สูตรใหม่ ‘เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม’ เพิ่มใยอาหาร 30% ทางเลือกใหม่สำหรับสาวๆ ที่ใส่ใจรูปร่าง


        คุณประโยชน์ของเมล็ดกาแฟสด สารสกัดจากถั่วขาว และใยอาหาร อร่อยลงตัวในซองเดียว
        เอ๋  พรทิพย์ นักแสดงสาวคนดังและว่าที่เจ้าสาว อวดหุ่นสวยร่วมคอนเฟิร์มความเวิร์ค
กรุงเทพฯ (15 .ค. 55)  วันนี้ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด หนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านเครื่องดื่มและอาหารคุณภาพของไทยและองโลก จัดงานเปิดตัว เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม สูตรใหม่ กาแฟสำเร็จ  รูปแบบทรีอินวันสำหรับสาวสมัยใหม่ที่ใส่ใจรูปร่าง ซึ่งเพิ่มใยอาหารขึ้น 30% แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณประโยชน์จากเมล็ดกาแฟสด และสารสกัดจากถั่วขาว 500 มก.พร้อมด้วยรสชาติที่อร่อยลงตัว เพียงดื่มก่อนมื้ออาหาร 20 นาที ก็ดูดีได้
ภายในงานได้รับเกียรติจาก เอ๋ - พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์ นักแสดงสาวสวยชื่อดังและว่าที่เจ้าสาว มาร่วม            คอนเฟิร์มถึงความชื่นชอบในผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม ที่ได้ดื่มด้วยตนเอง และช่วยให้มั่นใจในการใส่ชุดเจ้าสาว พร้อมสำหรับวันวิวาห์ที่กำลังจะมาถึง นอกจากนี้ ยังมีอีก 4 สาว 4 อาชีพ ที่ได้ทดลอง  เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม สูตรใหม่ มาร่วมแสดงทัศนะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ได้แก่ คุณพิชารัชช์ พันธุ์ถาวรนาวิน (คุณครูและผู้ร่วมแข่งขันในรายการ The Biggest Loser Asia ฤดูกาลที่ 2) คุณณุตตรา หิรัญ (ผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ สถาบันควบคุมน้ำหนักชั้นนำ) คุณอุมาพร นราธรสวัสดิกุล (พนักงานบริษัทเอกชนชื่อดัง)และคุณปิยาภรณ์ จุลละบุษปะ (เจ้าของโรงแรมสไตล์บูทีค)   โดยมีนักแสดงสาวอารมณ์ดี โอปอล์  ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ทำหน้าที่พิธีกร และคุณศรีประภา จิงประเสริฐสุข ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่ม-ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มฟังก์ชันนอล บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ให้รายละเอียดผลิตภัณฑ์และให้การต้อนรับ

คุณศรีประภา จิงประเสริฐสุข กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม เป็นนวัตกรรมที่คิดค้นโดยคนไทยและเปิดตัวในประเทศไทยเป็นแห่งแรในปี 2552 โดยได้รับความสำเร็จอย่างดียิ่งนับตั้งแต่         วางจำหน่ายจากกระแสตอบรับที่ดียิ่งของผู้บริโภค เราจึงพัฒนาสูตรของเนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม         โดยสูตรใหม่นี้ เราได้เพิ่มปริมาณใยอาหารขึ้น 30(จาก 3,000 มก. เป็น 4,000 มก.) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพใน   การช่วยให้อิ่มท้องและกระตุ้นระบบขับถ่ายให้ดียิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และยังคงไว้ซึ่งรสชาติที่หอมนุ่อร่อยกลมกล่อมตามแบบฉบับของเนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม ง่ายๆ เพียงดื่มก่อนอาหาร 20 นาที
 ผู้หญิงส่วนใหญ่หันมาใส่ใจรูปร่างมากขึ้น ขณะเดียวกันก็ไม่อยากเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ราตระหนักถึงความต้องการดังกล่าว จึงได้แนะนำเนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิมให้กับผู้หญิงไทย เพียงดื่มเนสกาแฟ    โพรเทค โพรสลิม ก่อนมื้ออาหาร 20 นาที ก็ดูดีได้ คุณศรีประภากล่าว
เอ๋  พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์ นักแสดงชื่อดังและว่าที่เจ้าสาวคนสวยกล่าวว่า หลังจากที่ได้ร่วมทดลองเนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม สูตรใหม่ เป็นเวลา 4 อาทิตย์ รู้สึกมั่นใจ ใครๆ เห็นก็ชมว่าพร้อมแล้วสำหรับชุดเจ้าสาว ตอนนี้ไปไหนก็เลยต้องพกเนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม ไปดื่มด้วยค่ะ
“เราได้รับเสียงตอบรับถึงความพอใจในผลิตภัณฑ์จากว่าที่เจ้าสาวคนสวย เอ๋  พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์ และอีก 4 สาว 4 อาชีพ ที่มาร่วมทดลองเนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม หลังจากได้ร่วมลองดื่มผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง สาวๆ ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยเรียกความมั่นใจให้กับสาวยุคใหม่ที่ใส่ใจในรูปร่าง” คุณศรีประภากล่าว
เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม สูตรใหม่ มีส่วนประกอบสำคัญ ดังนี้
     ใยอาหาร หรือไฟเบอร์ธรรมชาติจากชิคโครี่ (Chicory) เพิ่มขึ้น 30ในปริมาณ 4,000 มก.        (จาก 3,000 มก.) ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย
     สารสกัดจากถั่วขาว (White Kidney Bean Extracts) ในปริมาณ 500 มก.
     เมล็ดกาแฟสด (เมล็ดกาแฟที่ไม่ผ่านการคั่ว) อุดมด้วยสารคลอโรเจนิก แอซิด หรือสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่
     นอกจากนี้ยังมีไขมันต่ำ ไม่มีโคเลสเตอรอล เพียง 60 กิโลแคลอรี่ต่อแก้ว
เนสกาแฟ โพรเทค โพรสลิม วางจำหน่าย 4 ขนาด ได้แก่ ขนาดบรรจุ 4 ซอง ราคา 50 บาท ขนาดบรรจุ 10 ซอง ราคา 120 บาท และขนาดบรรจุ 17 ซอง ราคา 180 บาท (หาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อ ร้านไฮเปอร์มาร์เก็ตและซูเปอร์มาร์เก็ตและขนาดพิเศษสำหรับร้านค้ารายย่อย ขนาด 20 ซอง ราคา 158 บาท
ติดต่อศูนย์ผู้บริโภคเนสท์เล่ได้ที่ โทร. (02) 657 8657 กด หรือ www.sliminshape.com

Comments