ฟิลิปส์เปิดตัวเคารีดระบบแรงดันไอน้ำ และเครื่องสกัดน้ำผลไม้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Home Living เพื่อบ้าน เพื่อคุณเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2555 คุณสิริวรรณ นิจกิจจาทร ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (กลาง) ให้เกียรติเป็นประธานในงานแถลงข่าวเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์สุดยอดนวัตกรรมจากฟิลิปส์เพื่อผู้บริโภคได้แก่ เตารีดระบบแรงดันไอน้ำ PerfectCare และเครื่องสกัดน้ำผลไม้ Philips Avance ภายใต้แคมเปญ “Philips Better Home Living (ฟิลิปส์ เพื่อบ้าน เพื่อคุณ)โดยในงานได้รับเกียรติจากคู่สามี-ภรรยาคู่ใหม่ของวงการ คุณวุ้นเส้น-วิริฒิพาและคุณชาคริต แย้มนามมาร่วมเป็นแขกรับเชิญ ภายในงานทั้งสองท่านได้แสดงละครสั้น จำลองภาพครอบครัวตัวอย่างคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ทีเร่งรีบและมีผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากฟิลิปส์เป็นผู้ช่วยคู่ใจที่ช่วยดูแลสุขภาพทั้งภายในและภายนอกของทั้งสองท่าน นอกจากนี้ทั้งสองท่านยังให้เกียรติถ่ายรูปร่วมกับผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของฟิลิปส์ เช่น เตารีดระบบแรงดันไอน้ำ PerfectCare เครื่องสกัดน้ำผลไม้ Philips Avance หม้อทอดไฟฟ้า Philips Airfryer เครื่องทำกาแฟ Philips Saeco ภายใต้คอนเซ็ปต์ Better Home Living อีกด้วย


หนิง-ศรัยฉัตร จีระแพทย์ รับหน้าที่พิธีกรในงานแถลงข่าว Philips Better Home Living หรือ ฟิลิปส์ เพื่อบ้าน เพื่อคุณ


คุณชาคริต แย้มนามสวมบทบาทพ่อบ้านยุคใหม่ใช้เตารีด Philips PerfectCare เตารีดที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาที่ผู้รีดผ้าเผชิญอยู่ ผู้รีดจะไม่ต้องกังวลกับปัญหาผ้าไหม้หรือผ้าขึ้นเงาเป็นรอยบริเวณตะเข็บที่เกิดจากการรีดอีกต่อไปรีดชุดให้คุณวุ้นเส้น ภรรยาคนสวย ในงานแถลงข่าว


คุณวุ้นเส้น วิริฒิพาสวมบทบาทแม่บ้านรักสุขภาพสกัดน้ำผลไม้ด้วยเครื่อง Philips Avance เครื่องที่สามารถสกัดน้ำผลไม้ได้ปริมาณมากกว่าเครื่องรุ่นอื่นๆถึง 10 เปอร์เซ็นต์ และทำความสะอาดง่าย ภายในหนึ่งนาที
  
คุณวุ้นเส้น วิริฒิพาและคุณชาคริต แย้มนามให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกัหม้อทอดไฟฟ้า Philips Airfryer หม้อทอดที่สามารถทำอาหารประเภททอดโดยไม่ต้องใช้น้ำมันและยังสามารถลดไขมันได้มากถึง 80% แต่ยังคงความอร่อยของรสชาติอาหารเหมือนกับที่ทอดด้วยน้ำมัน ซึ่งคุณชาคริตยังเป็น Brand Ambassador ให้กับหม้อทอดไฟฟ้า Philips Airfryer อีกด้วย

คุณวุ้นเส้น วิริฒิพาและคุณชาคริต แย้มนามให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกับเครื่องทำกาแฟ Philips Saeco

 ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคในปัจจุบันมีความต้องการที่จะแสวงหานวัตกรรมใหม่ๆทื่สามารถช่วยเพิ่มความสุข ความสะดวกสบายและมีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น ฟิลิปส์ในฐานะผู้นำในการคิดค้นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์จึงเปิดตัว 2 สุดยอดนวัตกรรมใหม่ เตารีดระบบแรงดันไอน้ำ PerfectCare และเครื่องสกัดน้ำผลไม้ Philips Avance ภายใต้แคมเปญ “Philips Better Home Living (ฟิลิปส์ เพื่อบ้าน เพื่อคุณ)” 

