"ซิติเซ็น" เปิดตัวนาฬิการุ่นล่าสุด “อีโค-ไดร์ฟ ซูเปอร์ไททาเนียม” ตั้งเป้าเพิ่มยอดขาย 15-20% ในปีนี้ หลัง “โดม” ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้เด่นชัดขึ้น


กรุงเทพฯ - ซิติเซ็นเดินหน้ารุกตลาดนาฬิกาในไทยเต็มตัว เปิดตัวนาฬิกาใหม่ต่อเนื่อง  ตั้งเป้า ยอดขายปีนี้เพิ่มกว่า 15-20% หลังประสบความสำเร็จจากการดึง “โดม-ปกรณ์ ลัม”  ร่วมแผนการตลาด  เสริมภาพลักษณ์ให้ใกล้ชิดกับลูกค้าชาวไทยมากยิ่งขึ้น ล่าสุดเผยโฉมซิติเซ็น “อีโค-ไดร์ฟ ซูเปอร์ไททาเนียม” รุ่นใหม่ล่าสุด ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่ที่เท่...เฉียบคมยิ่งขึ้น ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมด้วยวัสดุล้ำสมัยแนวอากาศยาน และเทคโนโลยีพลังงานแสงที่เป็นเอกลักษณ์
มร.เจมส์  เอ.นากาอิ (Mr. James A.Nakai) กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ซิติเซ็น วอทช์ (ฮ่องกง) จำกัด ผู้ดูแลภาพรวมของแบรนด์ซิติเซ็นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จีน อินเดีย และตะวันออกกลาง เปิดเผยว่า   “ซิติเซ็นมีความชัดเจนในการกำหนดแนวคิด “Intelligent, Passionate and Innovative” เพื่อรองรับแนวทางการสร้างแบรนด์ซิติเซ็นให้เป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลก ซึ่งไม่เพียงนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในทิศทางของ “อีโค-ไดร์ฟ” (Eco-Drive) หรือเทคโนโลยีพลังงานแสง   เอกสิทธิ์เฉพาะซิติเซ็นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการแรงบันดาลใจด้านการออกแบบและเลือกใช้วัสดุที่ล้ำสมัยอีกด้วย ซึ่งเป็นที่มาของนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล “อีโค-ไดร์ฟ ซูเปอร์ไททาเนียม” เรือนเวลารูปโฉมใหม่ที่ให้ความเท่ในทุกมุมมอง ผลิตด้วยวัสดุไทเทเนียมที่มาพร้อมเทคโนโลยีการเคลือบผิวแบบเดียวกับที่ใช้ในโครงการอากาศยาน จึงมีน้ำหนักเบากว่าการใช้สเตนเลสถึง 40% และตัวเรือนแข็งแกร่ง ทนทานเป็นเยี่ยมต่อการกัดกร่อน หรือเกิดสนิม  อีกทั้งยังเป็นมิตรกับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ พื้นหน้าปัดสามารถกักเก็บพลังงานแสงมาเปลี่ยนเป็นพลังงานขับเคลื่อนกลไกลการแสดงเวลาในระบบ Eco-Drive เทคโนโลยีรักษ์โลกที่ยอดเยี่ยมเหนือใคร และไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ตลอดอายุการใช้งาน สามารถสะสมพลังงานได้นานถึง 7 เดือน สามารถกันน้ำได้ลึก 100 เมตร จึงเป็นนาฬิกาที่มีน้ำหนักเบา ใส่สบายข้อมือ และไม่ต้องห่วงด้านความคงทน  สามารถตอบรับไลฟ์สไตล์ของชายหนุ่มรุ่นใหม่ที่เปี่ยมล้นไปด้วยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์และเต็มที่กับทุกกิจกรรมสุดท้าทาย”
“อีโค-ไดร์ฟ ซูเปอร์ไททาเนียม” เป็นนาฬิกาพลังแสงรุ่นล่าสุดจากซิติเซ็น หลังจากเริ่มออกจำหน่ายครั้งแรกเมื่อปี 2010 นับเป็นนาฬิกาในดวงใจของชายหนุ่มที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง และรักสิ่งแวดล้อม ด้วยการขับเคลื่อนของพลังงานจากแสงธรรมชาติและแสงภายในอาคารไม่ต้องพึ่งพาแบตเตอรี่ สามารถสะสมพลังงานได้นาน 7 เดือน ด้วยเทคโนโลยี “อีโค-ไดร์ฟ” เอกสิทธิ์เฉพาะของซิติเซ็น ตัวเรือนแกร่งและเบาด้วยวัสดุล้ำสมัยของซูเปอรไททาเนียมที่เหนือชั้นกว่าไททาเนียมทั่วไป ด้วยการผสานแร่ไททาเนียมกับเทคโนโลยี Ion-plating (ไอออน เพลทติ้ง) ของซิติเซ็นสู่สุดยอดวัสดุใหม่ “Super Titanium” ที่มีพื้นผิวแข็งแกร่งระดับ 1,200 วิกเตอร์ ที่เกิดจากการพัฒนาระบบปฏิบัติการทางเทคโนโลยีที่เพิ่มความทนทาน ใช้สำหรับเคลือบพื้นผิวของยานอวกาศที่ใช้สำรวจดวงจันทร์ของโครงการอพอลโล่ มาประยุกต์ใช้เคลือบลงบนพื้นผิวนาฬิกาซิติเซ็น นอกจากนี้ นาฬิกา Super Titanium ยังมีน้ำหนักเบา ทนทานต่อการเกิดสนิม แข็งแกร่งกว่าสแตนเลสสตีลถึง 5 เท่า สามารถป้องกันการขีดข่วนได้เป็นอย่างดี ด้วยค่าพื้นผิวแข็งแกร่งระดับ 1,200 วิกเตอร์ ในขณะที่สแตนเลสสตีล มีค่าพื้นผิวแกร่งไม่เกิน 220 วิกเตอร์ และกันน้ำลึกได้ถึง 100 เมตร

