แคมเปญจน์ “ Lobo 2 in 1 Express ” ตอน ตวัด ตะหลิว ตะลุย นิวยอร์ก


บริษัท โกลโบ ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิต ส่งออกและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงอาหารหลากหลายชนิดออกสู่ตลาดทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก อยู่ในทำเนียบบริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ปรุงรสอาหารแถวหน้าของเมืองไทย ธุรกิจหลักของ โกลโบ ฟู้ดส์ ประกอบด้วย เครื่องปรุงและผงปรุงอาหารคาว อาหารหวาน และอาหารตะวันตก แป้งและเกล็ดขนมปัง น้ำจิ้มและซอสต่างๆ กว่า 100 รายการ ภายใต้ตรา โลโ
ทั้งยังเป็นผู้ผลิตส่วนประกอบอาหารสำคัญสำหรับธุรกิจฟาสต์ฟู้ด ,ผงหมักและผลิตภัณฑ์อาหารชุบทอด สำหรับอุตสาหกรรมอาหารทะเลและสัตว์ปีกแช่แข็ง ,ส่วนผสมเสริมคุณภาพอาหารสำหรับอุตสาหกรรมแปรรูปเนื้อสัตว์ เช่น ไส้กรอก แฮม และเบคอน และผลิตภัณฑ์ซอสญี่ปุ่นที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารต่างๆ