 
นางสิริวรรณ นิจกิจจาทร ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจคอนซูเมอร์ไลฟ์สไตล์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ภายใต้แคมเปญ “Philips Better Home Living (ฟิลิปส์ เพื่อบ้าน เพื่อคุณ)” ฟิลิปส์มีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมที่จะมอบความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันอย่างครบวงจร เพื่อให้คนไทยทุกครอบครัวมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ฟิลิปส์จึงเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมใหม่คือ เตารีดระบบแรงดันไอน้ำ PerfectCare เตารีดที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาที่ผู้รีดผ้าเผชิญอยู่ ผู้รีดจะไม่ต้องกังวลกับปัญหาผ้าไหม้หรือผ้าขึ้นเงาเป็นรอยบริเวณตะเข็บที่เกิดจากการรีดอีกต่อไป และอีกผลิตภัณฑ์ที่ทำการเปิดตัวสำหรับผู้รักสุขภาพคือเครื่องสกัดน้ำผลไม้ Philips Avance ที่สามารถสกัดน้ำผลไม้ได้ปริมาณมากกว่าเครื่องรุ่นอื่นๆถึง 10 เปอร์เซ็นต์ และทำความสะอาดง่าย ภายในหนึ่งนาที

 
เตารีดระบบแรงดันไอน้ำ PerfectCare คือการปฏิวัติการรีดผ้าครั้งสำคัญด้วยเทคโนโลยี OptimalTEMP จึงรับประกันได้ว่าปลอดภัยต่อทุกเนื้อผ้าโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องปรับอุณหภูมิหรือแรงดันไอน้ำของตัวเตารีดก่อนการรีดผ้า

ระบบ Cyclonic Steam Chamber ของเตารีดระบบแรงดันไอน้ำ PerfectCare ช่วยกระจายไอน้ำและอุณหภูมิความร้อนอย่างทั่วถึง จึงทำให้ผ้ารีดเรียบเร็วขึ้น ไม่มีน้ำหยด นอกจากนี้ยังมีแผงควบคุมอุณหภูมิ Smart Control Processor ที่ช่วยควบคุมและปรับอุณหภูมิอัตโนมัติ จึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถรีดผ้าไหม ผ้าลินิน ผ้าฝ้ายหรือผ้าแคชเมียร์ได้โดยไม่ต้องทำการปรับตั้งโหมดสำหรับการรีดใดๆ อีกทั้งยังช่วยถนอมเส้นใยผ้า ไม่ทำให้ผ้าเกิดรอยไหม้หรือมันเงา

อีกหนึ่งคุณสมบัติของเตารีด Philips PerfectCare คือใช้งานง่ายและพร้อมสำหรับการรีดภายใน 2 นาที ทั้งยังมีระบบกระจายไอน้ำอย่างสม่ำเสมอและทั่วถึง ช่วยให้รีดผ้าเรียบเร็วขึ้นมากกว่า 2 เท่าเมื่อเทียบกับเตารีดไอน้ำทั่วไป นอกจากนี้ แรงดันไอน้ำตัวเครื่องรุ่น GC9240 ยังสูงถึง 6 บาร์ซึ่งมากกว่าเตารีดไอน้ำปกติ และรุ่น GC9220 ให้แรงดันไอน้ำ 5 บาร์

เตารีดระบบแรงดันไอน้ำ PerfectCare ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการทำความสะอาดด้วยระบบขจัดคราบตะกรัน เพียงแค่เปิดฝา Easy De-Calc ก็สามารถกำจัดตะกรันออกได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ผู้ใช้จึงแน่ใจได้ว่าใช้งานง่ายแม้ว่าจะไม่เคยใช้เตารีดระบบแรงดันไอน้ำมาก่อนและจะไม่เบื่อกับการรีดผ้าอีกต่อไป

นางสิริวรรณ กล่าวว่า “เตารีดระบบแรงดันไอน้ำ Philips PerfectCare เป็นเตารีดที่มีคุณสมบัติครบถ้วนที่สุดเมื่อเทียบกับเตารีดไอน้ำทั่วไป การเปิดตัวเตารีดระบบแรงดันไอน้ำ Philips PerfectCare ครั้งนี้เป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำยอดขายอันดับ 1 ทั่วโลกของเตารีดฟิลิปส์ และหลังจากฟิลิปส์เปิดตัวเตารีด PerfectCare ที่ยุโรปเมื่อปลายปีที่แล้ว ภายใน 6 เดือน เตารีด PerfectCare สามารถสร้างยอดขายเป็นอันดับหนึ่งในกลุ่มสินค้าเตารีดระบบแรงดันไอน้ำในตลาดยุโรป เช่น ในประเทศฝรั่งเศส” 

“สำหรับประเทศไทยฟิลิปส์เชื่อมั่นว่าหลังจากที่ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสและทดสอบกับประสิทธิภาพของเตารีดระบบแรงดันไอน้ำPhilips PerfectCare แล้วจะได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคไทยเนื่องจากเตารีดไอน้ำระบบแรงดัน Philips PerfectCare จะมาปฎิวัติการรีดผ้าที่เป็นงานหนักและน่าเบื่อให้หมดไป และจะยิ่งเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของฟิลิปส์ในการสร้างยอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เตารีดมาถึง 8 ปีติดต่อกันตั้งแต่ปี 2547” 

