดพื้นแบรนด์ ‘ทัสกิ’ (TASKI®) รุ่นใหม่ล่าสุด ในประเทศไทย โดยมีลูกค้าเข้าร่วมงานกว่า 100 คน โดดเด่นด้วยการออกแบบอันแข็งแกร่งและทนทานด้วยการใช้ชิ้นส่วนที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ตอบสนองความต้องการเฉพาะทางของลูกค้าหลากหลายกลุ่มในเอเชีย อาทิ ส่วนการดูแลและบำรุงรักษาอาคาร ร้านค้าปลีก โรงแรม โรงงานอุตสาหกรรม และกลุ่มโรงพยาบาล ด้วยประสบการณ์ยาวนานที่มากกว่า50ปีของบริษัท ได้ช่วยคิดค้นนวัตกรรมผสานเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์ในคุณภาพ มีระบบการผลิตที่ยอดเยี่ยม และให้ความไว้วางใจแก่ผู้ใช้งานได้สูงสุด ผลิตภัณฑ์ของทัสกิจึงพร้อมมอบการดูแลรักษาและทำความสะอาดพื้นที่มีประสิทธิภาพ ให้ความปลอดภัย พร้อมกับลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

ภายในงานเปิดตัว ไดเวอร์ซี่ได้แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาและทำความสะอาดพื้น  ภายใต้แบรนด์ ‘ทัสกิ’ (TASKI®) ที่ครอบคลุมความต้องการในการใช้งานทุกรูปแบบ ได้แก่ เครื่องขัดล้างพื้นแบบดูดกลับอัตโนมัติ (scubber driers) และเครื่องขัดพื้นและปั่นเงา (single-disc machines) ไปจนถึงเครื่องดูดฝุ่นแบบเปียก/แห้ง (dry/wet vacuums) และอุปกรณ์การดูแลรักษาพรม ถือเป็นการผนวกความเชี่ยวชาญของบริษัทในการผลิตเครื่องมือ เคมีภัณฑ์ และระบบจ่ายน้ำยา เข้ากับการบริการหลังการขายและเครือข่ายที่พร้อมสนับสนุนทั่วประเทศ ผลิตภัณฑ์ของทัสกิเพียบพร้อมด้วยประสิทธิภาพการดูแลรักษาและทำความสะอาดพื้นทุกรูปแบบตามต้องการ

มร. พอล บัดสเวิร์ธ รองประธานกรรมการ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ของ ซีลด์ แอร์ กล่าวภายในงานเปิดตัวว่า “นับเป็นครั้งแรกที่เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาและทำความสะอาดพื้นครอบคลุมทุกรูปแบบ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ ในการดูแลรักษาพื้นให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย หลายปีที่ผ่านมา ลูกค้าทั่วโลกได้ให้ความไว้วางใจผลิตภัณฑ์ของทัสกิ ในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่เหนือชั้น เรามีความยินดีที่ลูกค้าในเอเชียจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยีการดูแลรักษาพื้น ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ ยกระดับประสิทธิภาพการทำงาน และมอบประโยชน์การใช้งานที่คุ้มค่าในระยะยาว ประเทศไทยนับเป็นแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เราทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ ซึ่งผสมผสานเทคโนโลยี คุณภาพ ความน่าเชื่อถือ และการบริการแก่ลูกค้า”

 “เราตระหนักดีว่า ลูกค้าในประเทศไทยมีความต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดและดูแลสุขอนามัยที่แตกต่างออกไป ในฐานะที่เป็นบริษัทผู้มอบโซลูชั่นส์ให้กับลูกค้า เราได้ทำการศึกษาปัญหาจากสิ่งที่ลูกค้าต้องเผชิญอยู่ เพื่อที่จะนำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ได้จริง จากการศึกษาวิจัยตลาดที่ครอบคลุมลูกค้าในเอเชีย พบว่าลูกค้าต้องการผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีคุณภาพด้านความทนทานและใช้งานได้ยาวนาน มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ใช้งานง่ายและให้ความประหยัด ซึ่งปัจจัยเฉพาะในแต่ละท้องถิ่น เช่น ความหนาแน่นของประชากร ความถี่ของผู้คนที่สัญจรไปมาบนพื้น และสภาพอากาศที่มีความแปรปรวนอยู่เสมอ ทำให้ลูกค้าจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งทัสกิ มีความโดดเด่นที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะตัว มีความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ และมอบประสิทธิภาพการใช้งานที่เหนือกว่า” นายพิทักษ์ ยอดพฤติการ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย กลุ่มธุรกิจลูกค้าสถาบันและซักรีด ประจำประเทศไทย ของ ซีลด์ แอร์ กล่าว

เมื่อเทียบกับเครื่องมือดูแลรักษาและทำความสะอาดพื้นทั่วไป ผลิตภัณฑ์ของทัสกิ ช่วยลดระยะเวลาในการทำความสะอาดลงได้ร้อยละ 15 และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานได้ร้อยละ 40 โดยขจัดปัญหาการทำความสะอาดซ้ำ การจ่ายสารเคมีที่ผิดพลาด และการเดินตามเช็ดน้ำส่วนเกิน ด้วยการใช้ระบบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะของทัสกิ คือ อินเทลลิโฟลว์ หรือ IntelliFlow® ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวในโลกที่ทำการจ่ายน้ำยาความสะอาดลงบนพื้นตามความเร็วของตัวเครื่อง ช่วยลดการใช้น้ำและสารเคมีลงได้มากถึงร้อยละ 50
 คุณสมบัติของเครื่องดูแลรักษาและทำความสะอาดพื้น ทัสกิ ยังประกอบด้วย 

