พีซีเอสจับมือพันธมิตรธุรกิจนำนวัตกรรมใหม่สู่วงการการทำความสะอาด

บริษัทพีซีเอส (ประเทศไทย) ร่วมมือกับบริษัทแอลซีเอ บริษัทกาลา เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) และ บริษัทเซียร่า เอนไวรอนเมนเทิล เทคโนโลยี นำเสนอ สี่นวัตกรรมใหม่ในการทำความสะอาด

กรุงเทพฯ 28 กุมภาพันธ์ 2555 บริษัทพีซีเอส (ประเทศไทย) บริษัทชั้นนำที่ให้บริการบริหารจัดการอาคารแบบครบวงจรประกาศเปิดตัว4 ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการทำความสะอาด ซึ่งเกิดจากความร่วมมือของพีซีเอสและบริษัทพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีทำความสะอาด ได้แก่ บริษัทแอลซีเอส บริษัทเซียร์รา เอนไวรอนเมนทอล เทคโนโลจีส์ และบริษัทกาลา เทรดดิ้ง ซึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ใช้เทคโนโลยีล่าสุด ที่จะส่งเสริมให้พีซีเอสมีสินค้าและบริการที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด และทิ้งห่างคู่แข่งทางการตลาดในแวดวงเดียวกันอย่างสิ้นเชิง

นวัตกรรมแรกเป็นผลจากการร่วมมือกันกับบริษัทแอลซีเอส ผู้ให้บริการทำความสะอาดโดยไม่ใช้สารเคมีที่เป็นพิษ โดยได้ร่วมกันคิดค้น ระบบทำความสะอาดด้วยน้ำแข็งแห้ ซึ่งถูกพัฒนาให้เหมาะกับพื้นผิวที่ยากแก่การทำความสะอาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องจักรอุตสาหกรรมขนาดใหญ่  เทคโนโลยีนิ้ใช้การฉีดน้ำแข็งแห้งด้วยแรงดันอากาศลงบนพื้นผิวเพื่อขจัดวัสดุและคราบที่ไม่ต้องการให้หลุดออกอย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตราย และยังช่วยลดปริมาณขยะจากการทำความสะอาดอีกด้วย

นอกจากนั้นพีซีเอสยังร่วมมือกับบริษัทกาลา เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) บริษัทตัวแทนอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์เคลือบผิวดูโรชิลด์จากประเทศออสเตรเลียที่ได้รับรางวัลและการยอมรับในระดับโลก  ในโอกาสนี้ทั้งสองบริษัทร่วมกันนำเสนอผลิตภัณฑ์ กริปการ์ด สารเคลือบพื้น ซึ่งมีคุณสมบัติในการเคลือบรักษาพื้นให้แข็งแรงทนทาน โดยมีคุณสมบัติป้องกันการลื่น และคงสภาพพื้นให้เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ทำให้พื้นมีความทนทานและปลอดภัย โดยไม่จำเป็นต้องซ่อมแซมและดูแลรักษาเป็นพิเศษ รวมถึง ระบบปรับสภาพผิวกระจก ซึ่งเป็นการใช้สารสังเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์ที่มีส่วนประกอบซึ่งมีขนาดต่างๆ กันในการขัดผิวกระจกด้วยเครื่องขัดแบบมอเตอร์ เพื่อขจัดรอยขีดข่วนและคราบเพื่อปรับสภาพกระจกให้เหมือนใหม่ ถือเป็นทางเลือกที่ประหยัดมากกว่าการเปลี่ยนกระจกใหม่อีกด้วย

บริษัทพีซีเอส (ประเทศไทย) ยังร่วมกับบริษัทเซียร่า เอนไวรอนเมนเทิล เทคโนโลยี นำเสนอ ระบบทำความสะอาดคลีนสมาร์ท ระบบทำความสะอาดใหม่ล่าสุดเพื่อยกระดับการทำความสะอาดพื้นที่และอุปกรณ์ขนาดใหญ่ที่มีความซับซ้อนสูง คลีนสมาร์ทใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการวิเคราะห์เพื่อขจัดส่วนเกินและความไร้ประสิทธิภาพในกระบวนการทำงาน โดยไม่ละเลยรายละเอียดหรือส่งผลต่อมาตรฐานความสะอาด ส่งผลให้ใช้เวลาน้อยกว่าเดิม จึงมั่นใจได้ว่าระบบคลีนสมาร์ทสามารถให้ผลที่น่าพึงพอใจสูงสุ

คุณ ธนา ถิรมนัส, กรรมการผู้จัดการบริษัทพีซีเอส (ประเทศไทย) กล่าวว่า บริษัทพีซีเอส (ประเทศไทย) มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทั้งกับ บริษัทแอลซีเอส บริษัทกาลา เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) และบริษัทเซียร่า เอนไวรอนเมนเทิล เทคโนโลยี ในการนำเสนอเทคโนโลยีที่มีความล้ำหน้าที่สุดในเวลานี้ ทางบริษัทพีซีเอส (ประเทศไทย) มีความภาคภูมิใจ และเชื่อมั่นว่าแนวทางในการทำความสะอาดที่มีความล้ำหน้าเหล่านี้จะช่วยให้ บริษัทยกระดับการบริการให้มีคุณภาพมากที่สุดและสามารถครองตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมการทำสะอาดต่อไป

บริษัทพีซีเอส (ประเทศไทย) เป็นบริษัทบริหารจัดการอาคารแบบครบวงจรแนวหน้าของประเทศไทย อยู่ในเครือ โอซีเอส กรุ๊ป ประเทศอังกฤษ ก่อตั้งในทศวรรษที่ 1900 ปัจจุบันบริษัทพีซีเอส (ประเทศไทย) ให้บริการหลายรูปแบบอาทิ บริการรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร บริการดูแลความสะอาด บริการตรวจนับสินค้า บริการด้านโภชนาการ บริการดูแลสวน บริการสุขอนามัยภัณฑ์ บริการจัดแมลง บริการซ่อมบำรุงอาคาร รวมถึงการปริหารจัดการพลังงาน ซึ่งขณะนี้มีลูกค้ามากกว่า 5,000 ราย และพนักงานมากกว่า 23,000 คน โดยบริษัทพีซีเอส (ประเทศไทย) ถือเป็นบริษัทที่ให้การบริการแบบครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ทั้งนี้บริษัทได้รับมาตรฐาน ISO 9001 สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ www.pcs.co.th

Comments