ฟิลิปส์เปิดตัวเครื่องสกัดน้ำผลไม้ Philips Avance เครื่องสกัดน้ำผลไม้ที่เพิ่มปริมาณน้ำสกัดมากกว่าเครื่องสกัดรุ่นอื่นๆ ทำให้สร้างความสดชื่นและสุขภาพดีได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมที่บ้านของคุณ นับเป็นอีกหนึ่งสุดยอดนวัตกรรมที่ฟิลิปส์แนะนำภายใต้แนวคิด
“Philips Better Home Living (ฟิลิปส์ เพื่อบ้าน เพื่อคุณ)” 

เครื่องสกัดน้ำผลไม้ Phillips Avance ให้ปริมาณน้ำสกัดที่มากกว่าเครื่องสกัดรุ่นอื่นมากถึง 10 เปอร์เซ็นต์ ยังมาพร้อมเหยือกบรรจุน้ำผลไม้ขนาดใหญ่ความจุ 2.5 ลิตร ผู้ใช้งานจึงสามารถสกัดน้ำผลไม้ที่สดใหม่ในปริมาณที่มากขึ้น 

เครื่องออกแบบมาให้ใช้งานง่ายเหมาะกับผู้ที่ต้องทำงานแข่งกับเวลาไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท ผู้บริหาร คุณแม่บ้านหรือแม้กระทั่งนักเรียนนักศึกษา ช่องใส่ผลไม้ใหญ่พิเศษขนาด 80 มิลลิเมตร ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใส่ผลไม้หรือผักขนาดใหญ่ได้โดยไม่ต้องหั่นให้เล็กลง เช่นแอปเปิ้ลและแครอท และด้วยพลังมอเตอร์ 800 วัตต์ ทำให้สกัดผักและผลไม้เนื้อแข็งได้ ดังนั้นผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะฤดูใดก็สามารถใช้เครื่อง Philips Avance สกัดน้ำผลไม้ได้ตามต้องการ


ทำให้การทำความสะอาดกลายเป็นเรื่องง่ายภายใน 1 นาที นอกจากใช้งานง่ายแล้ว เครื่อง Philips Avance ยังออกแบบมาให้สามารถล้างทำความสะอาดเครื่องได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยได้มีการออกแบบใบมีดและตัวกรองเป็นอย่างดี ช่วยป้องกันไม่ให้กากของผักและผลไม้ที่สกัดติดที่กรอง และยังมาพร้อมกับที่บรรจุกากผลไม้ที่สามารถถอดออกเพื่อทิ้งกาก และทำความสะอาดได้ในเครื่องล้างจานได้

“ในประเทศไทย มีผักและผลไม้ให้เลือกทานได้ทุกฤดูกาลซึ่งเป็นสิ่งที่หลายๆประเทศไม่มี เครื่องสกัดน้ำผลไม้ Philips Avance จะเข้ามาช่วยให้ผู้บริโภคมีเครื่องดื่มน้ำผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพไว้รับประทาน ทั้งยังง่ายต่อการใช้งานและการทำความสะอาด นี่คืออีกหนึ่งตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ฟิลิปส์สร้างสรรค์ด้วยนวัตกรรมที่มีคุณค่าเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของผู้บริโภค” นางสิริวรรณ กล่าว

“สำหรับฟิลิปส์นอกจากการเปิดตัว 2 สุดยอดนวัตกรรมใหม่นี้แล้ว ภายใต้แนวคิด “Philips Better Home Living (ฟิลิปส์ เพื่อบ้าน เพื่อคุณ) ฟิลิปส์ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนที่เข้ามาช่วยให้ผู้บริโภคใช้ชีวิตที่บ้านได้อย่างง่ายมากขึ้น มีความสุขมากขึ้น และมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น อาทิ หม้อทอดไฟฟ้า Philips Airfryer ที่สามารถปฎิวัติการทำอาหารทอดรูปแบบใหม่โดยไม่ใช้น้ำมันและลดไขมันได้มากถึง 80% เพราะไม่ต้องใช้น้ำมันในการทอดอีกด้วย” 

ผู้สนใจสามารถหาซื้อเตารีดระบบแรงดันไอน้ำ PerfectCare รุ่น GC 9240 ราคา 23,900 บาท และรุ่น GC 9220 ราคา 21,900 บาท และเครื่องสกัดน้ำผลไม้ Philips Avance ราคา 7,990 บาท ได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั่วประเทศ

พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อเตารีดระบบแรงดันไอน้ำ PerfectCare รับฟรีทันทีโต๊ะรีดผ้ามูลค่า 2,500 
บาท สามารสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-268 8555

Comments