 “ซิติเซ็นในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะช่วง 3 ปีที่ผ่านมา มียอดรวมการเติบโต เพิ่มขึ้นถึง 10-15% เนื่องจากสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ซึ่งที่ผ่านมาซิติเซ็นได้นำเสนอนาฬิกาหลากรุ่นอย่างต่อเนื่อง ทั้งนาฬิกา “อีโค-ไดร์ฟ เพรสทีจ โครโนกราฟ” ที่ให้อารมณ์สนุกจากสีสันที่เร้าใจ “ซิติเซ็น แอล ไดมอนด์” นาฬิกาสำหรับสุภาพสตรีที่บ่งบอกความหรูหรา สง่างาม และล่าสุดยังได้นำเสนอนาฬิกาในตระกูล “อีโค-ไดร์ฟ ซูเปอร์ไททาเนียม” ที่ผลิตจากวัสดุล้ำสมัยชั้นเยี่ยมและการเคลือบผิวดุจอากาศยาน ซึ่งคาดว่าจะถูกใจกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบในความเท่ของดีไซน์ ความเบาสบายเวลาสวมใส่ และแข็งแรงทนทาน ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายและการตลาดของซิติเซ็นทั่วประเทศในครั้งต่อๆ ไป เรายังมีคุณโดม-ปกรณ์ ลัม ซึ่งเป็นศิลปินผู้สนับสนุนซิติเซ็นและตัวแทนผู้ใช้นาฬิกาซิติเซ็นร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษ  เพื่อเป็นการสะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ซิติเซ็นในรูปแบบที่ใกล้ชิดกับผู้บริโภคชาวไทยมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เรายังได้วางแผนการขยายจุดจำหน่ายสินค้าในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศเพิ่มขึ้นรวม 51 แห่ง และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายประมาณ 300 แห่ง  ซึ่งคาดว่าปีนี้จะสามารถมีอัตราการเติบโตประมาณ 15-20 %  โดยรายได้ส่วนใหญ่เกือบ 90% ของซิติเซ็นในไทยมาจากการจำหน่ายรุ่นอีโค-ไดรฟ์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่  ซิติเซ็นภูมิใจ และไม่มีใครตามทัน” คุณวิภาวรรณ  มหาดำรงค์กุล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด กล่าวปิดท้าย
พบกับนาฬิกาซิติเซ็น “อีโค-ไดร์ฟ ซูเปอร์ไททาเนียม”  (Eco-Drive Super Titanium) รุ่นล่าสุดมีให้เลือกถึง 7 แบบ จำหน่ายในราคาเรือนละ 14,500 – 19,800 บาท ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาซิติเซ็นทั่วประเทศ พร้อมเยี่ยมชมเวบไซต์ ได้ที่ www.citizen.co.th หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด โทรศัพท์ 02 222 7171

Comments