ล่าสุดได้ฤกษ์เปิดตัวครั้งแรก อย่างเต็มรูปแบบต่อสื่อมวลชนและลูกค้าโดย นายอาคม พลานุเวช  กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลโบ ฟู้ดส์ จำกัด เผยว่า “โกลโบ ฟู้ดส์ ทุ่มงบประมาณการตลาดถึง 90 ล้านบาท กับแคมเปญจน์การตลาดใหญ่ครั้งแรกที่ใช้ทั้งกลยุทธ์ Above The line และ Below The line  เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมกลยุทธ์การตลาดของผลิตภัณฑ์น้องใหม่ภายใต้หลังคา บริษัท โกลโบ ฟู้ดส์ จำกัด  กับ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ตรา โลโบ ทูอินวัน และ แคมเปญ “ Lobo 2 in 1 Express  ตอน ตวัด ตะหลิว ตะลุย นิวยอร์ก       เปิดโอกาสให้ลูกค้าไปตะลุยนิวยอร์กแบบฟรีๆ 2 ที่นั่ง พร้อมเก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตอันล้ำค่าที่ Lobo จะมอบให้
เพียงมีความสามารถ และมีใจรักในการทำอาหาร จับคู่กันมาโชว์เมนูสร้างสรรค์ จากผลิตภัณฑ์ใหม่ Lobo 2 in 1 เครื่องแกงที่มาพร้อมกะทิเข้มข้นในซองเดียว ทั้ง 8 ชนิด ได้แก่ เครื่องแกงเขียวหวาน เครื่องแกงเผ็ด เครื่องแกงมัสมั่น เครื่องแกงกะหรี่ เครื่องแกงพะแนง เครื่องแกงน้ำยา เครื่องต้มข่า และเครื่องต้มยำ
ติดตามความเคลื่อนไหวและกติกาการเล่นเกมส์ได้LoboFanpage(www.facebook.com/LoboFanpage)
โอกาสตะลุยนิวยอร์กแบบฟรีๆของคุณมาถึงแล้วเพียงคุณมีความสามารถ และมีใจรักในการทำอาหาร จับคู่กันมาโชว์เมนูสร้างสรรค์ จากผลิตภัณฑ์ โลโบ ทูอินวัน เครื่องแกงที่มาพร้อมกะทิเข้มข้ในซองเดียว
ชิงตั๋วเครื่องบินไป-กลับ 2 ที่นั่ง พร้อมประสบการณ์ล้ำค่าเป็นเวลา 10 วัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Lobo Fanpage (www.facebook.com/LoboFanpage)
คุณสมบัติของผู้สมัคร
      แต่ละทีม ต้องมีสมาชิก 2 ท่าน โดยไม่จำกัดความสัมพันธ์, เพศ และ อายุ
      ผู้เข้าแข่งขัน ต้องถ่ายคลิปการทำอาหาร เมนูสร้างสรรค์จากผลิตภัณฑ์ โลโบ ทูอินวัน ความยาวไม่เกิน 2 นาที (ส่งได้ไม่จำกัดจำนวน) และ อัพโหลดมาที่ Lobo Fanpage (www.facebook.com/LoboFanpage)
      ผู้ผ่านเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้าย จะต้องสร้างสรรค์เมนูอาหาร จาก ผลิตภัณฑ์ โลโบ ทูอินวัน เพื่อทำการขายจริง ณ วัน เวลา และ สถานที่ ที่ทางคณะกรรมการกำหนด
      ทีมใดสามารถทำยอดขายได้สูงสุดจากการแข่งขัน ถือเป็นผู้ชนะ และได้รับรางวัลไปตวัด ตะหลิว ตะลุย นิวยอร์ก กับโลโบ
      ผู้สมัครจะต้องยินยอมรับข้อตกลงต่างๆที่จะเกิดขึ้นตามระเบียบการที่ทีมผู้จัดร่างขึ้นและยินดีเซ็นต์ใบสัญญาเพื่อเข้าแข่งขัน
      ผู้สมัครต้องปฏิบัติตามข้อกำหนด กฎระเบียบ กติกาและเงื่อนไข ที่ผู้จัดกำหนดขึ้น รวมทั้งจะไม่ถอนตัวออกจากการแข่งขันโดยไม่ได้รับความยินยอมล่วงหน้าจากผู้จัด และต้องยอมรับคำตัดสินผลการแข่งขันจากคณะกรรมการจัดการแข่งขัน ซึ่งผลการแข่งขันหรือคำตัดสินใดๆของผู้จัดย่อมถือเป็นที่สิ้สุด
      ผู้สมัครต้องเป็นคนตรงต่อเวลา และหากไม่สามารถร่วมกิจกรรมใดๆามวันเวลาที่กำหนดไว้ จะถูกตัดสิทธิ์โดยทันที
      ผู้สมัครต้องไม่มีประวัติเสีย หรือติดแบล็คลิสต์ (black list) จากสถาบันการเงิน หรือที่ใดๆทั้งสิ้น เนื่องจากจะมีผลกระทบต่อรางวัล ในกรณีที่ได้เข้ารอบชิงชนะเลิศ และได้รับรางวัลไปนิวยอร์ก
      ผู้สมัครที่มีอายุไม่ถึง 20 ปีบริบูรณ์ จะต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองพร้อมทั้งยื่นเอกสาร พร้อมลายเซ็นต์แสดงความยินยอมและรับทราบ
      พนักงานของบริษัทโกลโบ ฟู้ดส์ จำกัดและญาติ รวมทั้งผู้จัดหรือผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมนี้และญาติ ไม่สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ หากตรวจพบ จะถูกตัดสิทธ์โดยทันที
      ผู้สมัครที่มีความเกี่ยวข้องกับบริษัทใดๆที่นับเป็นคู่แข่งทางการค้าของบริษัท โกลโบ ฟู้ดส์ จำกัด ไม่สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ หากตรวจพบ จะถูกตัดสิทธ์โดยทันที

เงื่อนไขเพิ่มเติม
      การเปลี่ยนแปลงกฏ กติกาของกิจกรรมจากผู้จัด ถือเป็นสิทธิ์ขาดของคณะกรรมการจัดการแข่งขัน คณะกรรมการขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
      หากผู้เข้าแข่งขัน ไม่มีคุณสมบัติที่จะรับรางวัล ทางคณะกรรมการจะถือว่าสละสิทธิ์อย่างไม่มีเงื่อนไข โดยทันที

