สยาม ไวเนอรี่ พร้อมปล่อยผีเปิดตัวไวน์ในตำนานจากประเทศชิลี กับกิจกรรมพิเศษ “Devil’s Blood Night” พบมินิคอนเสิร์ตจากวง 25 Hours และดีเจตุลอพาร์ทเม้นคุณป้า


สยาม ไวเนอรี่ บริษัทผู้ผลิตไวน์ไทยชั้นเลิศและนำเข้าไวน์คุณภาพ พร้อมระเบิดกิจกรรมความมันส์อีกครั้งต้อนรับคืนวันปล่อยผีในเทศกาลฮาโลวีน พร้อมเปิดตัวไวน์นำเข้าคุณภาพจากประเทศชิลีอย่างเป็นทางการ ภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อว่า  คาสซิเญโร เดล ดิอาโบล (Casillero del Diablo) หรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่า Devil Wine โดยเป็นไวน์ชิลีคุณภาพที่มีสัญลักษณ์ของแบรนด์เป็นรูปปีศาจ ซึ่งรับกับบรรยากาศและเทศกาลในคืนวันปล่อยผีอย่างฮาโลวีนเป็นอย่างมาก 

กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้น ณ ร้าน Fallabella (ถนน ราชดำริ) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ Devil’s Blood Night ” ของค่ำคืนวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2555 โดยพร้อมให้เหล่าบรรดาปีศาจหนุ่ม-สาวได้ออกมาอาละวาดและวาดลวดลายตะลุยล่าความสนุกยามค่ำคืนกับ มินิคอนเสิร์ตจากวง 25 Hours พร้อมดีเจตุล อพาร์ทเม้นคุณป้า และเหล่าบรรดาสาวๆสุดเซ็กซี่ที่จะมาเขย่าหัวใจให้ปีศาจหนุ่มๆได้ตื่นเต้น พร้อมไวน์ชิลีรสเลิศที่เตรียมให้ทุกท่านได้สัมผัสพร้อมด้วยกิจกรรมและของรางวัลพิเศษอีกมากมาย

 อย่าพลาด!!! มาร่วมล่า...ความสนุกในคืนวันปล่อยผีกับเทศกาลฮาโลวีนก่อนใคร          พร้อมสัมผัสรสชาติไวน์นำเข้าคุณภาพเยี่ยมได้ในงานนี้


ร้าน Fallabella (ถนน ราชดำริ)
27 ตุลาคม 2555  ตั้งแต่เวลา 19.00 เป็นต้นไป
Dress Code: HALLOWEEN DEVIL

Comments