ใหม่ “เนสวีต้า น้ำเต้าหู้” น้ำเต้าหู้ที่โรยหน้าด้วยธัญพืชขัดสีน้อย – ทางเลือกใหม่อาหารเช้าสำหรับหนุ่มสาววัยทำงานจาก ‘เนสท์เล่’• นวัตกรรมใหม่ของน้ำเต้าหู้ผง
เพิ่มคุณประโยชน์จากธัญพืชขัดสีน้อยอบกรอบและผงถั่วแดงที่มี
ได้ทุกเช้า

• ปอ – ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกหนุ่ม ร่วมแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์

กรุงเทพฯ (3 เม.ย. 55) – วันนี้ บริษัท เนสท์เล่ (ประเทศไทย) จำกัดผู้นำด้านเครื่องดื่มและอาหารคุณภาพของไทยและของโลก เปิดตัว“เนสวีต้า น้ำเต้าหู้” น้ำเต้าหู้ผงสำเร็จรูปที่โรยหน้าด้วยธัญพืชผสมผงถั่วแดงเครื่องดื่มธัญญาหารสำหรับเช้าวันใหม่โดยเป็นสูตรนวัตกรรมใหม่ที่รวมคุณประโยชน์ด้วยรสชาติอร่อยกลมกล่อมและหอมกรุ่นเหมือนน้ำเต้าหู้แท้ๆที่คนไทยคุ้นเคย ตอบโจทย์หนุ่มสาววัย-ทำงานที่มีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบใช้ชีวิตแข่งขันกับเวลา ทั้งนี้อาหารเช้าคืออาหารมื้อสำคัญที่สุดในแต่ละวันที่เราทุกคนไม่ควรละเลยโดยประเทศไทยเป็นประเทศแรกของการเปิดตัวในการแจกตัวอย่าง “เนสวีต้า น้ำเต้าหู้”ให้กลุ่มเป้าหมายวัยทำงานในย่านธุรกิจสีลม สาทร
เมื่อเร็วๆ นี้ พระเอกหนุ่มสุดหล่อ ปอ – ทฤษฎี สหวงษ์ได้ร่วมขบวนเพื่อบอกเล่าคุณประโยชน์และความอร่อยที่ลงตัวของผลิตภัณฑ์อีกด้วย ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

นางสาวนงนุช เทพประเสริฐวังศาผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสำหรับผู้ใหญ่ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย)จำกัด กล่าวว่า “เนสวีต้า น้ำเต้าหู้ คือ สูตรนวัตกรรมใหม่ในกลุ่มเนสวีต้าเครื่องดื่มธัญญาหารที่มีรสชาติกลมกล่อมที่มาในรูปแบบน้ำเต้าหู้ผงสำเร็จรูปโรยหน้าด้วยธัญพืช ผสมผงถั่วแดงหอมกรุ่นเสมือนน้ำเต้าหู้แท้ๆ โดยเปิดตัวในไทยเป็นประเทศแรกเพื่อเป็นทางเลือกใหม่อาหารเช้าสำหรับทุกๆ คนโดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มเป้าหมายหนุ่มสาววัยทำงาน
ที่มีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ มีเวลาจำกัดในการรับประทานอาหารเช้าซึ่งเนสวีต้า น้ำเต้าหู้จะช่วยให้พร้อมเริ่มต้นวันใหม่ในการทำงานได้ทุกวัน”

ปัจจุบันตลาดนมถั่วเหลือง/น้ำเต้าหู้สำเร็จรูปในประเทศไทยซึ่งรวมถึงแบบผงบรรจุซอง และแบบพร้อมดื่มทั้งแบบบรรจุขวดและแบบบรรจุกล่องยูเอชทีมีมูลค่าตลาดประมาณ15,000 ล้านบาท แสดงให้เห็นถึงความนิยมบริโภคน้ำเต้าหู้ของคนไทย

[ที่มา: AC Neilson]
 
ภก. ทวีทรัพย์ เหลืองนทีเทพผู้จัดการฝ่ายโภชนาการเพื่อการมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี
บจ. เนสท์เล่ (ไทย)กล่าวว่า “อาหารเช้าเป็นมื้อที่จำเป็นและสำคัญที่สุดของวันเพราะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้เรามีพลังงานในการทำงานและทำกิจกรรมต่างๆ หลังจากที่ร่างกายไม่ได้รับพลังงานมาตลอดคืนส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดต่ำร่างกายอยู่ในภาวะขาดน้ำตาลกลูโคสซึ่งเป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญร่างกายจึงจำเป็นต้องได้รับพลังงานจากอาหารเช้าเพื่อให้สามารถทำงานและใช้สมองได้อย่างปกติ ผลการวิจัยที่ได้ตีพิมพ์ในวารสารAmerican Journal of Clinical Nutrition เผยว่า‘การไม่รับประทานอาหารเช้านั้น นอกจากจะเสี่ยงต่อการเป็นโรคอ้วนและเบาหวานแล้ว ยังอาจก่อให้เกิดโรคหัวใจได้’

อาหารเช้าที่แนะนำ คือ อาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน เช่นธัญพืชไม่ขัดสีหรือขัดสีน้อย รวมถึงอาหารที่มีแคลเซียมสูง อาทิ นมโยเกิร์ต นมถั่วเหลือง เป็นต้น”

เนสวีต้า น้ำเต้าหู้ ครบครันคุณประโยชน์ด้วยธัญพืชขัดสีน้อยอบกรอบและผงถั่วแดงรสชาติอร่อยกลมกล่อมและหอมกรุ่นเหมือนน้ำเต้าหู้แท้ๆที่คนไทยคุ้นเคย เหมาะสำหรับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศให้ได้อิ่มอร่อยและพร้อมเริ่มต้นในการทำงานทุกวัน

เนสท์เล่ได้เตรียมการสนับสนุนการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์เนสวีต้าน้ำเต้าหู้ ด้วยกิจกรรมกับร้านค้า กิจกรรมกับผู้บริโภคและการแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ให้กลุ่มเป้าหมายซึ่งคือหนุ่มสาววัยทำงานได้ทดลองดื่ม รวมถึงภาพยนตร์โฆษณาใหม่ชุด “The Sign” (เดอะไซน์) ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2555เนสวีต้า น้ำเต้าหู้ มีจำหน่ายที่ร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศร้านไฮเปอร์มาร์เก็ตและซูเปอร์มาร์เก็ต ขนาดบรรจุ 4 ซองราคา 40 บาท และขนาด 12 ซอง ราคา 89 บาท นอกจากนี้
เนสวีต้ายังมีให้เลือกอีก3 รสชาติ ได้แก่ รสดั้งเดิมสูตรน้ำตาลน้อยกว่า และรสช็อกโกแลต มีให้เลือกในขนาดบรรจุ 14ซองราคา 89 บาท และขนาด 6 ซอง ราคา 40 บาท

“เนสวีต้า น้ำเต้าหู้... อีกสิ่งดีๆ ที่มีได้ทุกเช้า”

Comments

  1. ชอบมากทานทุกรส น้ำหนังลงด้วยล่ะ

    ReplyDelete

Post a comment