รายละเอียดการแข่งขัน
      ขั้นตอนการรับสมัคร
o        จับคู่คุณกับเพื่อนหรือใครก็ได้ (ไม่จำกัดความสัมพันธ์)
o        ส่งคลิปโชว์การทำอาหารเมนูสร้างสรรค์ด้วย ผลิตภัณฑ์ โลโบ ทูอินวัน ส่งมาที่ Lobo Fanpage (www.facebook.com/LoboFanpage) พร้อมกรอกรายละเอียดการสมัครให้ครบถ้วน
      ประกาศผลผู้เข้ารอบ 4 ทีมสุดท้าย
o        ทีมที่ผ่านการคัดเลือก 4 ทีมสุดท้ายจะได้รับสิทธิ์ในการอบรม (workshop) 1 วัน เพื่อนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ในหัวข้อที่เกี่ยวกับ
      ผลิตภัณฑ์
      กลยุทธ์การขาย
o        ทีมที่ผ่านการคัดเลือก 4 ทีมสุดท้าย ทางคณะกรรมการ จะจัดสรรนักแสดงให้ 1 คนต่อ 1 ทีมเพื่อเป็นผู้ช่วยในการขาย ทั้ง 4 ทีม จะได้สิทธ์จับฉลากเพื่อเลือกนักแสดงด้วยตนเอง
o        ทีมที่ผ่านการคัดเลือก 4 ทีมสุดท้ายจะต้องมาทำข้อตกลงกับ กฏ กติกา รูปแบบต่างๆของการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ครบทุกทีม
      การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ
o        การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ผู้เข้าแข่งขันจะทำการแข่งขัน 1 วัน (เสาร์ หรือ อาทิตย์) โดยผู้เข้าแข่งขันต้องทำการสุ่มเลือกด้วยตนเอง
o        โดยสถานที่แข่งขัน ในเบื้องต้น กำหนดไว้ที่ ตลาดนัดสวนจตุจักร
o        การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศนั้น ผู้ชนะจะวัดจากยอดขายที่ทำได้ภายในวันนั้น ทีมใดสามารถทำยอดขายได้มากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดๆก็ตาม
o        การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจะไม่มีทีมงานคอยช่วยเหลือระหว่างการแข่งขัน โดยทีมงานจะทำการติดตั้ง และ เตรียมอุปกรณ์ เพื่ออำนวยความสะดวก และ เตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันเท่านั้น
o        ระหว่างการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ จะมีการบันทึกภาพทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว ตลอดระยะเวลาการแข่งขัน โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องยินยอมให้ทำการบันทึกและเผยแพร่ในช่องทางประชาสัมพันธ์ที่ผู้จัดกำหนดไว้
รางวัล
      รางวัลสำหรับผู้เข้ารอบ 4 ทีมสุดท้าย
o        ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการทั้ง 4 ทีม จะได้รับเงินรางวัลเพื่อนำไปเป็นทุนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ทีมละ 50,000 บาท ต่อ 1 ทีม
      เงินรางวัล 50,000 บาท ถือเป็นทุนในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งผู้เข้าแข่งขันจะต้องใช้เงินรางวัลดังกล่าวนี้ในการซื้อวัตถุดิบเพื่อใช้ในการแข่งขัน นอกเหนือจากสิ่งที่ผู้จัดได้จัดเตรียมไว้ให้ และจะต้องนำใบเสร็จมาแสดงพร้อมรายงานค่าใช้จ่ายต่อคณะกรรมการ
o        ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการทั้ง 4 ทีม จะต้องมาแสดงตัวและเข้าร่วม Workshop เป็นเวลา 1 วันในวันที่ผู้จัดกำหนด หากไม่มารายงานตัวและเข้าร่วม Workshop ดังกล่าวจะถือว่าสละสิทธิ์

      รางวัลชนะเลิศ
o        ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะได้สิทธิ์ในการเดินทางไปเปิดประสบการณ์ที่ นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นระยะเวลา 10 วัน (ฟรีค่าที่พักและตัวเครื่องบินไป-กลับตลอดการเดินทาง)

o        ทั้งนี้ผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะต้องปฏิบัติตามกฏ กติกา ที่ทางคณะกรรมการกำหนด และร่วมกิจกรรมตลอดระยะเวลาที่พำนักอยู่ที่ นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา


กำหนดการและระยะเวลาการแข่งขัน
      เปิดรับสมัครวันที่ 1กรกฎาคม 2555  15 สิงหาคม 2555
      ประกาศผลผู้เข้ารอบ 4 ทีมสุดท้ายวันที่ 31 สิงหาคม 2555
      อบรม และ แจ้งกฏ กติกา การแข่งขันวันที่ 7 กันยายน 2555
      แข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ระหว่างวันที่ 22-23 กันยายน 2555 และ วันที่ 29-30 กันยายน 2555 (วันแข่งขันของแต่ละทีมขึ้นอยู่กับผลการจับฉลาก)
      เดินทางไปนิวยอร์กวันที่ 22 ตุลาคม 2555 – 31 ตุลาคม 2555

Comments