  ด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะ ระบบยางกวาดน้ำแบบ V-shape และ W-shape ช่วยให้พื้นแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการดูดซับน้ำได้ถึงร้อยละ 99
  ได้รับการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ เพื่อลดความเมื่อยล้าและเพิ่มประสิทธิผลในการทำงานของพนักงาน
  ใช้งานง่าย ชิ้นส่วนมีรหัสสีเพื่อความสะดวกในการบำรุงรักษา

ผลิตภัณฑ์ของ ทัสกิ ประกอบด้วย

  เครื่องขัดพื้น TASKI ergodisc HD® - เครื่องขัดพื้นและปั่นเงา โครงสร้างทำจากโลหะที่มีความยืดหยุ่นสูง และสามารถเพิ่มน้ำหนักพิเศษสำหรับการทำความสะอาดพื้นที่ ที่ต้องใช้งานหนัก
  เครื่องขัดล้างดูดกลับ TASKI swingo 350 B – เครื่องขัดอัตโนมัติที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ ใช้งานง่ายและมีที่ยึดจับซึ่งสามารถเอนไปด้านหลังได้เพื่อทำความสะอาดใต้โต๊ะหรือชั้นวางของ
  เครื่องขัดล้างดูดกลับ TASKI swingo 760 B – เครื่องขัดที่มาพร้อมถังความจุ 40 ลิตร มีทั้งรุ่นที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ (760B) หรือระบบไฟฟ้า (760E)
  เครื่องขัดล้างดูดกลับ TASKI swingo 1260 B – เครื่องขัดที่มาพร้อมถังความจุ 60 ลิตร ที่สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างคล่องแคล่วในพื้นที่ที่แออัด
  เครื่องขัดล้างดูดกลับ TASKI swingo 1660 – เครื่องขัดพลังงานแบตเตอรี่ ที่มาพร้อมถังความจุ 85 ลิตร ทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยลดจำนวนครั้งที่ต้องเปลี่ยนถ่ายน้ำและน้ำยาทำความสะอาด
  เครื่องขัดล้างดูดกลับ TASKI swingo 4000 – เครื่องขัดแบบนั่งขับที่มีขนาดใหญ่ที่สุด เพิ่มความรวดเร็วในการทำความสะอาดด้วยพลังที่มากกว่าเหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่กว้าง

นอกจากผลิตภัณฑ์เครื่องดูแลรักษาและทำความสะอาดพื้นไลน์ใหม่แล้ว ไดเวอร์ซี่ยังเปิดตัวไลน์เครื่องมือและอุปกรณ์เสริมของแบรนด์ทัสกิ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดเอเชียโดยเฉพาะ โดยเครื่องมือทำความสะอาด ได้แก่ แผ่นขัด ชุดรถเข็นทำความสะอาด ไม้ม็อบถูพื้น ผ้าไมโครไฟเบอร์ และถังม็อบ เติมเต็มอุปกรณ์ทำความสะอาดของทัสกิให้ครบครัน รองรับการดูแลรักษาและทำความสะอาดพื้นทุกรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแผ่นขัดพื้นเมื่อใช้งานร่วมกับเครื่องดูแลรักษาพื้นของทัสกิ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยม

การเปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาพื้นรุ่นใหม่ของทัสกิ  สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของ ซีลด์ แอร์ ในการสร้างสรรค์ความคุ้มค่าทางธุรกิจให้แก่ลูกค้า ยกระดับคุณภาพชีวิตให้แก่ผู้บริโภค และมอบสภาพแวดล้อมที่สะอาดและมีสุขอนามัยที่ดีกว่า สำหรับอนาคต
 ท่านสามารถเยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ ทัสกิ ได้ที่เว็บไซต์
www.TASKI-performance.comเกี่ยวกับ ซีลด์ แอร์ 
ซีลด์ แอร์ (Sealed Air) เป็นผู้นำระดับโลก ในการดูแลความปลอดภัยของอาหารและผลิตภัณฑ์ป้องกันอาหารให้ปลอดภัย การรักษาสุขอนามัยของสถานที่ และวัสดุที่ใช้ป้องกันผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากนวัตกรรมของสินค้า ภายใต้แบรนด์ วัสดุกันกระแทก Bubble Wrap® วัสดุห่อหุ้มอาหาร Cryovac® และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและรักษาสุขอนามัย Diversey® ทั้งนี้ ซีลด์ แอร์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ และความทนทานเพื่อสร้างสรรค์ความคุ้มค่าทางธุรกิจให้แก่ลูกค้า ยกระดับคุณภาพชีวิตให้แก่ผู้บริโภค และมอบสภาพแวดล้อมที่สะอาดและมีสุขอนามัยที่ดีกว่าสำหรับอนาคต ในปี พ.ศ.2554 ซีลด์แอร์ มีผลประกอบการ 8,100 ล้านเหรียญสหรัฐ ปัจจุบันมีพนักงานประมาณ 26,300 คน ให้การบริการลูกค้าอยู่ใน 175 ประเทศ ท่านสามารถเยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท ได้ที่เว็บไซต์www.sealedair.com

Comments